DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tấm Thẻ Bí Ẩn

Tác giả Toshiaki Iwashiro
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 2102
Từ khóa eBook mobi full Toshiaki Iwashiro Manga Truyện Tranh Action Adventure Drama Romance School Life Shounen Supernatural Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Psyren (Tấm Thẻ Bí Ẩn)
  • Một bộ truyện quá hay của tác giả Iwashiro Toshiaki
Yoshida Ageha là một nam sinh chuyên giải quyết đủ loại rắc rối cho mọi người với mức giá 10.000 yên mỗi “phi vụ”. Cậu chàng nhận tất cả các loại công việc, từ chuyện giải quyết bọn chuyên trấn lột trong trường đến việc trông nom chăm sóc lũ thú cưng, tóm lại là bất kỳ công việc gì cần dùng đến sức lực, cậu ta đều nhận tất.
Một ngày nọ, khi đang trên đường về nhà, Ageha để ý đến một chiếc điện thoại tự động bên đường cứ đổ chuông liên tục... mặc dù loại điện thoại này vốn dĩ được dùng để gọi đi chứ không thể nào có ai gọi đến. Tò mò, Agahe tiến lại gần và nhấc ống nghe lên, âm thanh duy nhất vang lên trong máy lúc bấy giờ chỉ là tiếng vọng của từ “a lô” mà chính bản thân Ageha phát ra. Không có điều gì kỳ lạ xảy ra bên trong buồng điện thoại ngày hôm đó, ngoại trừ sự xuất hiện của một tấm thẻ bí ẩn với độc một từ “Psyren” in trên nó - Nó đã làm thay đổi toàn bộ cuộc đời của cậu học sinh cấp 3 này, từ lúc ấy và mãi về sau...
***
Truyện kể về một anh chàng học sinh rất ham đánh lộn tên là Yoshida Ageha. Anh chàng này luôn muốn tìm kiếm sự thử thách cho bản thân mình bằng cách nhận giải quyết mọi rắc rối của bạn bè trong trường với mức giá chung là 10,000 Yên cho mỗi phi vụ, bất kể phi vụ này là tìm đồ vật bị mất hay chiến đấu với những tên du côn hung hãn nhất. Cuộc sống của Yoshida Ageha đã bị đảo lộn kể từ khi anh chàng này vô tình nhận được một chiếc thẻ màu đỏ bí ẩn có in chữ Psyren trên đó.

Mọi chuyện bắt đầu khi Yoshida Ageha đang đi trên đường về nhà và bỗng thấy bốt điện thoại công cộng bên đường đổ chuông. Anh chàng đã tò mò vào nhấc điện thoại lên nghe nhưng không thấy ai đáp lại. Sau đó, Yoshida Ageha đã lấy chiếc thẻ điện thoại màu đỏ có chữ Psyren được cắm tại bốt này và đi về nhà. Cùng lúc này, trên tivi liên tục đưa tin về những vụ mất tích bí ẩn của con người do sở hữu chiếc thẻ điện thoại giống như của Yoshida Ageha và khiến cho cảnh sát Nhật Bản phải vào cuộc điều tra.

Trong một lần bị hai cảnh sát truy đuổi, Yoshida Ageha đã vô tình nghe thấy tiếng chuông điện thoại lớn dần trong đầu, đến khi tiếng chuông trở nên quá lớn khiến Yoshida Ageha không thể chịu được và phải nhấc điện thoại lên nghe. Ngay khi tiếng Alo đầu tiên vang lên, Yoshida Ageha đã khám phá ra rằng cậu ta đã bị dịch chuyển đến một thế giới khác và chính chiếc thẻ điện thoại màu đỏ là "tấm vé" giúp cho cậu ta tiến vào nơi này.

Không chỉ có Yoshida Ageha mà còn rất nhiều người khác cũng bị đưa đến đây. Dần dần, anh chàng nhân vật chính của chúng ta đã khám phá ra rằng, thế giới hoang tàn mà anh ta được dịch chuyển đến chính là Tokyo trong tương lai và những người được đưa đến đây là những kẻ được thần Nemesis Q lựa chọn và trao cho họ cơ hội để thay đổi tương lai này. Nhiệm vụ của họ sẽ là rèn luyện để nâng cao năng lực bản thân, vượt qua các cửa ải khó khăn trong thế giới này nhằm cứu thế giới khỏi một thảm họa diệt vong.

Điểm đầu tiên có thể nhận xét về Psyren đó là nội dung truyện khá hấp dẫn, lôi cuốn người xem nhưng đồng thời cũng không quá kéo dài và "câu giờ" như các truyện tranh ăn khách khác của Nhật. Cả bộ truyện chỉ diễn ra trong 145 chương, đây thực sự là một độ dài khá hợp lý, không quá ngắn khiến cho độc giả cảm thấy hụt hẫng nhưng cũng không thực sự quá dài và khiến cốt truyện trở nên nhàm chán.

Cốt truyện của Psyren cũng được đánh giá khá cao khi có thể kết hợp được các yếu tố kì ảo như siêu năng lực, phép thuật... với việc du hành thời gian và thay đổi tương lai vốn thường xuất hiện trong các truyện tranh viễn tưởng. Các nhân vật trong truyện của chúng ta sau khi được du hành đến thế giới tương lai đều có được sức mạnh mới và phải rèn luyện sức mạnh này để có thể vượt qua các cửa ải tiếp theo.

Phong cách xây dựng cốt truyện của tác giả Iwashiro Toshiaki còn tuyệt vời hơn nữa khi có thể lôi cuốn độc giả bằng những bí ẩn tồn tại trong từng chương truyện và khiến khán giả phải đặt ra những câu hỏi như: Nhân loại đã gặp thảm họa gì mà lại bị tuyệt chủng trong tương lai? Trong thế giới tương lai tồn tại thứ gì mà lại có thể đánh thức tiềm năng của các nhân vật chính? Mục đích của thần Nemesis Q là gì khi trao cho các nhân vật chính cơ hội để thay đổi tương lai của nhân loại? Tất cả những câu hỏi này sẽ khiến cho độc giả cảm thấy tò mò và theo dõi truyện sát sao đến chương cuối cùng.

Phong cách vẽ của truyện chưa thực sự bắt mắt trong những chương đầu nhưng càng về sau, điều này càng được cải thiện và dần tạo nên những nét riêng biệt chỉ có ở Psyren. Các cảnh hành động, chiến đấu bằng siêu năng lực cũng một phần tạo nên sự kịch tính và hấp dẫn cho nội dung truyện. Nhìn chung, Psyren thực sự là bộ truyện tranh có chất lượng rất tốt và đáng để chúng ta thử đọc qua một lần. 
 
Mời các bạn đón đọc Tấm Thẻ Bí Ẩn của tác giả Toshiaki Iwashiro.
FULL: MOBI

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000