DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

eBook Vô Kỵ Triệu Mẫn full prc, pdf, epub [Sắc Hiệp]

Tác giả Nhiều Tác Giả
Bộ sách
Thể loại Sắc - 3S - H - 18+
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 22466
Từ khóa eBook prc pdf epub full Sắc hiệp Võ hiệp Văn học phương Đông
Nguồn kiemgioi.com

Tên ebook: Vô Kỵ Triệu Mẫn (full prc, pdf, epub) 

Tác giả: Không rõ 
 
Thể loại: Sắc hiệp, Võ hiệp, Văn học phương Đông 
 
Tạo prc: Lip và thanhson 
 
Nguồn: kiemgioi.com, banlong.us 
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ's eBook - http://www.dtv-ebook.com
ebook vo ky trieu man prc pdf epub
Bìa eBook Vô Kỵ Triệu Mẫn
Giới thiệu:

Vô Kỵ Triệu Mẫn là một trong những tiểu thuyết người lớn kinh điển , với số lượng độc giả ước tính hàng trăm ngàn người mỗi năm....

Truyện dựa trên tác phẩm kinh điển "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" (tải eBook) , được tác giả kể lại với một phong cách rất "sắc hiệp"

Truyện võ hiệp Trung Hoa đã nổi tiếng trên khắp thế giới trên mấy chục năm nay. Cung như mọi tiểu thuyết khác, ngoài những chi tiết về võ học Trung Hoa, nó còn diễn tả đầy đủ những trung, hiếu, tiết, nghiã của con ngươì. Nhưng đặc biệt ở truyện võ hiệp Trung Hoa, kỳ tình hay dã sử, bối cảnh chính của nó là giới giang hồ, một xã hội chìm, không được chính thức chấp nhận bởi triều đình Trung Hoa cu.

Giới giang hồ này gồm đủ cả mọi thành phần, giàu có, sang trọng, trí thức..., nhưng phần lớn là những hạng lục lâm hảo hán tụ tập lập ra giáo phái, bang hội để kết bè đảng (qua lại giang hồ) vơí mục đích chính là kiếm tiền- một cách quang minh như dạy võ, bảo tiêu hay một càch thảo khấu như ăn chận, cướp bóc. Những người sống trong cái xã hội giang hồ này đối sử với nhau theo một luật lệ gần như là luật rừng vì bàn chất của nó là bất thành văn ví thế họ bị coi là một loại "giang hồ tứ chiếng" là vậy.

Như đã nói ở trên, họ cung có những luật lệ riêng cùa họ (xã hội nào mà không vậy?) nhưng vì không có một qui củ chặt chẽ nên ai muốn làm gì thì làm, khôn sống mống chết, mạnh được yếu thua.

Truyện võ hiệp Trung Hoa phần lớn chỉ kể lại một phần nào đời sống (nhân, trí, dung) và hành tung (lừa lọc, ức hiếp) của giới giang hồ này mà thôi. Vì không muốn bị liệt vào loại dâm thư nên truyện chỉ nói sơ qua những chi tiết về sự hoang dâm của giới lang bạt kỳ hồ này.

Một cuốn phim võ hiệp Trung Hoa nổi tiếng thế giới gần đây cung chỉ cho ta biết chốn giang hồ này là một nơi ngọa hổ càn long. Những đoạn sau đây sẽ kể rõ ràng hơn những gì không thể không xẩy ra được trong giới giang hồ khoáng đục này, dưới một khía cạnh dâm tục. Mục đích chính chỉ là mong bạn đọc "mua vui cho được một vài trống canh", không hơn, không kém.

Mời các bạn đón đọc Vô Kỵ Triệu Mẫn.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000