DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Bản Thảo Bằng Đá

Tác giả Luis Garcia Jambrina
Bộ sách
Thể loại Kỳ bí
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 4439
Từ khóa eBook prc pdf epub full Luis García Jambrina Best Seller Kỳ Bí Tiểu Thuyết Trinh Thám Văn Học Tây Ban Nha Văn Học Phương Tây
Nguồn Romance Book
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tên ebook: Bản Thảo Bằng Đá (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Luis García Jambrina
Thể loại: Best seller, Kỳ bí, Tiểu thuyết, Trinh thám, Văn học phương Tây 
Dịch giả: Phạm Triệu Lập - Phạm Thủy Hương
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Công ty phát hành: Nhã Nam
Số trang: 400
 Giá bìa: 74.000 đồng 
Nguồn: Romance Book
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - www.dtv-ebook.com
ebook ban thao bang da full prc pdf epub

Bìa sách Bản Thảo Bằng Đá - Luis García Jambrina


Giới thiệu:
Cuối thế kỷ XV, Fernando de Rojas, sinh viên luật của trường Đại học Salamanca, được trao nhiệm vụ điều tra vụ giết hại một giáo sư Thần học. Và từ đó Rojas bước vào cuộc điều tra kỳ bí, trong đó tình trạng của người Do thái và người cải đạo, những cảm xúc sâu sắc, những lý thuyết phi tôn giáo, tính nhân văn nổi bật, được miêu tả sắc nét. Một Salamanca ngầm ẩn tích, cùng lịch sử và truyền thuyết hấp dẫn của một thành phố trong một thời kỳ đầy biến động, đã dần hiện ra.
Trong quá trình điều tra, Rojas đã lần lượt khám phá ra nhiều bí ẩn, vượt qua nhiều cạm bẫy để tìm ra điều ẩn giấu đằng sau vẻ giản đơn bề ngoài. Anh đã dấn thân vào một cuộc phiêu lưu cam go, thông qua một mê cung đầy bất ngờ và nguy hiểm, nơi cuộc điều tra của anh trở thành cuộc mạo hiểm đầy sáng tạo đượm chất nhân văn, với kết quả vô cùng bất ngờ, kịch tính
 
Bản thảo bằng đá thuộc thể loại tiểu thuyết dã sử, trinh thám, bí hiểm, đồng quê... nhưng đã vượt lên trên tất cả các thể loại đó nhờ chất biểu tượng hiếm có cùng những nhân vật không bao giờ trôi vào quên lãng.
Luis García Jambrina sinh năm 1960, là giáo sư văn học Tây Ban Nha tại trường Đại học Salamanca. Ông còn là tiến sĩ triết học, chuyên viết kịch bản phim và truyền hình. Ông có nhiều bài viết và một số sách bình luận về văn học, đã biên soạn và xuất bản tuyển tập về các nhà thơ lớn của Tây Ban Nha. Trong số những phần thưởng cao quý, ông đã nhận Giải bình luận văn học Fray Luis de Leon năm 1999 và Giải truyện ngắn của tờ Công báo khu vực năm 2006. Ông còn là nhà bình luận thơ cho tờ phụ san ABCD về Mỹ thuật và Văn học. Là tác giả của những tập truyện ngắn như Đối lập với nhà xác và những thanh toán(1995) và Những xác chết S.A. (2005). Sách của ông được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau. Bản thảo bằng đá là tiểu thuyết đầu tay của ông.
Cuốn tiểu thuyết tuyệt hay này khiến người ta nghĩ tới Tên của đóa hồng của Umberto Eco.
― José Maria Pozuelo Yvancos
 
Mời các bạn đón đọc Bản Thảo Bằng Đá của tác giả Luis García Jambrina.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 74.000   

Giá bán

59.000 

Tiết kiệm
15.000  (20%)
Giá bìa 74.000   

Giá bán

59.000 

Tiết kiệm
15.000  (20%)