DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Xuyên Sách: Chim Sẻ Nhà Nhị Gia Thành Tinh Rồi

Tác giả Thính Nguyên
Bộ sách
Thể loại Đam Mỹ
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1045
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Thính Nguyên Ngôn Tình Đam Mỹ Hiện Đại Sủng Ngọt Hài Hước Xuyên Sách Hào Môn Thế Gia HE Văn Học Phương Đông
Nguồn allinvn.net
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết đam mỹ Xuyên Sách: Chim Sẻ Nhà Nhị Gia Thành Tinh Rồi của tác giả Thính Nguyên.

Đô ThịĐam MỹXuyên KhôngSủng
Văn án:

Lê Phi Phàm xuyên sách. Cậu xuyên thành chim hoàng yến nhỏ được Hoắc nhị gia bao dưỡng, tay chân thì vụng về, lại còn không biết phân biệt ngũ cốc. Lý do duy nhất khiến cậu có thể ở bên đại lão ba năm sừng sững không ngã là bởi ngoại hình rất giống ánh trăng sáng cầu mà không được của đại lão.

Xưa nay chim hoàng yến luôn yêu đại lão thật lòng, chỉ vì đầu óc bất đắc dĩ không đủ dùng, tính cách lại thất thường nên mới dẫn đến kết quả chính chủ vừa tới, chim hoàng yến đã bị đá văng.

Lê Phi Phàm thì khác hẳn.

Chim hoàng yến phải có tự giác của chim hoàng yến chứ.

Cậu vừa làm hồ ly tinh trên giường vừa làm bé ngoan hiểu chuyện dưới giường, không có việc thì chiến đấu với mấy đứa cặn bã đê tiện, có việc thì đại lão không thèm lộ mặt.

Sau lưng thì sao?

Người trong Hoắc gia lòng muông dạ thú – Tiền riêng của Lê Phi Phàm tăng thêm 5 triệu tệ.

Người đối diện tới cửa khiêu khích -- Bất động sản tấc đất tấc vàng giúp cậu kiếm được đầy bồn đầy chén.

Tin tức về hào môn kéo đến ùn ùn không dứt -- Các loại quỹ, cổ phiếu đầu tư cao lời lãi cao.

Ánh trăng sáng trở về, Lê Phi Phàm: "Nhị gia, tình cảm với ngài ba năm nói sao thì vẫn có, không cần đưa phí chia tay đâu."

Hoắc Uẩn Khải cười như không cười: "Sao thế được, ba năm nay cậu hầu hạ rất tốt."

Lê Phi Phàm nghiến răng. Móa, ai cho anh mặt mũi thế hả.

Bên ngoài nghe đồn gia chủ Hoắc gia sắp kết hôn, đối tượng kết hôn chính là vị trúc mã có tình cảm sâu nặng.

Tận đến lúc mọi người thấy thanh niên đứng bên cạnh Hoắc Uẩn Khải.

Mọi người: "Đây không phải chim hoàng yến bên cạnh Hoắc nhị gia sao, nghe đồn rất lợi hại, cực kỳ được lòng của nhị gia. Đây là đã đấu thắng chính chủ rồi thượng vị, gả vào hào môn đấy à?"

Người khác: "Có cái mông ấy, Lê gia người ta vốn cũng thuộc hào môn."

Có tin nóng nội bộ tuồn ra: Trước hôn lễ, vị chim hoàng yến này đã định chuồn êm, ai ngờ lên tới máy bay yên vị rồi mà vẫn bị Hoắc nhị gia tóm trở về.

Nghe nói ba ngày ba đêm không thấy ra khỏi phòng.

Tag: Hào môn thế gia, Thiên chi kiêu tử, Xuyên sách, Nghịch tập

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lê Phi Phàm, Hoắc Uẩn Khải

Một câu tóm tắt: Có thể nằm tuyệt đối không đứng

Lập ý: Xuyên qua hiện tượng để nhìn thấu bản chất.
***

Lê Phi Phàm xuyên vào nhân vật thụ pháo hôi trong cuốn đam mỹ “Hồng sí”.

Thụ chính sinh ra trong một gia đình giàu có, được mọi người yêu quý chiều chuộng nên vừa ngây thơ vừa tốt đẹp. Ngược lại với hào quang ánh sáng ấy là xuất thân bị bỏ rơi và tính cách kỳ quặc, khó ưa của nhân vật pháo hôi mà Lê Phi Phàm thay thế.

