DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đại Đạo Độc Hành - Vụ Ngoại Giang Sơn

Tác giả Vụ Ngoại Giang Sơn
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 16733
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Vụ Ngoại Giang Sơn Tiên hiệp Kiếm hiệp Văn học Phương Đông
Nguồn vipvandan.vn
azbooks
Đọc truyện Đại Đạo Độc Hành của tác giả Vu Ngoại Giang Sơn là một truyện khá đặc sắc, cũng là câu chuyện võ hiệp nhưng tác phẩm thực sự để lại ấn tượng cho người đọc bởi lối viết văn và nội dụng truyện. Nhiều khi đọc truyện ta cảm nhận được mình đang thực sự chu du vào thế giới truyện tiên hiệp đầy màu sắc kì ảo này.

Truyện là hành trình tu tiên, hành trình trên một không gian khác lạ, con đường đi qua không dài nhưng cũng chẳng ngắn, để đi được chặng đường này, cần nhất là sự kiên trì, là tâm căn muốn theo đuổi sự nghiệp võ học.

Ba nghìn Tả đạo, tám trăm bàng môn, thượng môn một trăm lẻ tám, ở nơi này tu giả nhiều như kiến thời đại.

Tu giả hướng đến tay cầm ngũ hành, chân đạp âm dương, siêu thoát sinh tử luân hồi, theo đuổi vĩnh hằng đại đạo.

Khổ tu, du lịch, ngộ đạo, tử chiến, trải qua vạn kiếp, giữ vững lòng tin, cuối cùng sẽ đi đến đỉnh cao, vừa xem cửu thiên mịt mù.

Ta rốt cuộc đứng tại đỉnh cửu thiên, mới phát hiện cần cù cầu đại đạo, chẳng qua đường ta đã đi, đường này chỉ mới bắt đầu!

Đạo trời mênh mông, chỉ mình ta đi!
***
Tại Lạc Ly biến mất lập tức, cách đó không xa trên thanh lâu, dưới cửa sổ, hai người lặng lẽ nhìn xem Lạc Ly, thẳng đến hắn biến mất tại Liên Hữu Thư Xá bên trong.

Một người trong đó, thân thể khôi ngô, cơ bắp rắn chắc, tóc đỏ áo choàng, cả người mang theo vô tận dã tính, tựu giống một đầu dã thú hung mãnh, người này tựu là trên chân núi biến mất chính là cái kia khuân vác, hắn hung hăng đem trong tay bầu rượu bóp nát.

Cái này bóp xuống, cái kia làm bằng đồng xanh bầu rượu, tựu giống đậu hủ đồng dạng, không có chút nào kim loại cứng rắn cảm giác, thoáng cái hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ, rơi lả tả tứ phương!

"Vụng trộm cho tiểu ăn mày bạc, thật sự là ưa thích làm việc thiện ah, trừng phạt ác dương thiện, hắc hắc, thay trời hành đạo? Ta nhổ vào!

Vì cái gì ta mỗi lần chứng kiến hắn! Tựu là như vậy hận, tựu là như vậy nộ đây này!"

Cái này khuân vác phẫn nộ rống to, cả người thật giống như một cái nổi giận mãnh thú, một loại nói không nên lời huyết tinh chi khí, tại trên người hắn phát ra, trong phòng treo bảy tám con vẹt, toàn bộ dọa được lạnh run!

"Cái kia Mã lão hắc, nếu không phải chúng ta ngăn chặn hắn chạy trốn chi lộ, hắn có thể đuổi theo kịp Mã lão hắc? Cái kia Thiên Lực lão nhân, nếu không phải chúng ta đánh chết hắn tứ đại hộ pháp, hắn có thể đi đến đối phương trước người? Cái kia Lạc Thiên Vũ, nếu không phải chúng ta ngăn trở hắn cận thân thất vệ, nào có thời gian quở trách tội danh!

Thế nhưng mà dựa vào cái gì, dựa vào cái gì, hắn là thiên hạ nổi tiếng đại sát thủ, Thiên Đạo Sát, thay trời hành đạo, chúng ta đều là vô danh tiểu tốt, liền cái danh hào đều không có, ta nhổ vào!"

Ở bên cạnh hắn, một cái mỹ mạo nữ tử mỉm cười nhìn tóc đỏ Đại Hán. Nữ tử này, nàng cơ thể như lúc ban đầu sinh hài nhi da chất, bóng loáng mà non mịn, Hồng Lệ thấu bạch, óng ánh lòe lòe, yểu điệu tư thái lại để cho người sợ hãi thán phục, mảnh khảnh vòng eo, không phải bình thường, mà là rất tròn mịn nhẵn, nhẹ nhàng dao động, như là mỹ nhân xà vòng eo đồng dạng động lòng người, nàng đúng là Thúy Hồng Lâu tên đứng đầu bảng tiểu Thanh cô nương.

Cái kia tóc đỏ Đại Hán lại hô: "Dựa vào cái gì, hừ, còn không phải sư phụ cưng chiều, không có sư phụ che chở, chỗ nào đến phiên hắn làm náo động, thay trời hành đạo.

Thiên Đạo Sát? Phi, cùng chúng ta đồng dạng đều là sát thủ, đầy tay huyết tinh, giả trang cái gì lãnh diễm cao quý!"

Tiểu Thanh đột nhiên lắc đầu, nói ra: "Mãnh Long, ngươi nói sai rồi, hắn bằng không phải sư phụ che chở, hắn bằng chính là kiếm trong tay!

Chỉ bằng kiếm của hắn nhanh, kiếm hung ác, kiếm độc! Ngươi có thể phá giải Mã lão hắc đàm thối bảy mươi hai thức? Cái kia Mã lão hắc đàm thối bảy mươi hai thức, có thể tại ngay lập tức đá ra 17 chân, nhưng là vẫn bị hắn khoái kiếm, đâm nát cổ họng.

Thiên Lực lão nhân Thiết Bố Sam, đao thương bất nhập, ngươi thần thông Bạo Long biến, đều tổn thương không đến đối phương cọng lông, thế nhưng mà vẫn bị hắn hung ác kiếm, đâm rách mệnh môn, tại chỗ tử vong.

Lạc Thiên Vũ Truy Hồn Thủ, thiên hạ ba độc, vẫn là độc bất quá hắn độc kiếm! Cho nên, ngươi nói sai rồi, hắn bằng chính là kiếm trong tay, không phải sư phụ che chở!"

Tại đây tiểu Thanh lời nói ở bên trong, Mãnh Long hai mắt một nheo, lộ ra một cái khe hẹp, càng lộ ra âm trầm, hắn thấp giọng nói ra: "Tiểu Thanh, ngươi nói như vậy, ngươi đến cùng hướng về ai?
..
Mời các bạn đón đọc Đại Đạo Độc Hành của tác giả Vụ Ngoại Giang Sơn.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000