DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tình Yêu Học Trò (Ngày Ấy Ta Bên Nhau)

Tác giả Yuki Obata
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 827
Từ khóa eBook mobi cbz full Yuki Obata Truyện Tranh Manga Slice of Life Drama Romance Shoujo Josei Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
azbooks
"Bokura ga Ita, shoujo manga của tác giả Yuki Obata đã bán hết 10 triệu bản là câu chuyện tình yêu đẫm lệ giữa Motoharu Yano và Nanami Takahashi từ khi 2 người còn học trung học. Năm 2012, manga được chuyển thể thành phim và đã thu hút nhiều sự chú ý.

Năm 2005, bộ truyện đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 50 ở hạng mục manga shoujo.

Nanami Takahashi, thích đựoc gọi là Nana, vừa bước vào năm đầu cấp 3. Tuy nhiên ngay trong ngày thứ 2 đi học, cô đã bị một vố ê mặt trước cả lớp vì bị ăn quả lừa của Yano Motoharu, hotboy nổi tiếng trong trường và là bạn cùng lớp với cô. Khởi đầu là thế nhưng dần dà rồi hai người đó cũng nảy sinh tình cảm với nhau và bắt đầu hẹn hò. Nhưng mối quan hệ của họ bị tan vỡ trước nỗi ám ảnh về quá khứ của Yano, về cái chết của người bạn gái cũ của cậu, Nana Yamamoto, và sự phản bội xung quanh cái chết của cô. Và người đổ thêm dầu vào lửa chính là Yuri, em gái của Nana đồng thời là bạn cùng lớp của Yano và Nanami. Vậy là Yano buộc phải đấu tranh để đón nhận được cái chết của Nana và những tình cảm còn dang dở của cậu dành cho cô, trong khi Nanami cũng phải học cách để hiểu Yano nếu như họ còn mong muốn tiếp tục mỗi quan hệ với người kia".

Mời các bạn đón đọc Tình Yêu Học Trò (Ngày Ấy Ta Bên Nhau) của tác giả Yuki Obata.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000