Tình huống của anh lúc này vô cùng khó xử. Lê Phi Phàm đang làm tình nhân nhỏ thế thân cho ánh trăng sáng của lão đại Hoắc Uẩn Khải - công chính của quyển sách này, cũng là người nắm quyền sinh sát của gia tộc họ Hoắc quyền thế.

Vốn dĩ anh định chuồn êm để thoát thân, nhưng chỉ cần nghĩ đến việc rời xa Hoắc Uẩn Khải, trái tim Lê Phi Phàm sẽ đau thắt dữ dội. Sức mạnh của quyển sách muốn anh ngoan ngoãn làm theo cốt truyện, Lê Phi Phàm không thể không thuận theo.

Lê Phi Phàm là người khôn khéo, tuy bị cuốn vào bánh răng cốt truyện nhưng anh biết mình có thể thay đổi một số tình tiết nhỏ, trước hết là cách chung sống với Hoắc Uẩn Khải.

Anh dần thay đổi ấn tượng của mọi người về mình, ngày càng bộc lộ tính cách thật của bản thân: luôn thản nhiên đến kì lạ, tùy hứng, võ mồm không thua kém ai. Anh dùng tiền Hoắc Uẩn Khải cho để gây dựng sự nghiệp của chính mình, thoải mái làm những gì mình muốn. Suy nghĩ của Lê Phi Phàm vô cùng đơn giản, hoàng yến cũng phải có quỹ đen và cuộc sống riêng của mình chứ?

Hoắc Uẩn Khải trầm ngâm quan sát sự lột xác của tình nhân nhỏ, cau mày.

Lê Phi Phàm trước đây trong mắt Hoắc Uẩn Khải chỉ là một hạt cát, nhưng Lê Phi Phàm của hiện tại với hắn lại là một sự nguy hiểm – một ẩn số khó nắm bắt.

***

Trên đây là sơ lược về bối cảnh và nội dung những chương đầu của truyện. Với những bạn đã theo đọc đam mỹ nhiều năm, hẳn sẽ thấy những tình tiết này cũ rích, không tạo được sự hứng thú. Tuy nhiên, cách triển khai nội dung và xây dựng tuyến nhân vật thực sự là điểm sáng của truyện.

Lê Phi Phàm không thể đoán hết được những điều sắp xảy đến, đặc biệt là khi nội dung cuốn sách “Hồng sí” bắt đầu lệch khỏi đường ray định sẵn và nhiều nhân vật thoát ra khỏi ngòi bút của tác giả.

Bởi vậy luôn có những cú twist khiến cả nhân vật và độc giả quay xe không kịp. Nếu review chi tiết phần này sẽ mất vui, nên tớ sẽ nêu sương sương cảm nhận của mình sau khi bám trụ tới chương cuối của truyện.

Thụ chính (cũ) hắc hóa tớ cũng đã thấy nhiều, nhưng điên ở một level như trong truyện thì chưa thấy mấy. Nhân vật này để lại cho tớ ấn tượng khá đậm và mất đôi lúc để suy ngẫm. Quả thật, khi cuộc sống tốt đẹp thì người ta sẽ hiền lành và tốt bụng. Nhưng khi khó khăn ập tới, phải đối diện với khảo nghiệm của cuộc đời, ai không kiên định sẽ dễ dàng vỡ nát như một tấm kính mỏng manh. Lòng tốt gì đó đều thành mây bay, sự ích kỷ cho bản thân sẽ lên ngôi, lòng tham sân si sẽ choáng hết lý trí.

Tớ khá thích bạn công trong này, dù phần đầu truyện hình tượng Hoắc Uẩn Khải có vẻ hơi tra và tàn bạo. Tính cách công trong truyện mới giống một boss chân chính trong lòng tớ: lạnh lùng, quyết đoán, không sướt mướt vì tình, ngay cả khi dính vào tình yêu cũng không bị sến sẩm.

“Xuyên sách: chim hoàng yến nhà nhị gia thành tinh rồi” là sự pha trộn của yếu tố hài hước xen lẫn kịch tính gay gắt, là sự kết hợp của việc đấu trí với vả mặt khá hợp lý. Dù một vài tình tiết không phải mới nhưng cũng sẽ không bị nhàm chán, nên tớ nghĩ đây là một sự lựa chọn phù hợp để giải trí trong những ngày cuối năm bận rộn.

Cảm ơn bạn vì đã đọc đến đây. Have a good night <3

Mời các bạn mượn đọc sách Xuyên Sách: Chim Sẻ Nhà Nhị Gia Thành Tinh Rồi của tác giả Thính Nguyên.


may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 85.000

Giá bán

68.000

Giá bìa 85.000

Giá bán

68.000