DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Linh Khí Bức Nhân - Ngọa Ngưu Chân Nhân

Tác giả Ngọa Ngưu Chân Nhân
Bộ sách
Thể loại Khoa Huyễn
Tình trạng Chương 306 | CV 875
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 3222
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Ngọa Ngưu Chân Nhân Khoa Huyễn Tu Chân Văn học phương Đông
Nguồn bachngocsach.com
azbooks

Mênh mông ngôi sao, vạn tộc tranh phong, linh triều đột kích, huyết chiến trọng khải.

Linh Sơn thị, Hòa Bình đường phố, Hoa Viên xã khu, Hạnh Phúc tân thôn trị an tình thế đặc biệt nghiêm trọng.

Trên đường phố các bác gái không tập thể dục dương sinh, chuyển sửa luyện ma pháp cùng đấu khí, Sở Ca truyền thuyết, giờ mới bắt đầu.

Tác phẩm mới của Ngọa Ngưu Chân Nhân, tác giả của bộ truyện " Tu Chân Tứ Vạn Niên".

Giới thiệu qua về Tu Chân Tứ Vạn Niên.

Là một trong hai bộ duy nhất ta đọc tại thời điểm đó, Tu Chân Tứ Vạn Niên. Vốn là một người đã nhiều năm đọc truyện tiên hiệp trên mạng, càng ngày yêu cầu của mình với các bộ truyện tiên hiệp càng trở nên khắt khe, các truyện của các đại thần Cà Chua, Nhĩ Căn, Phương Tưởng, Nghịch Thương Thiên... lần lượt bị mình từ bỏ chỉ còn lại bộ PNTT của Vong Ngữ. Cũng lúc đó, Tu Chân Tứ Vạn Niên xuất hiện như một món ăn tinh thần mới.

Tu Chân Tứ Vạn Niên với bối cảnh tiên hiệp trong thời kì công nghệ cao, tu chân chiến tranh giữa vũ trụ bao la rộng lớn, không gian ba chiều tiến lên không gian 4 chiều. Bố cục truyện rộng lớn, nhưng rất logic và hợp lý, chưa một truyện nào mà tác giả lại dành nhiều thời gian để mô tả kĩ lưỡng các nhân vật phản diện như Tu Chân Tứ Vạn Niên, mỗi một boss phản diện đều để lại cho người đọc sự khâm phục về tính cách, mưu trí, đó là cái gọi anh hùng trọng anh hùng, chỉ khác mỗi người có một lý niệm khác nhau.

Ngoài ra, tác giả còn đưa vào truyện những kiến thức rất mới mẻ và đầy kì diệu về khoa học dưới lăng kính tu tiên, như vật lý, thiên văn, sinh hóa, tiến hóa, cơ khí, các khái niệm về tài chính kinh tế như bitcoin, thậm chí là cả các khái lượng về lý thuyết lượng tử. Đọc truyện mà như mở mang đầu óc về kinh tế kĩ thuật, khoa học.

Bên cạnh đó ngòi bút mạnh mẽ của tác giả đã miêu tả nhân vật chính Lý Diệu như một nhân vật anh hùng sẵn sàng hy sinh vì niềm tin, lý niệm của mình, nhưng cũng đầy hèn mọn bỉ ổi với sở thích phóng đại bản thân, thích chui đường ống thông gió, thích màu mè hiệu ứng hình ảnh âm thanh quang điện. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Vua hài Châu Tinh Trì, chắc chắn bạn sẽ nhận ra phong cách hài hước hài nhảm, tự diễu của Châu Tinh Trì trong ngòi bút của Tu Chân Tứ Vạn Niên.

***

Lôi Quyền trầm mặc, trên mặt hiện một tia áy náy, lẩm bẩm nói: "Thật xin lỗi, trước đó chúng ta thật không nghĩ tới."

"Đầu tiên là không biết, hiện tại là không nghĩ tới, chẳng lẽ các ngươi chỉ cần nói nhảm như vậy, là có thể trốn tránh hết tất cả trách nhiệm sao?"

