DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đạo Quân - Dược Thiên Sầu

Tác giả Dược Thiên Sầu
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 26710
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Dược Thiên Sầu Tiên hiệp Võ hiệp Văn học phương Đông
Nguồn bacngocsach.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Ai đã từng đọc qua tác phẩm Phi Thiên của Dược Thiên Sầu sẽ không thể quên được cốt truyện hấp dẫn, nhân vật có cá tính, tình tiết bất ngờ với những pha tính kế không thể tưởng được. Và giờ chính là tác phẩm mới của Dược lão, Đạo Quân.

Một Tông Sư trộm mộ Thần cấp tại Địa cầu, xâm nhập Tu Chân Giới chuyện xưa...
Trong đào hoa nguyên, có tiếng ca.
Sơn ngoại thanh sơn, bạch cốt sơn.
Ngũ hoa mã, thiên kim cầu,
Ỷ thiên kiếm, ứng ta đa tình,
Chiêm chiếp quỷ minh, mỹ nhân trách nhẹ.
Thiên địa vô ngần, nhà ai cờ trống,
Cùng trời cuối đất, vạn cổ cao lâu.
Vì nghĩa khí tranh hùng!
***
Tương truyền, Thương Tụng từng luyện chế ra một bộ pháp bảo tổng cộng tám món, có thể phá trời cũng có thể vá trời, mà đứng đầu trong số đó chính là thần khí “Thương Kính”.

Sau khi vợ chồng Thương Tụng biến mất, Vũ triều sụp đổ, tám món bảo vật bị lưu lạc trong thiên hạ, luân chuyển giữa các nước chư hầu. Dần dần, những nước nhỏ không ngừng bị thâu tóm, cuối cùng tạo thành cục diện “Bát cường cát cứ”, tám bảo vật trở thành thần khí trấn quốc của tám quốc gia này.

Như một quy luật tự nhiên, “Thương Kính” đã hấp dẫn toàn bộ tu sĩ trong khắp thiên hạ, cũng vì thế mà dẫn đến sự diệt vong của nước Tần – đất nước từng sở hữu pháp bảo này trong tay. Vào thời khắc khi vương triều nước Tần sụp đổ, “Thương Kính” biến mất, thế lực khắp nơi đều dốc sức tìm kiếm nhưng không ai thấy được bóng dáng nó nữa.

Mấy trăm năm sau, nhờ kỳ ngộ trong ngôi mộ cổ, một đại tông sư trộm mộ ở thời hiện đại bị đưa về thời đại ấy...

Sóng ngầm trong thiên hạ bấy lâu nay lại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết....

Cảm nhận người đọc 1: Truyện cực hay, mọi tình tiết truyện đều logic, tình tiết chặt chẽ, các bạn dịch rất có tâm,tròn chữ tròn nghĩa, tình tiết truyện ko quá chậm để ru ngủ câu chương cũng ko quá nhanh khiến người đọc choáng váng mà nhịp độ truyện phù hợp đủ để lôi cuốn mình đọc chương này hóng chương khác ko muốn nhảy chương

Cảm nhận người đọc 2: Truyện hay! Đấu trí là chính! Main dùng trí phục người, dùng kế chọc điên người !!! Mà tu tiên tính ra phải như vậy, bởi kể ra mấy bộ khác nhằm khi đọc thấy hầu như mấy "nhân vật làm nền cho main", ai cũng sống hơn cả trăm năm, cả ngàn năm mà trí thông minh, trải nghiệm đời thì lại thua mấy thằng chưa dậy thì...quá là vô lý luôn?!

Sức mạnh của main thì miêu tả bằng 4 chữ "thâm tàng bất lộ", tuy không thuộc dòng truyện con ruột, con cưng của "trời" chuyên vượt cấp trang bức đối thủ mạnh hơn cả đại cấp, nhưng mỗi lần ra tay là mỗi lần đọc thấy ưng ý!

Điểm mới lạ ở truyện này là có tạo ra một đối thủ "như Du như Lượng" khi so sánh với nhân vật chính! Hảo!

PS: Đây là một bộ truyện mang phong cách huyền huyễn, tiên hiệp đan xen với cuộc chiến tranh bá thời loạn. Những ai yêu thích thể loại như Phong Thần Bảng hay những mưu tính như thần của Hạng Thiếu Long trong Tầm Tần Ký thì đừng bỏ lỡ bộ này nhé!!!
***
Một đạo cường quang tại huyệt mộ trong thông đạo xẹt qua, cầm trong tay đèn pin siêu sáng nam tử soi bốn phía, tìm kiếm thông đạo thạch bích cùng vòm, còn có cái kia đen nhánh phía trước.

