DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thuật Thao Túng - Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói

Tác giả Wladislaw Jachtchenko
Bộ sách
Thể loại Tâm Lý Học
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 14785
Từ khóa eBook pdf full Wladislaw Jachtchenko Sách Scan Tâm Lý Học Thuật Thao Túng Tham Khảo
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Thuật Thao Túng - Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói của tác giả Wladislaw Jachtchenko & Vũ Trung Phi Yến (dịch).

Bạn có muốn giành phần thắng cuối cùng trong các cuộc tranh luận?

Bạn có muốn dẹp đi bộ mặt kiêu ngạo của các đồng nghiệp xung quanh mình?

Bạn có muốn chứng minh rằng bạn đã đúng về mọi thứ?

Đây là quyển sách chứa đựng đáp án mà bạn mong muốn. Thuật thao túng sẽ giúp bạn thuần thục các kỹ năng thuộc bộ môn “nghệ thuật” làm chủ cảm xúc, làm chủ vận mệnh, điều chỉnh tâm lý và đạt được thứ bạn muốn một cách tinh vi: thao túng tâm lý người đối diện, khiến họ hành động theo hướng ta mong đợi. Không những vậy, quyển sách còn giúp bạn nhìn nhận lại về định nghĩa thao túng, những tốt-xấu ẩn giấu đằng sau và giải đáp vấn đề đạo đức con người mà bạn luôn trăn trở khi thực hiện những hành vi này. Bật mí, con người khi vừa sinh ra đã làm một thao tác thao túng tâm lý người khác rồi đấy!

Có thể bạn chưa biết, bạn đã và đang thao túng người khác hoặc bị người khác thao túng thông qua cử chỉ ngôn hành mỗi ngày, như-một-trò-đùa.

Có thể bạn chưa biết, nạn nhân bị thao túng chưa chắc đã rơi vào tình thế bất lợi, nhưng rơi vào tình thế bất lợi chắc chắn đã bị thao túng.

Có thể bạn chưa biết, người có đạo đức chắc chắn không thao túng người khác, nhưng kẻ thao túng người khác chưa chắc đã vô đạo đức.

Với 10 kỹ năng và 37 thủ thuật, Thuật thao túng sẽ giúp bạn nhận ra và thoát khỏi những suy nghĩ xấu xa nơi tiềm thức của chính mình, đồng thời vạch trần góc tối ẩn giấu sau mỗi câu nói của đối phương, đưa những chiêu trò thao túng ấy ra ánh sáng để mọi người không lần nữa rơi vào cạm bẫy. Hơn cả, quyển sách này sẽ dẫn lối bạn trở thành một “nghệ nhân” thao túng có đạo đức.

Về tác giả

Tác giả người Đức Wladislaw Jachtchenko - diễn giả hàng đầu châu Âu, người sáng lập Học viện Argumentorik giảng dạy về giao tiếp - dạy bạn cách giao tiếp phù hợp để đạt được điều bạn muốn.

***

Tóm tắt

Cuốn sách "Thuật thao túng - Góc tối ẩn sau mỗi câu nói" của tác giả Wladislaw Jachtchenko và Vũ Trung Phi Yến (dịch) giới thiệu đến bạn đọc các kỹ năng và thủ thuật thao túng tâm lý người khác, giúp bạn đạt được những gì mình muốn một cách tinh vi.

Cuốn sách được chia làm 4 phần chính:

 • Phần 1: Định nghĩa và phân loại thao túng

Phần này giới thiệu khái niệm thao túng, các loại thao túng, cũng như những lợi ích và rủi ro của thao túng.

 • Phần 2: Kỹ năng thao túng

Phần này giới thiệu 10 kỹ năng thao túng cơ bản, bao gồm: * Kỹ năng tạo thiện cảm * Kỹ năng khơi gợi cảm xúc * Kỹ năng tạo áp lực * Kỹ năng sử dụng logic * Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ * Kỹ năng sử dụng cơ thể * Kỹ năng sử dụng môi trường * Kỹ năng sử dụng thời gian * Kỹ năng sử dụng sự im lặng

 • Phần 3: Thủ thuật thao túng

Phần này giới thiệu 37 thủ thuật thao túng cụ thể, bao gồm: * Thủ thuật "Lời khen" * Thủ thuật "Lời hỏi han" * Thủ thuật "Lời xin lỗi" * Thủ thuật "Lời hứa" * Thủ thuật "Lời đe dọa" * Thủ thuật "Lời phủ định" * Thủ thuật "Lời gợi ý" * Thủ thuật "Lời chia sẻ" * ...

 • Phần 4: Đạo đức của thao túng

Phần này thảo luận về vấn đề đạo đức của thao túng, giúp bạn đọc nhận thức được những mặt tốt và xấu của thao túng, cũng như cách sử dụng thao túng một cách có đạo đức.

Review

Cuốn sách được viết với lối văn mạch lạc, dễ hiểu, có nhiều dẫn chứng thực tế và ví dụ minh họa. Các nội dung trong sách được trình bày một cách khoa học, logic, giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt và vận dụng.

Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những kiến thức bổ ích về thao túng tâm lý người khác, giúp bạn:

 • Nhận thức được những kỹ năng và thủ thuật thao túng cơ bản.
 • Hiểu được những lợi ích và rủi ro của thao túng.
 • Phát triển khả năng phán đoán và ứng phó với những chiêu trò thao túng.
 • Sử dụng thao túng một cách có đạo đức để đạt được những mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, cuốn sách cũng có một số hạn chế, chẳng hạn như:

 • Một số nội dung trong sách có thể gây hiểu lầm về thao túng, khiến người đọc có thể sử dụng thao túng một cách tiêu cực.
 • Cuốn sách không đề cập đến những trường hợp thao túng mang tính chất tội phạm.

Nhìn chung, "Thuật thao túng - Góc tối ẩn sau mỗi câu nói" là một cuốn sách hữu ích cho những ai muốn hiểu rõ hơn về thao túng tâm lý người khác và cách sử dụng thao túng một cách có đạo đức.

Đánh giá chung

Cuốn sách "Thuật thao túng - Góc tối ẩn sau mỗi câu nói" là một cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn:

 • Tìm hiểu về thao túng tâm lý người khác.
 • Phát triển khả năng phán đoán và ứng phó với những chiêu trò thao túng.
 • Sử dụng thao túng một cách có đạo đức để đạt được những mục tiêu của mình.

Mời các bạn mượn đọc sách Thuật Thao Túng - Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói của tác giả Wladislaw Jachtchenko & Vũ Trung Phi Yến (dịch).

FULL: PDF

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 139.000

Giá bán

118.000

Giá bìa 139.000

Giá bán

118.000