DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Kho Dữ Liệu - Lan Thi

Tác giả Lan Thi
Bộ sách
Thể loại Vô hạn lưu
Tình trạng Chương 115
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 4984
Từ khóa eBook prc pdf epub update Lan Thi Khoa huyễn Vô hạn lưu Dị năng 16+ Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn

Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Bạn đã quá quen với mạch truyện một nhân vật chính. Đã bao giờ bạn nghĩ nhân vật chính quá bá đạo, quá toàn năng. Vậy hãy thử nghĩ, nếu có 2 nhân vật chính thì sao?

Truyện vô hạn lưu Kho Dữ Liệu kể về một đôi bạn thân, biết chút võ, do một tai nạn ngoài ý muốn (hoặc được sắp đặt) mà tiến vào "Kho dữ liệu: hệ thống quản lý "Cây thế giới" được xây dựng trên nền "Thế giới gốc - Thế giới chúng ta đang sống" trở thành "Luân hồi giả" một cách đầy bất đắc dĩ.

Vì một lý do nào đó mà "Kho dữ liệu" liên tục đẩy Luân hồi giả vào những bản đồ nguy hiểm, ép buộc họ phải liên tục mạnh lên.

Tại đó, hai nhân vật có được sức mạnh, có được đoàn đội của mình. Cố gắng mạnh lên vì bản thân mình, vì đồng đội và vì một lời thề nào đó. 

Trong Kho Dữ Liệu, nhân vật chính sẽ không có nhiều bug như những truyện khác, không có trường hợp cân team, cũng không có cảnh một solo với tất cả. 

Kho Dữ Liệu đề cao tình đồng đội, tình bạn bè và tình anh em, có một chút tình yêu trong sáng trong tối. Diễn biến nhanh, hồi hộp và đầy bất ngờ. Những cảnh chiến đấu điên cuồng, những giây phút tuyệt vọng cùng với hiện thực tàn khốc. Nhưng đan xen trong đó là những phút giây thoải mái, những tràng cười ra nước mắt, những tình huống dở khóc dở cười với cặp đôi nhân vật chính.

Cảnh báo: Truyện có nhiều cảnh bạo lực, kinh dị.

Chống chỉ định: Trẻ em đang có thai, đàn ông đang cho con bú và các cụ dưới 13 tuổi.

Cân nhắc trước, trong và sau khi xem.

Truyện có nhiều tình tiết phi khoa học (hồn ma, phép thuật...), có nhiều học thuyết khoa học chưa được kiểm chứng.
***

Và biết đâu đấy, thế giới thực chúng ta đang sống chính là "Thế giới gốc". Biết đâu đấy, trong các bạn đã từng có người trở về từ "Kho dữ liệu" chỉ là do một nguyên nhân nào đó (quá imba chẳng hạn) mà không nhớ thôi... Biết đâu đấy, tất cả đều có thể...

Mời các bạn đón đọc Kho Dữ Liệu của tác giả Lan Thi.
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000