Cường quang khoảng cách gần chiếu xạ thạch bích lúc, trong bóng tối chiếu rọi ra nam tử bộ dáng.

Trung niên nam tử, gầy, đầu tóc không loạn, khuôn mặt trắng nõn, tinh khí thần mười phần, hai mắt thập phần có thần, thần thái bình tĩnh thong dong.

Toàn bộ người xử lý sạch sẽ, mặc cũng chính là rất chỉnh tề, một thân màu đen trang phục, cầm trong tay một căn thẳng thủ trượng.

Như thế chỉnh tề trang dung xuất hiện ở loại này huyệt mộ trong hoàn cảnh, không biết cảm thấy hiếm thấy, biết lại sẽ cảm thấy rất bình thường. Đây là vị 'Nghiệp vụ khảo cổ bí mật " trước kia trên giang hồ người xưng trộm gia, về sau theo giang hồ lai lịch cùng với địa vị tăng trưởng, bị người tôn xưng là Đạo gia.

Hôm nay dưới bình thường tình huống, Đạo gia đều tại bế quan thanh tu, đúng như đạo sĩ thông thường, rất ít tự thân xuất mã, chỉ có gặp gỡ tương đối thú vị địa phương mới có thể tự mình đi vừa đi, thí dụ như trước mắt huyệt mộ hình dạng và cấu tạo cũng rất hiếm thấy.

Thủ trượng theo bộ pháp tùng tùng nhấn vào mặt đất, đợi cho mặt đất phát ra "Đương" một tiếng kim loại tiếng va đập, Đạo gia dừng bước, cũng không có vội vã nhìn dưới mặt đất, mà là ánh mắt theo đèn pin cột sáng nhìn quét phía trước bốn phía, trước mắt xuất hiện một cái đen kịt cự đại mà hạ không gian, cột sáng chiếu xuống có thể đại khái phân biệt ra được đến huyệt mộ cung điện dưới mặt đất, thật lớn như thế cung điện dưới mặt đất cực kỳ hiếm thấy.

Đại khái quan sát bốn phía một cái, đèn pin cột sáng mới soi sáng dưới chân, thủ trượng tại mặt đất lần nữa "Đương đương" đánh vài tiếng, lại dùng mũi chân tại mặt đất cọ xát hai cái, thổi đi một mảnh hạt bụi, lộ ra hơi màu đồng cổ sáng bóng kim loại mặt đất.

Thủ trượng nhấc lên, giáp tại sở trường điện dưới cánh tay, không xuất một bàn tay tự nhiên rủ xuống thả, lại chậm rãi nâng nhẹ bàn tay, dưới mặt đất hạt bụi khẽ xuất hiện luồng khí xoáy, đột nhiên lật chưởng hướng phía trước đẩy, nội lực dâng lên, chưởng phong hô một tiếng thổi đi ra ngoài, một đường đẩy ra phía trước mặt đất hạt bụi, liền phách mấy chưởng, bụi đất tung bay.

Tay cầm thủ trượng lại xử tại bên người lặng chờ, cuồn cuộn bụi bặm khó khăn cận kề thân, đèn pin siêu sáng hướng phía chưởng phong thổi ra hạt bụi mặt đất nhìn lại, có thể đoán được, phía trước mười mấy thước bán kính bên trong mặt đất đều là kim loại phủ kín, cũng không phải là chỉ là dưới chân một khu vực nhỏ, kim loại trên mặt đất tựa hồ có điêu khắc đường vân, không đem hạt bụi toàn bộ thanh trừ mà nói, khó nhìn thấy nguyên vẹn chân dung.

Đợi cho hết thảy đều kết thúc, Đạo gia tiếp tục chống thủ trượng đi về phía trước, đèn pin thỉnh thoảng chiếu sáng phía trên mái vòm, cái này cung điện dưới mặt đất bốn phía, còn có mấy cái đen nhánh cửa vào, như là hắn đi tới đường hành lang thông thường, chỉ là không biết đi thông nơi nào, đầu cuối lại cất giấu bí mật gì.

"Loại này hình dạng và cấu tạo thật đúng là chưa thấy qua, có ý tứ. . ." Đạo gia mỉm cười nói thầm, dưới chân rồi lại phát ra rặc rặc một tiếng, tựa hồ đem mặt đất cho đạp vùi lấp một khối, ngay sau đó dưới mặt đất tựa hồ truyền đến ông ông thanh, hữu cơ lò xo động tĩnh tại vang.

