DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Phi Thuyền Thời Gian

Tác giả Fujiko Fujio
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook pdf mobi cbz
Lượt xem 7043
Từ khóa eBook pdf mobi cbz full Fujiko F. Fujio Manga Truyện Tranh Sách Scan Action Adventure Historical Mystery Drama Fantasy Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Time Patrol Bon - Phi thuyền thời gian (Full - Trọn bộ)
- Bộ truyện nổi tiếng được sáng tác bởi Fujiko F. Fujio năm 1978
- Trước kia tại VN bộ truyện được xuất bản tới tập 11 thì ngưng phát hành. Đây là bản scan đẹp 11 tập đó của NXB Trẻ và bổ sung các chapter bị thiếu từ nguồn Raw đẹp của bạn Đình Hưng bên Group Mon1992 - Bổ sung các phần còn thiếu trước kia chưa từng được phát hành tại Việt Nam, mình đóng gói lại thành files Kindle cho anh em tiện đọc
Bộ truyện kể về Bon, cậu bé vô tình gia nhập vào Đội tuần tra thời gian - Một đơn vị đặc biệt có thể du hành xuyên không gian thời gian đến quá khứ hoặc tương lai để cứu những người chết oan ức hoặc thay đổi 1 số sự việc mà vẫn phải đảm bảo ko làm thay đổi dòng chảy của lịch sử...
- Cám ơn các bạn Truyện Tranh Tuổi Thơ cung cấp bản scan đẹp và bạn Đình Hưng đã dịch các phần còn thiếu cho anh em được đọc
***
Bon là một cậu học sinh bình thường,một ngày nọ cậu vô tình gặp Rim trong đội phi hành gia thời gian.Đội này có nhiệm vụ giải cứu những người gặp oan ức trong quá khứ hay ngăn cản những kẻ xấu đến từ tương lai về thay đổi lịch sử.Cuộc phưu lưu của Bon bắt đầu khi cậu được gia nhập chung nhóm với Rim trong đội phi hành gia.

*Nhân vật:
*Bon-Học giỏi nhưng có vẻ yếu thể thao,linh hoạt và nhạy bén,có điều hơi cứng đầu.

*Rim:Đến từ năm 2016,cha mẹ đều là thành viên đội phi hành đoàn thời gian.Xinh xắn,thông minh và tốt bụng,là trưởng nhóm.

*Buyonyo:Hình dạng của cậu giống với con sứa,khá tự tin và kiêu ngạo.Cậu có siêu năng lực di chuyển đồ vật.

+)Nhận xét cá nhân
-Phi thuyền thời gian có vẻ mang đậm tính triết giáo về tâm linh,khoa học và nhều thứ khác.Có vẻ bộ này không dành cho trẻ con đọc thì phải ?
***
 
T-P Bon 3 (FFF Đại tuyển tập)
Từng được xuất bản ở VN với tên Phi thuyền thời gian với 11 tập nhưng chỉ tương đương 4/5 tập so với bản Nhật.
Bản DTT này (gồm tập 5 và 5 chương chỉ có trên tạp chí) do mình mua raw và tự dịch để có được trọn vẹn 1 tác phẩm yêu thích từ tác giả 3F.
P/s: Bản raw mình mua được từ trang cmoa.jp có chất lượng rất cao (dủng tool tải được file PNG ~3MB/file và size ảnh gấp 1,5 lần amazon), nếu bạn nào muốn mua raw thì khuyến khích mua từ trang này nhé.
***
Fujiko f fujio là bút danh chung của hai nghệ sĩ manga Nhật Bản. Tên thật của hai nghệ sĩ này lần lượt là Fujimoto Hiroshi và Abiko Motoo. Cả hai đều dùng nghệ danh Fujiko f fujio trong suốt quá trình sáng tác truyện tranh manga của mình. Cho đến năm 1987, họ chia tay nhau để sáng tác riêng lẻ của cá nhân.

Trong số các tác phẩm của cả hai, tác phẩm được biết đến rộng rãi nhất là Doraemon. Ban đầu, khi bắt đầu sáng tác truyện tranh, cả hai ông đều vẽ cùng nhau dưới bút danh "Ashizuka Fujio". Truyện tranh sáng tác của hai ông rất thành công, và đến năm 1960 giành được giải thưởng Shogakukan cho 2 manga Susume Robot và Tebukuro Tecchan. Tác phẩm đem lại thành công vang dội nhất cho cả hai ông chính là chú mèo máy Doraemon - một sản phẩm tưởng tượng của thế kỷ 22, tuy nhiên trên thực tế manga này không hề gây được tiếng tăm gì suốt 3 năm trời cho đến khi anime của nó được phát trên truyền hình. Đến năm 1988, hai ông ngừng hợp tác với nhau, do manga của Abiko chủ yếu dành cho lứa tuổi thanh niên, còn Fujimoto lại muốn hướng tới đối tượng là trẻ em.

Fujimoto mắc bệnh suy gan khi bước sang tuổi 60, ông qua đời vào năm 1996, thọ 62 tuổi. Ông đã lập ra nhiều quỹ Doraemon trên khắp thế giới - tại Việt Nam, Quỹ học bổng Doraemon cũng được thành lập dưới sự ủy quyền của ông và nhà xuất bản Kim Đồng làm đại diện. Có thể nói Doraemon là tác phẩm thành công nhất của ông, tác phẩm kinh điển trở thành một trong những biểu tượng văn hóa hàng đầu của Nhật Bản.
 
Mời các bạn đón đọc Phi Thuyền Thời Gian của tác giả Fujiko F. Fujio.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 47.000

Giá bán

40.000

Giá bìa 47.000

Giá bán

40.000