DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Biên Niên Sử xứ Prydain tập 5: Đức Thượng Hoàng - Lloyd Alexander

Tác giả Lloyd Alexander
Bộ sách Biên niên sử xứ Prydain
Thể loại Kỳ bí
Tình trạng Hoàn thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 4430
Từ khóa eBook prc pdf epub full Lloyd Alexander Biên niên sử xứ Prydain Giả tưởng Kỳ ảo Sách teen Văn học phương Tây
Nguồn e-thuvien.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tên ebook: Đức Thượng Hoàng (full prc, pdf, epub) 

Tác giả: Lloyd Alexander 

Bộ sách: Biên niên sử xứ Prydain 
 
Thể loại: Giả tưởng, Kỳ ảo, Sách teen, Văn học phương Tây 
 
Dịch giả: Lê Minh Đức 
 
NXB: Hội nhà văn và Công ty Nhã Nam 
 
Nguồn: tve-4u.org 
 
Ebook: www.dtv-ebook.com
ebook bien nien su xu prydain full prc pdf epub

Ebook Biên Niên Sử xứ Prydain - Lloyd Alexander

Giới Thiệu:
 
Một chàng Phụ Chăn Lợn tầm thường liệu có thể trở thành một chiến binh, một người anh hùng? Taran sẽ trả lời câu hỏi đó với tính cách ngang ngạnh và dễ tự ái của mình.

Biên niên sử xứ Prydain lôi cuốn độc giả nhỏ tuổi bởi những chuyến phiêu lưu nghẹt thở vì mạo hiểm, có sức lay động lớn lao với độc giả lớn tuổi hơn bởi những trải nghiệm dẫn lối đến chân lý, mà không phải lúc nào người ta cũng dễ nhận ra.

Biên niên sử xứ Prydain chứa đựng cả một thế giới huyền bí trong mỗi chương sách. Tới nỗi khi bạn gập lại trang sách cuối cùng, hẳn bạn sẽ để nó sang một bên để cân nhắc giữa một độ dày và khổ sách vừa phải với một thế giới quá sinh động và lôi cuốn giữa cái Thiện và Ác, những gì đẹp đẽ nhất và bỉ ổi xấu xa nhất, vẻ thô thiển, tầm thường bên ngoài với giá trị thực bên trong...

Biên niên sử xứ Prydain là câu chuyện dài về cuộc phiêu lưu của chàng trai trẻ Taran, người làm nhiệm vụ chăn lợn trong trang trại Caer Dallben nhưng nuôi giấc mơ trở thành người hùng.

Những sự kiện bất ngờ đã xảy ra với Taran, cậu phát hiện ra rằng phần còn lại của xứ Prydain không yên bình như cuộc sống trong trang trại. Cậu là người đảm nhận một sứ mệnh quan trọng cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám để bảo vệ vùng đất này.

Với sự trợ giúp của công chúa Eilonwy, trải qua những cuộc phiêu lưu ly kỳ, hồi hộp, Taran đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, tiêu diệt những kẻ xấu xa và lấy lại sự yên bình cho xứ Prydain.

Biên niên sử xứ Prydain hội tụ tất cả những yếu tố cần có cho cuốn sách dành cho trẻ em như sự phiêu lưu, cuộc chiến đấu giữa thiện và ác, tình yêu, sự hi sinh.

Hành văn dí dỏm với những chi tiết thật ngây thơ, đời thường. Và bên cạnh câu chuyện của một người anh hùng mà mọi đứa trẻ đều mơ ước, người ta có thể hiểu được câu chuyện của một cậu bé bình thường đã trở thành người lớn cùng với những khát vọng.

Người anh hùng trong Biên niên sử xứ Prydain không phải là những người đầy quyền năng của thần thoại, mà lại là cậu bé Taran bình thường, có đôi chút vụng về.

Phải chăng đó là điều khiến cho trẻ em trên khắp thế giới yêu thích cuốn sách, bởi hàm ý: Mọi ước mơ của những con người bình thường đều có thể trở thành hiện thực và sức mạnh thực sự lại ở trong tình yêu và lòng quả cảm của bản thân ta.

Lloyd Alexander, tác giả hơn 40 cuốn sách phần lớn thuộc thể loại huyền ảo, ly kỳ dành cho trẻ em. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là Biên niên sử xứ Prydain bao gồm 5 tập truyện.

Đó là các tập truyện:

- Sách về Bộ Ba, (tải eBook)

- Vạc dầu đen (tải eBook)

- Lâu đài Llyr, (tải eBook)

- Taran người lang thang, (tải eBook)

- Đức Thượng Hoàng

Tập 1 và 2 của bộ Biên niên sử xứ Prydain được hãng Walt Disney dựng thành bộ phim hoạt hình Vạc dầu đen.

Mời các bạn đón đọc Đức Thượng Hoàng của tác giả Lloyd Alexander.
 

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 54.000   

Giá bán

43.000 

Tiết kiệm
11.000  (20%)
Giá bìa 54.000   

Giá bán

43.000 

Tiết kiệm
11.000  (20%)