DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Vô Hạn Chi Tín Ngưỡng Chư Thiên

Tác giả Ái Cật Nộn Thảo Đích Ngưu
Bộ sách
Thể loại Vô hạn lưu
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 1679
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Ái Cật Nộn Thảo Đích Ngưu Convert Vô Hạn Lưu Võ Hiệp Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
azbooks
Ta gọi Vương Siêu, rất không may, ta có một cái nghiêm ngặt sư phụ, hắn mỗi ngày buộc ta học tập Long Xà Hợp Kích cái môn này quốc thuật, ghê tởm nhất là thỉnh thoảng sẽ còn ở trước mặt ta vẩy một chút thức ăn cho chó, ngươi nói đáng giận không đáng ghét?

Ta gọi Lãnh Phong, làm một tên Đặc Chủng Binh, phàm là phạm ta Hoa Hạ người, xa đâu cũng giết; đây là một câu để cho ta cả đời khó quên lời nói, này hết thảy đều nguồn gốc từ tại cái kia thần bí huấn luyện viên, là hắn, để cho ta minh bạch chiến đấu ý nghĩa.

Ta gọi Tiêu Viêm, 3000 Thế Giới ta vì Viêm Đế, nhưng mà, cho dù uy áp 3000 Thế Giới, mỗi khi nhớ tới người kia thủ đoạn, ta vẫn như cũ trong lòng vô pháp bình tĩnh, chỉ vì, hắn quá cường đại, cường đại đến ngươi mãi mãi cũng vô pháp tưởng tượng.

Ta gọi Diệp Phàm, đệ nhất Diệp Thiên Đế, từng gặp Thái Cổ loạn thế tiến đến, Ngô Sư lấy một người năng lực độc chiến Thái Cổ mấy cái đại Cổ Hoàng, đó là ta cả một đời đều không thể quên một màn, hắn là ta kiêu ngạo.

Ngoan Nhân Đại Đế: Không vì thành Tiên, chỉ vì tại cái này cuồn cuộn trong hồng trần, chờ ngươi trở lại.

- Truyện đã mang về rồi không thể không làm.Nếu như ai đọc không hợp có tắt đi tìm truyện khác.Xin đừng ném đá làm vỡ đạo tâm tại hạ!!!!!!!!! Cảm ơn
***
Đương nhiên, tất cả những thứ này đã không trọng yếu.

    Nam Hải, vô biên vô hạn trên đại dương bao la, có như vậy một chiếc thuyền đánh cá phiêu bạt trên mặt biển, phía trên đứng đấy một tên người mặc xanh sắc Trường Sam lão giả.

    Lão giả trong mắt trống rỗng im ắng.

    Tựa hồ đối với hết thảy đã mất đi lòng tin, mười phần tuyệt vọng.

    Hắn nhìn qua hư không, Đường Quốc thư viện phương hướng, hồi lâu, sau cùng thở dài một hơi, ngửa mặt lên trời bi thiết: "Trời vong ta vậy!"

    Đến tận đây, thiên hạ lại không biết rõ Thủ Quan, bởi vì người đó đã bỏ đi trở về suy nghĩ, hắn tuyệt vọng.

    Tây Lăng Thần Điện, cũng bởi vậy mai danh ẩn tích, thế gian, lại không bọn họ nghe đồn, cái này một đêm trôi qua, hết thảy, đều sẽ phát sinh cải biến.

    Biết rõ Thủ Quan Quan Chủ lựa chọn khiếp nhược, điều này làm cho nguyên bản đối với hắn chờ mong rất cao đồ đệ diệp tô, cũng chính là Diệp Hồng Ngư ca ca mười phần thất vọng.

    Hắn lựa chọn Tây Hành, tiến về một mảnh cái thế giới này không có phát hiện qua đại lục, đại lục này, nó gọi "Châu Âu!"

    Nó tiếp tục lời đồn Hạo Thiên ý chí, về sau, hắn bị thế người coi là "Jesus!"

    Huyền Không Tự hành tẩu tăng nhân Kỳ Sơn Đại Sư, thế giới mỗi một góc, đều lưu hắn lại dấu chân, hắn tại lời đồn Phật Đà Phật chúng sinh bình đẳng lý niệm, đồng thời khuyên người hướng thiện.

    Về sau, hắn tại một chỗ cổ địa bên trong tạ thế, đó là hơn một nghìn năm về sau, nơi đó, về sau được xưng là Thiếu Lâm Tự.
 
Mời các bạn đón đọc Vô Hạn Chi Tín Ngưỡng Chư Thiên của tác giả Ái Cật Nộn Thảo Đích Ngưu.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000