DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Sức Mạnh Tình Yêu - PS I Love You - Cecelia Ahern

Tác giả Cecelia Ahern
Bộ sách
Thể loại Best seller
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 5752
Từ khóa eBook prc pdf epub full Cecelia Ahern Best Seller Lãng Mạn Sách Hay Tiểu Thuyết Tình Cảm Văn học phương Tây
Nguồn e-thuvien.com
tiki-khong-lo-covid

Tên Ebook: Sức Mạnh Tình Yêu (full prc, pdf, epub)

Tên Gốc: P/S: I Love You
 
Tác Giả: Cecelia Ahern
 
Thể Loại: Best Seller, Lãng Mạn, Sách Hay, Tiểu Thuyết, Tình Cảm, Văn học phương Tây
 
Dịch Giả: Thiên Phước – Ngọc Lan, Thanh Hoa – Hạnh Nguyên
 
Nguồn: e-thuvien.com
 
Ebook: www.dtv-ebook.com
Ebook Sức Mạnh Tình Yêu - PS I Love You full prc pdf epub [Best Seller]

Ebook Sức Mạnh Tình Yêu - PS I Love You full prc pdf epub


Giới Thiệu:

Có người phải mất cả cuộc đời để đi tìm một nửa còn lại của mình, ở một nơi nào đó rất gần mà cũng có thể rất xa. Có những người yêu nhau phải trải qua trăm ngàn khó khăn, thử thách mới đến được với nhau. Nhưng, tất cả những điều đó đều không đúng với Holly và Gerry.
Họ làm bạn với nhau từ thuở thiếu thời và yêu nhau tự lúc nào không biết. Họ hiểu nhau hơn bất cứ người nào, gắn bó với nhau như thể không một sức mạnh nào có thể chia lìa được.

Sức Mạnh Tình Yêu - P/S: I Love You là tác phẩm văn học về tình yêu của nhà văn trẻ Cecelia Ahern, con gái Thủ tướng Ireland, vừa xuất hiện trên kệ sách ở VN. Tiểu thuyết Sức Mạnh Tình Yêu - P/S: I Love You được First News - Trí Việt mua bản quyền, NXB Trẻ thực hiện với tựa tiếng Việt là "Sức mạnh của tình yêu".

Tiểu thuyết Sức Mạnh Tình Yêu - P/S: I Love You kể về một câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn. Nhân vật chính của cuốn sách là Holly Kenedy, một phụ nữ vừa mất chồng, sống ở Dublin, Ireland. Căn bệnh u não cướp đi sự sống của Gerry - người chồng mà cô hết mực yêu thương. Holly suy sụp, rơi vào tận cùng đau khổ. Và rồi, cuộc đời của Holly rẽ sang trang mới khi vào đúng sinh nhật lần thứ 30 của mình, cô nhận được những phong thư của người chồng quá cố gửi trước khi chết.

Những lá thư này được anh viết rất sâu sắc, từ những điều nhỏ nhặt nhất cho đến những điều động viên lớn lao giúp Holly vượt qua niềm mất mát để sống một cuộc sống bình thường khi không còn anh. Sau mỗi lá thư điều có dòng chữ PS, I Love You - (Tái bút: Anh yêu em).

Nhà văn Cecelia Ahern viết Sức Mạnh Tình Yêu - P/S: I Love You năm cô vừa tròn 21 tuổi. Sức Mạnh Tình Yêu - P/S: I Love You xuất bản vào năm 2004. Ngay khi vừa phát hành, Sức Mạnh Tình Yêu - P/S: I Love You đã giữ kỷ lục bán chạy nhất trong 19 tuần liền ở Ireland, 52 tuần ở Đức và sau đó là ở Anh, Mỹ, Hà Lan.

Hãng Warner Bros đã mua tác quyền cuốn sách để chuyển thể lên màn ảnh. Bộ phim khởi quay vào đầu tháng 10/2006 tại News York và Ireland. Dự kiến, bộ phim PS.I Love You sẽ được khởi chiếu từ ngày 21/12, với sự tham gia của các diễn viên, các nhà đạo diễn nổi tiếng Hollywood: Hilary Swank, Gerard Butler, Jamers Masters, Jeffrey Dean Morgan…

Mời các bạn đón đọc tác phẩm Sức Mạnh Tình Yêu - P/S: I Love You của tác giả Cecelia Ahern.
 
Đang tải bình luận...
tiki-hoi-sach-online
tiki-sale-chan-dong-doc
.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
tiki-de-co-mot-thai-ky-tot-nhat
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 88.000

Giá bán

70.000

Tiết kiệm
18.000(20%)
Giá bìa 88.000

Giá bán

70.000

Tiết kiệm
18.000(20%)