DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tôi Là Người Hùng

Tác giả Hanazawa Kengo
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 1427
Từ khóa eBook mobi cbz full Hanazawa Kengo Truyện Tranh Manga Horror Mystery Mature Pyschological Seinen Slice of Life Drama Tragedy Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
azbooks
Tôi là người hùng ~ pj kinh dị Bảo đảm không dở, dù 10 chap đầu cực nhảm.

Truyện tranh I Am A Hero là một siêu phẩm kinh dị khai thác chủ đề zombie vô cùng hấp dẫn của tác giả Hanazawa Kengo. Bộ truyện này đứng đầu danh sách top 10 manga về zombie hay nhất với nét vẽ hiện thực ám ảnh. Chính vì vậy mà vào 2016, I Am A Hero được chuyển thể thành phim.

Nhân vật chính của bộ truyện là Hideo Suzuki - 35 tuổi - là một trợ lý mangaka bình thường. Không có bắp tay cuồn cuộn cùng cơ bụng sáu múi như nam chính thường thấy trong nhiều bộ truyện tranh, Hideo chỉ có bụng bia, râu tóc xồm xoàm, nhìn chẳng có tí anh hùng nào cả.

Nhưng vào ngày dịch zombie tràn ra khắp mọi nơi, Hideo buộc phải đứng lên sinh tồn giành lấy sự sống và chiến đấu như một anh hùng thực thụ.
 
Nếu bạn là fan của thể loại zombie mà chưa xem qua bộ truyện hay tựa phim này thì quả thiệt là một điều thiếu sót. Nào hãy hòa mình vào cuộc truy đuổi đầy nghẹt thở này nhé.

Mời các bạn đón đọc Tôi Là Người Hùng của tác giả Hanazawa Kengo.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000