DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

James Rollins & Lực Lượng Sigma

Bộ sách A Sigma Force kể về những cuộc phiêu lưu của một nhóm các nhà khoa học và quân nhân của Lực lượng Sigma, một tổ chức bí mật của chính phủ Mỹ, chuyên điều tra những mối đe dọa đối với nhân loại.


Bộ sách A Sigma Force của tác giả James Rollins

James Rollins là một nhà văn trinh thám, khoa học viễn tưởng và kinh dị nổi tiếng người Mỹ. Ông đã viết hơn 20 cuốn tiểu thuyết, trong đó có bộ sách A Sigma Force, một series tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hành động.

Bộ sách A Sigma Force kể về những cuộc phiêu lưu của một nhóm các nhà khoa học và quân nhân của Lực lượng Sigma, một tổ chức bí mật của chính phủ Mỹ, chuyên điều tra những mối đe dọa đối với nhân loại.

James Rollins & Lực Lượng Sigma

Các tác phẩm đã được xuất bản tại Việt Nam

Tính đến tháng 7 năm 2023, đã có 9 tác phẩm trong bộ sách A Sigma Force được xuất bản tại Việt Nam, bao gồm:

Đánh giá

Bộ sách A Sigma Force là một series tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hành động hấp dẫn. Các tác phẩm trong bộ sách này có cốt truyện chặt chẽ, với những tình tiết hành động gay cấn và những ý tưởng khoa học viễn tưởng thú vị.

Các nhân vật trong bộ sách này cũng được xây dựng rất tốt. Họ là những con người tài năng và dũng cảm, luôn sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ nhân loại.

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng hành động, thì bộ sách A Sigma Force là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tóm tắt các tác phẩm đã được xuất bản tại Việt Nam

 • Bão Cát (2022): Một nhóm các nhà khoa học và quân nhân của Lực lượng Sigma được cử đến sa mạc Sahara để điều tra một vụ tai nạn máy bay bí ẩn. Tại đây, họ phát hiện ra một mối đe dọa khủng khiếp có thể phá hủy thế giới.
 • Nhà Tiên Tri Cuối Cùng (2023): Một nhóm các nhà khoa học và quân nhân của Lực lượng Sigma được cử đến Iceland để điều tra một lời tiên tri bí ẩn. Lời tiên tri này dự báo sự xuất hiện của một kẻ hủy diệt có thể tiêu diệt nhân loại.
 • Chìa Khóa Ngày Tận Thế (2002): Một nhóm các nhà khoa học và quân nhân của Lực lượng Sigma được cử đến Đức để điều tra một âm mưu khủng khiếp có thể dẫn đến ngày tận thế.
 • Jake Ransom Và Chúa Sọ (2023): Một nhóm các nhà khoa học và quân nhân của Lực lượng Sigma được cử đến México để điều tra một mối đe dọa bí ẩn từ một nền văn minh cổ đại.
 • Trở Lại Địa Đàng (2023): Một nhóm các nhà khoa học và quân nhân của Lực lượng Sigma được cử đến Trung Đông để điều tra một âm mưu khủng khiếp có thể dẫn đến một cuộc chiến tranh thế giới.
 • Lối Vào Địa Ngục (2023): Một nhóm các nhà khoa học và quân nhân của Lực lượng Sigma được cử đến Anh để điều tra một mối đe dọa bí ẩn từ một thế giới khác.
 • Địa Đồ Di Cốt (2023): Một nhóm các nhà khoa học và quân nhân của Lực lượng Sigma được cử đến Trung Quốc để điều tra một mối đe dọa bí ẩn từ một tổ chức khủng bố.
 • Trật Tự Đen (2023): Một nhóm các nhà khoa học và quân nhân của Lực lượng Sigma được cử đến Mỹ để điều tra một âm mưu khủng khiếp có thể lật đổ chính phủ.

Một số điểm nổi bật của bộ sách A Sigma Force

 • Cốt truyện chặt chẽ, với những tình tiết hành động gay cấn.
 • Những ý tưởng khoa học viễn tưởng thú vị.
 • Các nhân vật được xây dựng rất tốt.
***

A Sigma Force là một tổ chức bí mật của chính phủ Mỹ, chuyên điều tra những mối đe dọa đối với nhân loại. Tổ chức này được thành lập bởi một nhóm các nhà khoa học và quân nhân tài năng, những người được tuyển chọn từ các cơ quan tình báo và quân đội của Mỹ.

Các thành viên của A Sigma Force là những con người tài năng và dũng cảm, luôn sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ nhân loại. Họ có thể là các nhà khoa học, quân nhân, hoặc thậm chí là các cựu tội phạm.

Các tác phẩm của James Rollins xoay quanh những cuộc phiêu lưu của A Sigma Force trong việc ngăn chặn các mối đe dọa đối với nhân loại. Những mối đe dọa này có thể là các âm mưu khủng bố, các công nghệ mới nguy hiểm, hoặc thậm chí là các mối đe dọa từ thế giới khác.

Dưới đây là một số thành viên nổi bật của A Sigma Force:

 • Gray Pierce: Chỉ huy của A Sigma Force.
 • Nolan Moore: Một nhà khoa học và kỹ sư tài năng.
 • Juliette Bryant: Một bác sĩ quân y.
 • Gage Blackwood: Một cựu đặc nhiệm CIA.
 • Ben Eshel: Một cựu đặc nhiệm Mossad.

A Sigma Force là một tổ chức bí mật, và sự tồn tại của nó chỉ được biết đến bởi một số ít người. Tuy nhiên, tổ chức này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ nhân loại khỏi những mối đe dọa nguy hiểm.Giá bìa 126.000

Giá bán

101.000

Giá bìa 126.000

Giá bán

101.000