DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đơn Giản Tiếng Yêu

Tác giả Phong Ca
Bộ sách
Thể loại Sách Nói
Tình trạng Sách Nói
Định dạng Sách Nói
Lượt xem 1589
Từ khóa Audiobook Sách Nói mp3 full Phong Ca C.G Ngôn Tình Cổ Đại Ngược Luyến Văn học phương Đông
Nguồn C.G
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Đơn Giản Tiếng Yêu xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Du Lang, một thương nhân xuôi ngược sông hồ và Thái Mẫn, một cô gái dân dã. Họ yêu nhau say đắm, bất chấp những rào cản về thân phận và địa vị. Tuy nhiên, khi Du Lang trở thành vua một nước, tình yêu của họ bỗng gặp nhiều thử thách. Giữa họ giờ đây không chỉ đơn thuần là tình yêu, mà còn đan xen những trách nhiệm, bổn phận và toan tính chính trị.

Review:

Ưu điểm:

  • Câu chuyện cảm động: Đơn Giản Tiếng Yêu là một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc, với những cung bậc hỉ, nộ, ái, ố đan xen. Tác giả đã miêu tả rất tinh tế những rung động đầu đời của hai nhân vật chính, cũng như những khó khăn và thử thách họ phải đối mặt khi yêu nhau.
  • Nhân vật được xây dựng tốt: Du Lang và Thái Mẫn đều là những nhân vật được xây dựng đầy đủ tính cách và nội tâm. Du Lang là một người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng đầy lãng mạn. Thái Mẫn là một cô gái dịu dàng, thuần khiết và hết lòng yêu thương Du Lang.
  • Bối cảnh lịch sử được tái hiện sinh động: Tác giả đã tái hiện rất sinh động bối cảnh lịch sử thời kỳ loạn lạc, với những âm mưu chính trị và những cuộc chiến tranh tàn khốc. Điều này giúp cho câu chuyện thêm phần hấp dẫn và chân thực.

Nhược điểm:

  • Cốt truyện có phần dài dòng: Câu chuyện có nhiều chi tiết phụ không cần thiết, khiến cho nhịp độ truyện đôi lúc bị chậm lại.
  • Kết thúc có phần hụt hẫng: Kết thúc của truyện có phần hụt hẫng, khiến cho người đọc cảm thấy chưa thỏa mãn.

Nhìn chung, Đơn Giản Tiếng Yêu là một tiểu thuyết ngôn tình hay và cảm động. Tác giả đã xây dựng được những nhân vật đầy thu hút và miêu tả một cách sinh động bối cảnh lịch sử. Tuy nhiên, câu chuyện có phần dài dòng và kết thúc có phần hụt hẫng.

Đánh giá: 4/5 sao

 


Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 139.000   

Giá bán

112.000 

Giá bìa 139.000   

Giá bán

112.000