Oanh! Vào đường hành lang phương hướng truyền đến vật nặng rơi xuống đất rung động âm thanh.

Đạo gia sắc mặt biến hóa, bằng kinh nghiệm của hắn nghe xong liền biết là vào thông đạo bị rơi xuống cái gì cho ngăn chặn rồi.

Ngay sau đó mặt khác mấy chỗ đen nhánh cửa động lại truyền tới nặng nề cọt kẹt..t..tttt thanh âm, tựa hồ là có cái gì trọng môn mở ra.

Đạo gia dưới chân buông ra, lui lại mấy bước, đèn pin rất nhanh vòng theo bốn phía, trong lòng biết là đạp trúng cơ quan, không biết phát động mộ thất cái gì cơ quan bố trí, có thể đoạn ra vào thông đạo, đã nói lên cơ quan này lai giả bất thiện.

Hắn độ cao cảnh giác bốn phía, nhưng mà lặng chờ trong chốc lát, bốn phía im ắng một mảnh, nghe không được bất luận cái gì động tĩnh.

Ngược lại là vào cửa vào phương hướng truyền đến "Cạch" một tiếng nổ tung vang dội, chấn nơi đây mặt đất đều rung rung, ông ông thanh quanh quẩn trên mặt đất trong nội cung.

Rất nhanh, hắn đã nhận ra ông ông quanh quẩn âm thanh truyền đến không đồng dạng như vậy động tĩnh, đèn pin chỉ là nhanh chóng chiếu về phía một cái đen nhánh cửa động, tựa hồ là có đồ vật gì đó tại chạy băng băng động tĩnh, soi sáng một đôi xanh biếc ánh mắt theo cái kia cửa động ở chỗ sâu trong xuất hiện, ngay sau đó hình dáng nguyên vẹn hiện ra, một người quần áo lam lũ người xuất hiện.

Cũng không giống người, thây khô giống như, toàn thân mọc ra lông trắng, răng nanh sắc nhọn, đèn pin soi xuống mắt bốc lên lục quang, mười ngón vuốt nhọn xanh đen sắc bén, điên cuồng lao ra cửa động, phát ra tiếng gầm gừ hướng hắn thẳng đánh tới, bốn phía cửa động đều có xuất hiện.

Cương thi! Đạo gia trong đầu hiện lên một cái ý niệm trong đầu, trên tay không ngừng, thủ trượng bắt tay nhéo một cái, thuận thế một đạo hàn quang theo trượng bên trong ra khỏi vỏ, thân thể chợt khẽ hiện mau lui lại một bước, nghiêng người tránh đi Cương thi lăng lệ ác liệt bổ nhào về phía trước, tay nâng một đạo kiếm quang, nháy mắt theo Cương thi phần cổ mang ra một chùm máu xanh biếc.

Cương thi đầu lâu bay ra ngoài, cùng thân thể tách rời, thân thể cạch đập vào mặt đất, tại mặt đất co quắp, bò lên mấy lần không đứng dậy được.

Đạo gia động tĩnh rồi lại không ngừng, kiếm trong tay chớp lóe liên tục, từng đạo đánh tới bóng người bị hắn chém rụng trên mặt đất, chỉ thấy đèn pin chỉ là tại hắn trước người loạn sáng ngời.

Không chỉ một đầu Cương thi, bốn phía trong động khẩu không ngừng có Cương thi hướng hắn gầm thét điên cuồng hướng mà đến, càng ngày càng nhiều.

Vây công phía dưới, trở tay không kịp, chỉ dựa vào kiếm trong tay đã tới không kịp ngăn địch, dụng cả tay chân, vội vàng phía dưới một kiếm đâm thủng một cái Cương thi trái tim, lại phát hiện đâm thủng trái tim bộ vị vô dụng, cái kia Cương thi vẫn đang một trảo đánh tới. Đạo gia dưới thân một cước mạnh mẽ xuất ra, lực đạo hùng hồn, đem cái kia Cương thi đạp ngược lại bay ra ngoài đụng ngã lăn đằng sau mấy cái, không đợi chân rơi, thân thể bay lên không xoay người một cái sau đạp, lại đạp bay một cái, lần nữa lăng không vặn eo lật chân liên kích, rất nhanh đá bay mấy cái, trong tay hàn quang lại chém xuống mấy viên đầu lâu.

