DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú

Tác giả Ken Bain
Bộ sách
Thể loại Giáo dục
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 2254
Từ khóa eBook pdf full Ken Bain Sách Scan Giáo Dục Hướng Nghiệp Sư Phạm Kỹ Năng Tâm Lý Học
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Điều gì khiến cho một nhà giáo trở nên lỗi lạc? Những giáo sư nào vẫn được sinh viên nhớ mãi sau khi ra trường? Cuốn sách này - kết quả thu được sau mười lăm năm nghiên cứu trên gần một trăm giảng viên giảng dạy trong nhiều lĩnh vực và ở nhiểu cơ sở giáo dục đại học khác nhau ở Hoa Kỳ - đưa ra những câu trả lời có giá trị đối với tất cả những nhà giáo dục.

Câu trả lời cô đọng là: những gì các nhà giáo hiểu mới là quan trọng chứ chẳng phải là những gì họ làm. Những kế hoạch bài giảng hay giáo án không quan trọng bằng phương cách đặc biệt theo đó các nhà giáo ấy hiểu rõ về môn học và đề cao việc học của con người. Bất kể là nhà sử học hay nhà vật lý học, ở El Paso hay ở St. Paul, những nhà giáo ưu tú đều hiểu thấu đáo lĩnh vực của mình; không những thế, họ còn biết cách lôi cuốn và thách thức sinh viên, khơi gợi sự hưởng ứng nồng nhiệt. Trên hết, họ nhiệt thành tin tưởng rằng việc giảng dạy thực sự quan trọng và rằng các sinh viên hoàn toàn có thể học được.

Bằng những câu chuyện vừa hóm hỉnh vừa cảm động, Ken Bain mô tả những ví dụ về sự thông tuệ và lòng từ ái, về việc sinh viên phát hiện những ý tưởng mới và chiều sâu trong tiềm năng của họ. Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú là một kho tàng minh triết được tìm thấy và là nguổn cảm hứng cho những nhà giáo mới vào nghề cũng như những nhà giáo dạn dày kinh nghiệm.

Ken Bain, giáo sư sử học và là giám đốc sáng lập của các trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ giảng dạy đại học ở New York University, North western University, Vanderbilt University, và Montclair State University. 

"Với niềm tin mạnh mẽ rằng việc giảng dạy thấu đáo là điểu có thể học được, và sau 15 năm quan sát công việc của các giảng viên, Bain đã thực hiện một cuộc khảo sát để tìm ra những phẩm chất cốt yếu giúp người giảng viên thành công. Trong cuốn sách này, ông cho người đọc thấy một cái nhìn sâu sắc vể những gì làm nên một nhà giáo lỗi lạc. Đây là kết quả thu được dựa trên cuộc nghiên cứu tiến hành với hàng chục giảng viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các giảng viên y khoa cho đến các giảng viên trong các khoa chỉ dạy sinh viên bậc đại học."

Vanessa Bush, Booklist

"Đọc cuốn sách này là một niềm vui. Ken Bain đã tiến hành nghiên cứu cẩn thận các giảng viên ở các cơ sở giáo dục đại học khác nhau trong nhiều năm trời, và kết quả là một bản tổng kết rất thú vị về những gì mà các nhà giáo làm và thực sự làm thay đổi cuộc đời của các sinh viên, cũng như những gì mà bất kỳ nhà giáo nào cũng có thể thực hiện để cải thiện việc giảng dạy của mình. Bản thân cũng là một nhà giáo, tôi thấy cuốn sách thực sự cuốn hút."

Richard Light, tác giả quyển Making the Most of College: Students Speak Their Minds.

Mời các bạn đón đọc Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú của tác giả Ken Bain.
Tên chương Lượt đọc Ngày đăng
Đọc Sách Phẩm Chất Của Những Nhà Giáo Ưu Tú - Ken Bain FULL 432 2022-02-23
FULL: PDF

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000