DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim

Tác giả John Gray
Bộ sách
Thể loại Tâm Lý Học
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3 mp3
Lượt xem 48942
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full mp3 Sách Nói John Gray Phạm Thị Thanh Huyền Ngô Thị Chuyên Self Help Tâm Lý Học
Nguồn

Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Ngày xửa ngày xưa, những người sao Hỏa và sao Kim đã gặp gỡ, yêu nhau và sống hạnh phúc bởi họ tôn trọng và chấp nhận mọi điều khác biệt. Rồi họ đến Trái Đất và chứng lãng quên đã xảy ra: Họ quên rằng họ đến từ những hành tinh khác

Hiểu biết về giới tính giúp chúng ta thêm khoan dung và biết tha thứ khi ai đó không đáp lại theo cách mà ta mong đợi

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở
Cưới nhau về nham nhở lắm em ơ 

Bởi kết hôn không phải là kết thúc một cuộc tình, mà nó mới là mở đầu cho rất nhiều những giai đoạn khó khăn mà cặp vợ chồng nào cũng phải trải qua. Bạn phải biết cách thích ứng và đối phó với nó để không rơi vào tình cảnh hôn nhân đổ vỡ.

Bạn sẽ rất dễ 'VỠ MỘNG' sau khi kết hôn

Cả hai sẽ bắt đầu phát hiện ra nhiều thứ ở người kia sau khi về sống chung một nhà. Nếu không chuẩn bị cho mình tâm thế tốt và sự thích ứng nhanh, rất có thể cả hai sẽ tạo ra sự… thất vọng và vỡ mộng trong nhau.

Cuộc sống hôn nhân trở nên nhàm chán

Khi đã quá hiểu nhau về tính cách, chính thói quen hàng ngày, lặp đi lặp lại tạo ra sự nhàm chán. Trong mối quan hệ vợ chồng có thể gia tăng nhiều vụ cãi vã vì những lí do như khủng hoảng kinh tế, cách chăm sóc nuôi dạy con cái, công việc và đặc biệt là chuyện cảm thấy… tình yêu phai nhạt.

Không hiểu, kỳ vọng thái quá vào  bạn đời

Ai cũng có những mong muốn riêng về một nửa của mình nhưng đôi khi chính sự kì vọng thái quá làm họ dễ rơi vào trạng thái thất vọng, chán chường. Bạn cảm thấy không hiểu đối phương, cảm thấy họ không được như mình mong muốn, và những cuộc cãi vã bắt đầu diễn ra thường xuyên hơn.

Muốn gìn giữ hạnh phúc trọn vẹn, cần lắm những sự thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ và yêu thương nhau

Vì đàn ông và đàn bà đến từ hai hành tinh khác nhau, hãy tôn trọng và chấp nhận mọi điều khác biệt.
Bạn không thể và cũng không nên cố thay đổi người bạn đời của mình. Thay đổi là việc của họ, còn việc của bạn là thay đổi cách giao tiếp, phản ứng và đối đáp với người bạn đời của mình.
Chúng ta dễ dàng đổ lỗi của mình lên đầu bạn đời hơn là nhận thấy sai lầm của chính mình. Vì vậy, hãy lắng nghe để tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào như lúc mới yêuĐàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

Để cảm thấy dễ chịu hơn, người sao Hỏa náu mình trong kén để tự vấn về rắc rối của mình. Người sao Kim lại cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi ai đó sẻ chia những vấn đề cùng họ. Đàn ông giữ kín những bí mật trong khi phụ nữ lại rất thích bày tỏ

Đàn ông có động lực và tràn đầy sức mạnh khi họ cảm thấy được cần đến. Còn phụ nữ thì có động lực và sẵn sàng hành động khi họ cảm thấy được yêu thương. Làm thế nào để động viên người khác giới? Cuốn sách HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI về thấu hiểu người khác giới và tạo hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình.

Ngôn ngữ của đàn ông sao Hỏa và đàn bà sao Kim có từ ngữ giống nhau nhưng cách sử dụng lại mang tới những ý nghĩa khác nhau. Với phụ nữ, để diễn đạt trọn vẹn cảm xúc của mình họ thường sử dụng lối nói cường điệu, ẩn dụ và khái quát. Giải quyết những bất đồng ngôn ngữ

Khi đàn ông yêu phụ nữ, nhưng theo định kỳ, anh ấy cần xa cách trước khi có thể gần gũi hơn. Còn với phụ nữ, lòng tự tôn của họ dâng lên và hạ xuống giống như một con sóng. Khi đến tận cùng, nó là sắp xếp lại cảm xúc. Đàn ông giống như dây cao su, đàn bà lại như những con sóng

101 cách để thấu hiểu và ghi được những điểm số cao trong mắt người khác giới. Rất dễ dàng nếu bạn sở hữu cuốn sách "Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim" trong tay. Cách để dành được thiện cảm với người khác giới

Một mối quan hệ cũng giống như một khu vườn, để phát triển, nó phải được tưới nước thường xuyên. Cũng tương tự như thế, để gìn giữ sự kỳ diệu của tình yêu tồn tại, chúng ta hiểu biết và nuôi dưỡng những nhu cầu đặt biệt của tình yêu.