Hơi một lát công phu, chung quanh hắn đã ngã xuống hơn hai mươi bộ lực lớn hung mãnh Cương thi, vây công hạ lại không một cái Cương thi có thể gây tổn thương cho hắn, nhưng hắn tay chân cũng chính là dừng không được tới đây. Người bình thường chỉ sợ sớm đã bị đánh không dám gần hắn thân, nhưng những...này Cương thi căn bản không sợ chết, công kích lại hung mãnh, hung hãn khó chơi.

"Cộc cộc cộc. . ." Lối vào đột nhiên vang lên dồn dập tiếng súng, súng tự động tại một thân vật liệu nhỏ gầy hán tử trong tay phụt lên lửa cháy lưỡi, viên đạn cuồng xạ hướng đánh về phía Đạo gia Cương thi giải vây.

Một phen liên xạ, nhỏ gầy hán tử phát hiện viên đạn đánh trúng mục tiêu tác dụng không lớn, ngược lại dẫn một ít Cương thi hướng bản thân đánh tới. Hắn đối phó mấy thứ này hiển nhiên cũng có chút kinh nghiệm, điểm đạn rơi nhanh chóng điều chỉnh, đánh Cương thi đầu lâu cùng đầu gối.

Vọt tới Cương thi không phải là bị đánh đã mất đi chạy băng băng năng lực phốc lật trên mặt đất hướng cái này bò, chính là bị nổ đầu_headshot, đánh óc tuôn ra ngã xuống đất.

Họng súng phụt lên ngọn lửa xuống, chiếu sáng nhỏ gầy hán tử lãnh khốc không chút biến đổi khuôn mặt, cực kỳ bình tĩnh tỉnh táo.

Mắt thấy Cương thi hung hãn không sợ chết vọt tới, hắn không lùi mà tiến tới, nghênh đón tiếp lấy, lấy cực nhanh động tác thuận tay rất nhanh thay đổi cái băng đạn, thương cái chốt bay nhanh kéo một phát, tiếng súng bỗng nhiên ngừng lại nối liền vang lên. Không nhanh không chậm đi về phía trước ngoài, đổi một tay bịt kín súng tự động, tay kia rút ra bên hông súng ngắn, thân thương tới eo lưng mang theo bay sượt, viên đạn rặc rặc lên đạn, nhìn cũng không nhìn, thuận tay chiếu vào làm hỏng đầu gối nhanh leo đến trước mặt Cương thi trên đầu chính là "Ba ba" hai phát, trực tiếp nổ đầu_headshot.

Súng ngắn khi thì lại xoay tay lại "Ba ba" hướng về phía sau nổ vài phát súng, đem từ phía sau đánh tới Cương thi đầu lâu cho đánh bể.

Súng tự động cùng súng ngắn trong tay hắn tự nhiên địa một tay đổi đưa băng đạn, đối với súng ống vũ khí sử dụng không phải bình thường thuần thục, những cương thi kia căn bản gần hắn không được thân liền nhao nhao ngã xuống.

Đợi cho Đạo gia lách mình chém xuống một kiếm trước người cuối cùng một cái Cương thi đầu lâu, nhỏ gầy hán tử trong tay súng tự động cũng "Cộc cộc" hai tiếng quật ngã đánh tới cuối cùng một cái Cương thi. Đạo gia mũi chân vén lên trượng cán, trên không cuồn cuộn rơi xuống, thuận tay một kiếm trở vào bao, biến trở về thủ trượng một lần nữa xử đấy, động tác gọn gàng, đưa tay gỡ hạ ném loạn lưng đầu.

Cung điện dưới mặt đất bên trong tràn ngập một cỗ cổ quái mùi hôi thối.

Nhỏ gầy hán tử đường vòng gia chung quanh dạo qua một vòng, gặp gỡ bị chém ngang lưng chưa chết thấu hoặc chém tới hai chân vẫn còn dãy dụa Cương thi, súng tự động nòng súng nghênh đón kia đầu lâu toát ra ánh lửa "Cộc cộc" hai tiếng nổ đầu_headshot, hoặc súng ngắn nghênh đón "Ba ba" hai tiếng.