Sở Ca sắp tức điên, "Đã các ngươi không biết cũng không nghĩ tới, làm sao lại dám hùng hổ, dùng cái gọi là 'Chính nghĩa' đi trừng phạt 'Tà ác' ? Đã các ngươi không biết cũng không nghĩ tới, làm sao lại dám tụ tập một đám ô hợp chưa tiếp thụ qua huấn luyện chuyên nghiệp, đi bắt trùm ma túy có hung danh rất cao? Đã các ngươi không biết cũng không nghĩ tới, làm sao lại có thể tự cho là đúng, vô pháp vô thiên đâu?

"Ngươi gọi là 'Lôi Quyền', quả đấm của ngươi rất lợi hại, có thể 'Ầm ầm ầm ầm' phóng điện, giống như sét đánh, đúng không?"

"Đương nhiên."

Nhắc đến siêu năng lực của chính mình, Lôi Quyền kiêu ngạo mà ưỡn ngực.

"Cái này có cái rắm dùng, coi như quả đấm của ngươi có thể phóng điện, nhiều nhất chính là một khẩu pháo điện từ, chẳng lẽ ngươi cho rằng chính quyền không có pháo điện từ? Vấn đề là chỉ bằng vào một khuẩ pháo điện từ có thể vô hạn bổ sung năng lượng, cũng không thể huyeenh hoang —— huống chi, quả đấm của ngươi cũng có cực hạn, không có khả năng vô hạn phóng ra điện cao thế a?"

Sở Ca thở hồng hộc nói, " vô luận lùng bắt, thẩm vấn, pháp y giám định, tư pháp trọng tài... Đều là ngành học chuyên nghiệp, cảnh sát, pháp y, Pháp Quan, kiểm sát trưởng, luật sư cái gì , đều muốn học nhiều năm trong đại học, lại đi theo sư phụ bảy tám năm, tầm mười năm, mới miễn miễn cưỡng xem như xuất sư. Coi như là như thế cũng không thể đảm bảo tuyệt đối không có oan giả sai án, ngươi ngược lại tốt, đã thức tỉnh siêu năng lực có thể phóng điện, liền 'Xung phong nhận việc, nghĩa bất dung từ', ta ngược lại thật ra muốn biết, đến tột cùng là cái gì cho ngươi ảo tưởng như vậy, để ngươi cho rằng một khi nắm đấm của mình có thể phóng điện, ngươi liền so với nhiều cảnh sát, pháp y, luật sư cùng Pháp Quan cộng lại đều mạnh hơn, đầu óc của ngươi sinh trưởng ở trên nắm tay a!"

Lôi Quyền á khẩu không trả lời được, mặt đỏ tới mang tai, giống như học sinh tiểu học đối mặt thầy giáo, nói không ra lời.

"Lui một vạn bước nói, chính quyền tuy có rất nhiều vấn đề, nhưng xảy ra vấn đề, chính quyền có thể sửa chữa a!"

Sở Ca nói, " quân cảnh hi sinh, chính quyền có tiền trợ cấp cùng chính sách ưu đãi cho người nhà, ngộ nhỡ không may tạo thành thương vong cho người dân, liên minh cũng sẽ tiến hành bồi thường, tuy nói nhân mạng không thể dùng tiền tài để cân nhắc, nhưng tốt xấu có thể để cho người nhà sống tốt hơn một chút a?

"Các ngươi đâu?

"Ngộ nhỡ, trong quá trình các ngươi 'Hành hiệp trượng nghĩa', tạo thành thương vong, các ngươi chịu trách nhiệm như nào? Đừng nói không có khả năng xảy ra việc đó, một đấm của ngươi có bao nhiêu uy lực, chính ngươi cực kỳ rõ ràng, không cẩn thận khiến cho quần chúng bán thân bất toại, rất có thể đi, ngươi chịu trách nhiệm như nào? Bồi thường tiền? Bán ngươi đi cũng không đền nổi a!

Mời các bạn đón đọc Linh Khí Bức Nhân của tác giả Ngọa Ngưu Chân Nhân.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000