DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tiên Thần Dịch - Hà Bất Ngữ

Tác giả Hà Bất Ngữ
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 6746
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Hà Bất Ngữ Convert Tiên hiệp Tu Chân Văn học phương Đông
Nguồn bacngocsach.com
azbooks
Thế giới mạt đại nơi thần tiên diễn dịch, có một thiếu niên làng chài luôn đấu tranh đi về phía trước, mục tiêu của hắn không có giới hạn.

Thiên hành kiện, quân tử dĩ tự cường bất tức! (Trời dịch chuyển mạnh mẽ, quân tử không ngừng phấn đấu vươn lên)

Một khúc đoạn Âm Dương, chân trời xa xăm đi nơi nào tìm Tiên Lộ!

Lại khúc phổ thần tiên, xin hỏi tam giới ai là đổi chủ ?
***
Tử Thần không phản bác được, Kim Ô thánh nữ tiếp tục nói: "Yêu tu như thế, Nhân tộc cũng giống như vậy."

"Tuy rằng trong nhân tộc, bất phàm đại lượng gian trá âm hiểm thế hệ, nhưng rồi lại không phải không thừa nhận, bọn hắn cũng có chân tình, thiện lương cảm động một mặt."

"Dịch nhi, cha ngươi đã từng nói, không muốn bởi vì hắn người ác, liền mất đi bản thân hướng thiện động lực; không muốn bởi vì hắn người hận, liền mất đi bản thân đi yêu năng lực. Vi nương hy vọng ngươi có thể bình tĩnh phi thăng Tiên Thần giới, không muốn còn như vậy nản lòng thoái chí xuống dưới!"

"Vi nương hy vọng con của mình, vĩnh viễn là cái kia thiện lương vui vẻ, có trách nhiệm có đảm đương, trong lòng vĩnh viễn tồn lấy một phần bác ái chúng sinh nam tử hán, mà không phải một cái ủ rũ, oán trời trách đất, mất phương hướng bản thân cả đời kiên trì người nhu nhược."

Mộc Dịch nghe vậy ngơ ngác im lặng, thần sắc mờ mịt.

"Cha, Vũ nhi cũng không muốn rời đi, Vũ nhi muốn lưu lại cùng nãi nãi." Mộc Mạn Vũ bỗng nhiên khua lên dũng khí nói ra, nàng tại Mộc Dịch trước mặt, từ trước đến nay là nghe lời nhất con gái ngoan ngoãn con, hết thảy nghe theo cha mẹ an bài, đây là nàng lần thứ nhất dũng cảm nói ra ý nghĩ của mình, hơn nữa còn là sống còn đại sự!

"Ta cũng không muốn đi! Nhân giới này ở bên trong, có bằng hữu của ta, kinh nghiệm của ta, của ta căn ở chỗ này, ta muốn lưu lại." Mộc Khinh Ca cũng như thế nói ra.

An Hinh sững sờ, nàng cũng không có khuyên can bản thân hai cái hài tử, mà là mỉm cười, nói ra: "Nếu như hai cái hài tử đều muốn lưu lại, ta đây cái làm mẫu thân đấy, tự nhiên cũng không có thể ly khai con của mình."

"Phu quân, từ khi ngươi tu vi thành công. Cuốn vào tu tiên giới đủ loại ngươi lừa ta gạt bên trong, An Hinh liền bao giờ cũng không có ở đây chờ đợi lo lắng, e sợ cho một triều tỉnh lại, liền đạt được ngươi tin dữ. Lưu lại cùng mẹ cùng với bọn nhỏ sống chung một chỗ, cái loại này cuộc sống yên tĩnh, có lẽ mới là An Hinh thực chính là muốn đấy."

"Phu quân, ngươi chí hướng cao xa, mệnh trung chú định là thay trời đổi đất đại nhân vật, một cái sắp suy vong Nhân giới, không cách nào trói buộc ngươi con đường tu hành. Phi thăng Tiên Thần giới. Đối với ngươi mà nói, thích hợp nhất bất quá! An Hinh có thể cùng ngươi cộng này cả đời, đã là đủ!"

"An Hinh chỉ là hy vọng, phu quân có thể sớm một ngày mở ra tâm kết của mình. Trở lại lúc trước như vậy trước kia An Hinh biết cái kia Mộc Dịch. Vĩnh viễn là hiên ngang lẫm liệt, không sợ bất luận cái gì khó khăn hiểm trở. Cũng không mê mang, từ không hoài nghi mình!"

"Vì cái gì, vì cái gì các ngươi cũng không cùng ta ly khai!" Mộc Dịch khàn cả giọng quát. Trong nháy mắt, vô số ý niệm trong đầu tại trong đầu của hắn hiện lên, hắn trong cả đời trải qua đủ loại tình cảnh, giống như bức bức họa cuốn, tại trước mắt hắn liên tiếp xuất hiện.

Phụ thân nhiều tiếng dặn dò, sư phụ ân cần dạy bảo, đối thủ chế ngạo cười nhạo, địch nhân âm tàn sắc bén, trong nháy mắt này, Mộc Dịch dường như đem cuộc đời của mình, lần nữa ôn lại một lần.

Mặt ngoài nghiêm khắc kì thực yêu thương phụ thân; bỉnh chính mà bảo thủ sư phụ; mối tình đầu sư tỷ; giả nhân giả nghĩa đại sư huynh; tình như thủ túc Triệu sư đệ; cái kia lời nói không nhiều lắm, đem hết thảy tình cảm đều giấu sâu ở tâm Hứa Điền; một cách tinh quái, thân phận thần bí Mộ Dung Băng; còn có cái kia nghĩa khí sâu nặng rồi lại cùng mình dần dần từng bước đi đến Vương Nhược Phong. . .

Từng cái một nhân vật, khiến hắn vừa yêu vừa hận; một đoạn đoạn chuyện xưa, khiến hắn khó có thể quên.

Người sở dĩ độc nhất vô nhị, chính là vì cái này không cách nào phục chế tình cảm cùng trải qua.

Lúc Mộc Dịch từ trong hồi ức tỉnh ngộ lại lúc, trong mắt của hắn đã không có mê mang cùng thất lạc, khóe miệng của hắn, cũng nổi lên đã lâu dáng tươi cười.

Mộc Dịch hướng bên người thân nhân mỉm cười, sau đó đem Ma Long Nhận Xích Nhật Hỏa Thạch tại lòng bàn tay nhẹ nhàng vẽ một cái.

Lập tức, đại lượng thần huyết dũng mãnh vào Xích Nhật Hỏa Thạch bên trong, lệnh người kia hào quang lóng lánh, cũng phát ra một tầng ngọn lửa màu tím.
...
Mời các bạn đón đọc Tiên Thần Dịch của tác giả Hà Bất Ngữ.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000