DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thùng Rượu Amontillado

Tác giả Edgar Allan Poe
Bộ sách
Thể loại Kinh dị
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1221
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Kinh Dị Kinh Điển Văn Học Mỹ Văn Học Phương Tây
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) truyện ngắn kinh dị Thùng Rượu Amontillado của tác giả Edgar Allan Poe.

"Thùng Rượu Amontillado" là một trong những tác phẩm kinh điển của Edgar Allan Poe, nói về sự trả thù và tâm lý của nhân vật chính, Montresor, đối với Fortunato, người đã xúc phạm và gây tổn thương cho Montresor.

Tóm tắt: Montresor đã chịu đựng nhiều lần xúc phạm từ Fortunato và quyết định trả thù. Anh ta mời Fortunato đến nhà mình để chia sẻ về một thùng rượu Amontillado, nhưng thực chất là lừa dối và dẫn anh ta xuống hầm mộ của gia đình Montresor. Dưới lớp vỏ bề ngoài là một kế hoạch tàn nhẫn, Montresor đã khóa Fortunato bên trong một tường đá và chôn sống anh ta.

Review: "Thùng Rượu Amontillado" là một tác phẩm đầy ám ảnh với tâm lý sâu sắc của nhân vật chính, Montresor. Poe tạo ra một bức tranh tối tăm về lòng thù hận và tâm trạng đau đớn của Montresor, trong khi Fortunato không hề hay biết về sự nguy hiểm mà anh ta đang đối diện. Câu chuyện tạo ra một bầu không khí u ám và đầy căng thẳng, khiến người đọc cảm thấy sợ hãi và lo lắng cho số phận của Fortunato. Phong cách viết của Poe rất tinh tế và đầy sức cuốn hút, tạo nên một câu chuyện kinh điển trong văn học kinh dị.

Trong "Thùng Rượu Amontillado", Poe tạo ra một không gian kinh hoàng và u ám bên trong hầm mộ, tăng cường bằng việc sử dụng mô tả chi tiết về môi trường và tình hình tâm lý của nhân vật. Cách Poe tạo ra một câu chuyện ngắn nhưng đầy đủ và gây ám ảnh cũng là một điểm nổi bật. Những tình tiết bất ngờ và sự thay đổi trong tâm trạng của Montresor khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn và không thể dự đoán được kết cục. Đồng thời, việc sử dụng ngôn từ tinh tế cùng với sự phát triển của tâm lý nhân vật giúp tạo ra một câu chuyện kinh điển và đầy ý nghĩa về lòng thù hận và trả thù. "Thùng Rượu Amontillado" không chỉ là một câu chuyện kinh dị mà còn là một tác phẩm văn học có giá trị về tâm lý con người và tình cảm đen tối.

Mời các bạn mượn đọc sách Thùng Rượu Amontillado của tác giả Edgar Allan Poe.


may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 86.000   

Giá bán

78.000 

Giá bìa 86.000   

Giá bán

78.000