"ĐÀN ÔNG SAO HỎA - ĐÀN BÀ SAO KIM"  ĐÃ ĐẾN TAY HÀNG NGÀN ĐỘC GIẢ VÀ NHẬN ĐƯỢC VÔ SỐ NHỮNG PHẢN HỒI TÍCH CỰC, KHEN NGỢI CUỐN SÁCH
***
Thực tế là… mối quan hệ nam-nữ chỉ được thể hiện rõ ràng nhất là khi 2 người yêu nhau, hay là cưới nhau.

Để xác định tình yêu đó là “thật sự” và “bền vững” hay không?... Bạn chỉ cần khoảng 6 tháng hẹn hò hoặc 2 năm đầu của hôn nhân. Bởi lẽ tầm thời gian ấy, bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi kì tích của người bạn cho là duy nhất trên đời.

Nhưng có chắc là chỉ người ấy thay đổi… Còn bạn thì không?

Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim – một trong những cuốn sách tâm lí của Tiến sĩ John Gray đi guốc trong tiềm thức con người. Đã giúp cho hàng triệu độc giả hiểu hơn về bản thân và người khác giới. Từ đó, biết cách xây dựng tình yêu và có được cuộc hôn nhân hạnh phúc sau khi nắm giữ những ý niệm mới mẻ nhưng hoàn toàn thực tế.

Tiến sĩ John Gray - chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ.

Tác giả của 12 cuốn sách bán chạy nhất.

Đã tiến hành những cuộc hội thảo cá nhân trong suốt 30 năm qua.

Là bác sĩ tâm lí trong lĩnh vực trị liệu gia đình (có bằng của Học viện Quốc gia).

Là biên tập viên chuyên tư vấn của Tạp chí Gia đình.

Thành viên Ban Tư vấn Xuất sắc của Hiệp hội Quốc tế về Hôn nhân và Gia đình, Hiệp hội các nhà tư vấn Mỹ.

Và hiện tại, ông đang sống cùng vợ và ba con tại Bắc California.

Theo tác giả John Gray, nguyên nhân đàn ông-đàn bà sau một thời gian thân mật với nhau rồi dẫn đến xung khắc không chỉ vì họ khác nhau về giới tính, tính cách, hình dáng, sở thích… mà là họ đang cố gắng siết chặt khoảng cách giữa những sự khác nhau đó lại gần hơn, họ muốn đối phương thực hiện những điều họ đang nghĩ.

Cuốn sách nổi tiếng nhất về việc nghiên cứu các mối quan hệ.

Gồm 463 trang gây lôi cuốn với những ý niệm mới mẻ và hàng loạt ví dụ thực tiễn.

Tất cả những quy tắc trong cuốn sách đã được kiểm tra và thử nghiệm. 90% trong 25000 cá nhân đồng ý khi so với thực chứng.

Những ý tưởng trong sách còn có sự giúp đỡ tận tình của Bonnie – người vợ sâu sắc của tiến sĩ John Gray.

Tôi học được điều gì?

Mối quan hệ của tôi với những người khác giới và cùng giới tuy là chưa đến giai đoạn phức tạp nhưng nó lại không an toàn, bởi đôi khi không hiểu những đặc điểm bản chất của người sao Hỏa hay cảm xúc cơ bản của người sao Kim, tôi cũng có thể gây bất hòa khi không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Ngoài ra, việc tìm hiểu về tầm lí của phụ nữ và đàn ông khi chỉ mới ở độ tuổi trăng tròn như tôi đã giúp bản thân mình,

Có những cảm nhận sâu sắc về áp lực cuộc sống, khó khăn đường đời mà người trung niên phải gánh chịu, từ đó giúp tôi chuẩn bị tâm lí làm hành trang trong tương lai.
Cảm thông hơn về những người bố, người mẹ xung quanh tôi. Tôi đã xem họ là những “bậc anh hùng” khi tôi cố nhìn nhận những hành động, lời nói, cử chỉ… của họ với người bạn đời. Tôi cảm nhận giữa họ không còn nhiều gì về tình yêu, nhưng họ vẫn sống bên nhau, chia sẻ với nhau và đó là giai đoạn TÌNH NGHĨA của 2 người yêu nhau.
Cuốn sách sẽ là cái nôi giúp bạn tìm lại chính mình và hiểu hơn cảm xúc của mọi người xung quanh. Từ đó, việc trao tặng niềm yêu thương và nhận được sự yêu quý trong các mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện.
 
Mời các bạn đón đọc Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim của tác giả John Gray & Phạm Thị Thanh Huyền (dịch) & Ngô Thị Chuyên (dịch).
Xem nhiều nhất
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 188.000   

Giá bán

94.000 

Giá bìa 188.000   

Giá bán

94.000