DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đinh Nhị Cẩu Tiêu Dao Nhân Sinh

Tác giả Điếu Nhân Ngư
Bộ sách
Thể loại Sắc - 3S - H - 18+
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook epub
Lượt xem 4549
Từ khóa eBook epub full Điếu Nhân Ngư Convert Sắc Hiệp Đô Thị Quan Trường Harem NTR Văn học phương Đông
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Đinh Nhị Cẩu Tiêu Dao Nhân Sinh của tác giả Điếu Nhân Ngư.

Bạn đang đọc truyện Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh của tác giả Điếu Nhân Ngư. Đinh Nhị Cẩu có tật xấu là háo sắc, nhất là những người phụ nữ đã có chồng hoặc góa chồng, hắn thích chinh phục, bằng vào thâm tình có, cao thượng có, ép buộc có, xảo trá có nhưng không bao giờ dựa dẩm lợi dụng vào bất cứ người phụ nữ trên bước đường danh vọng, thậm chí đôi khi hắn còn bị lợi dụng ngược lại, nhưng dù đến với những người phụ nữ bằng bất cứ cách thức nào, những người phụ nữ đến với hắn sau này đều nể phục và yêu thương hắn. 

Quá nhiều phụ nữ nhưng hắn có hạnh phúc không? ĐÔi khi hắn đã khóc thầm, khi trong cuộc đời phải luôn tranh đấu sống còn, nhưng hắn thật sự không có một người phụ nữ nào để cùng san sẻ gánh nặng trong mỗi khi lâm vào vô vọng đường cùng, mỏi mệt mỗi khi gặp thất bại...... Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn khác như Ngốc Quá Vợ À hay Người Săn Ác Quỷ.
***

Nhân vật chính là Đinh Nhị Cẩu tên thật là Đinh Trương Sinh, là một người thanh niên nghèo, chuyên đi ăn trôm vặt, tình cờ được bước vào chốn quan trường từ chức vụ thấp nhất, bằng vào bản lĩnh mưu mô, tài trí từng bước một leo lên cấp cao trong chính quyền.

Đinh Nhị Cẩu có tật xấu là háo sắc, nhất là những người phụ nữ đã có chồng hoặc góa chồng, hắn thích chinh phục, bằng vào thâm tình có, cao thượng có, ép buộc có, xảo trá có nhưng không bao giờ dựa dẩm lợi dụng vào bất cứ người phụ nữ trên bước đường danh vọng, thậm chí đôi khi hắn còn bị lợi dụng ngược lại, nhưng dù đến với những người phụ nữ bằng bất cứ cách thức nào, những người phụ nữ đến với hắn sau này đều nể phục và yêu thương hắn
Quá nhiều phụ nữ nhưng hắn có hạnh phúc không?

ĐÔi khi hắn đã khóc thầm, khi trong cuộc đời phải luôn tranh đấu sống còn, nhưng hắn thật sự không có một người phụ nữ nào để cùng san sẻ gánh nặng trong mỗi khi lâm vào vô vọng đường cùng, mỏi mệt mỗi khi gặp thất bại....

***

Tóm tắt

Đinh Nhị Cẩu là một tiểu thuyết quan trường của tác giả Điếu Nhân Ngư, xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính Đinh Nhị Cẩu, một người thanh niên nghèo, chuyên đi ăn trôm vặt, tình cờ được bước vào chốn quan trường từ chức vụ thấp nhất, bằng vào bản lĩnh mưu mô, tài trí từng bước một leo lên cấp cao trong chính quyền.

Review

Đinh Nhị Cẩu là một nhân vật có chiều sâu, với sự phát triển từ người nghèo khổ, háo sắc đến người có quyền lực và được nhiều người kính trọng. Sự biến đổi của Đinh Nhị Cẩu là một trong những điểm nhấn của câu chuyện, thể hiện sự trưởng thành của nhân vật cũng như những thông điệp về nghị lực và tài trí.

Ngoài ra, “Đinh Nhị Cẩu Tiêu Dao Nhân Sinh” còn sở hữu một thế giới quan trường đầy màu sắc và hấp dẫn. Các thế lực đan xen, những âm mưu thủ đoạn và những trận đấu trí kịch tính tạo nên một thế giới sống động và lôi cuốn người đọc.

Nhìn chung, “Đinh Nhị Cẩu Tiêu Dao Nhân Sinh” là một tác phẩm quan trường chất lượng, mang đến cho người đọc những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Đánh giá

“Đinh Nhị Cẩu Tiêu Dao Nhân Sinh” là một tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại quan trường. Câu chuyện có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật đa chiều và thế giới quan trường đầy màu sắc.

Dưới đây là một số điểm mạnh và điểm yếu của tác phẩm:

Điểm mạnh

  • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, có nhiều tình tiết bất ngờ.
  • Nhân vật đa chiều, có sự phát triển rõ rệt theo mạch truyện.
  • Thế giới quan trường được xây dựng chi tiết và sống động.

Điểm yếu

  • Một số chi tiết trong truyện còn chưa được giải thích rõ ràng.
  • Tình tiết đôi khi còn hơi cường điệu.

Nhìn chung, “Đinh Nhị Cẩu Tiêu Dao Nhân Sinh” là một tác phẩm chất lượng, xứng đáng được thưởng thức.

Bàn luận về hạnh phúc của Đinh Nhị Cẩu

Đinh Nhị Cẩu là một người đàn ông thành đạt, có quyền lực và được nhiều người kính trọng. Tuy nhiên, hắn lại không có được hạnh phúc trọn vẹn.

Hắn có quá nhiều phụ nữ, nhưng những người phụ nữ đó đều đến với hắn vì tiền bạc, quyền lực hoặc lợi ích cá nhân. Hắn không có được một người phụ nữ nào thực sự yêu thương và thấu hiểu hắn.

Hắn cũng phải đối mặt với nhiều âm mưu thủ đoạn trong chốn quan trường. Hắn luôn phải tranh đấu để bảo vệ vị trí của mình, và điều đó khiến hắn luôn căng thẳng, mệt mỏi.

Có thể nói, Đinh Nhị Cẩu là một người đàn ông có cuộc sống đầy tham vọng và quyền lực, nhưng lại thiếu đi những giá trị tinh thần cao đẹp. Hắn không có được hạnh phúc trọn vẹn, bởi hắn không có được tình yêu và sự bình yên trong tâm hồn.

Câu chuyện của Đinh Nhị Cẩu là một lời cảnh tỉnh cho những người luôn chạy theo danh vọng và tiền bạc. Hạnh phúc không chỉ là có được những thứ vật chất mà còn là có được những giá trị tinh thần cao đẹp.

 
Mời các bạn mượn đọc sách Đinh Nhị Cẩu Tiêu Dao Nhân Sinh của tác giả Điếu Nhân Ngư.
FULL: EPUB

may-doc-sach

Bài viết mới
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000