Chờ cung điện dưới mặt đất bên trong Cương thi tất cả đều không còn động tĩnh, nhỏ gầy hán tử cảnh giác bốn phía, nhanh chóng đổi đưa băng đạn, súng ngắn thuận tay đừng trở về trên lưng, súng tự động cũng chính là đọng ở đầu vai, từ sau lưng rút ra một căn cái ống kéo ra, "Xùy" chiếu sáng hỏa diễm toát ra, mang theo đốt khói lửa thuận tay vứt ra ngoài, hướng bốn phía liền vứt ra mấy cây, cung điện dưới mặt đất bên trong đại khái hình dáng tại hỏa diễm chiếu sáng hạ đại khái hiện ra đi ra, vòng tròn mái vòm, dưới đất một mảnh Cương thi thi thể.

Nhỏ gầy hán tử đi tới sửa sang lại quần áo hán tử bên người, hờ hững nói: "Đạo gia, bên ngoài theo tới điểm quan trọng đều giải quyết xong, cửa vào có các huynh đệ trông coi, phủ kín đá rơi cũng chính là nổ tung, tùy thời có thể rút lui khỏi."

Đạo gia dạ, đèn pin chiếu sáng trên mặt đất Cương thi thi thể dò xét, thủ trượng còn kích thích tới lật xem dưới.

Nhỏ gầy hán tử nhìn chung quanh thi thể, thô coi một cái, đoán chừng ít nhất cũng chính là qua trăm đầu, ít nhiều có chút kỳ quái nói: "Lấy ở đâu nhiều như vậy Cương thi?"

"Quỷ mới biết, trước kia làm việc thời điểm cho dù có gặp phải, cũng là lẻ tẻ một hai con, nhiều như vậy còn là phải... Nơi này có chút ý tứ, không uổng công!" Đạo gia ha ha nở nụ cười thanh âm, đèn pin siêu sáng lần nữa chiếu xạ bốn phía, như ngừng lại một cái gần cao mười mét Quan Âm tượng ngồi lên, dán vách tường ngồi xếp bằng, đại từ đại bi bộ dáng.

Toàn bộ cung điện dưới mặt đất bên trong thiết trí trống rỗng, cứ như vậy một cái cao ngất Quan Âm tượng ngồi ở đằng kia, nghĩ không chú ý cũng khó khăn.

Đèn pin chỉ là như ngừng lại Quan Âm tượng ngồi dưới cổ, phát hiện Quan Âm trên cổ treo một kiện dây chuyền. Toàn bộ Quan Âm tượng ngồi là nhất thể điêu khắc mà thành tượng đá, cái kia dây chuyền rõ ràng cho thấy khác xứng đeo lên đi đấy, tạm thời xem ra, chỉ sợ cũng toàn bộ một khối cấu tạo cung điện dưới mặt đất bên trong duy nhất một kiện hoạt động vật phẩm.

Đạo gia cẩn thận từng li từng tí đi tới, ăn một lần thua thiệt, biết rõ cái này huyệt mộ không thể tầm thường so sánh có cổ quái, thủ trượng một đường đập mặt đất, giống như người đui dò đường giống như, kì thực là nghe mặt đất hồi âm có hay không dị thường, để phòng lại dẫm trúng cơ quan.

Đi vào Quan Âm tượng ngồi xuống, ngẩng đầu xem nhìn một chút, thủ trượng lần nữa đánh tượng ngồi, nghe ngóng âm, hít vào một hơi, đột nhiên đề khí thả người nhẹ nhàng nhảy lên, đã rơi vào tượng ngồi trên đùi, lại nhẹ nhàng nhảy chồm, rất nhanh bò tới tượng ngồi trên bờ vai, ngồi xổm cái kia lôi kéo Quan Âm trên cổ dây xích nhìn nhìn, phát hiện là một cái kim loại dây xích, đem cái kia sợi dây chuyền giật lấy đi lên, thổi rớt màu xám tro, đèn pin chiếu sáng tới xem xét, phát hiện dĩ nhiên là một mặt lòng bài tay lớn nhỏ Cổ Đồng Kính.

Cái này gương đồng kiểu dáng hắn chưa thấy qua, nhưng cùng cái kia sợi dây chuyền bất đồng, sợi dây chuyền đã gỉ sét không được, gương đồng nhưng là cổ kính không gặp bất luận cái gì đốm rit sét.

Nơi đây cũng không phải là chậm rãi nghiên cứu địa phương, muốn gương đồng tháo xuống mang đi, lại phát hiện cái kia xuyên qua kèm theo dây xích là cùng tượng ngồi nhất thể đấy, thấy dây xích cũng chính là gỉ sét không sai biệt lắm, đoán chừng cũng chính là rắn chắc không đến đi đâu, gác lại ra tay bên trên đồ vật, bắt lấy dây xích bật hơi phát lực, ba một tiếng, trực tiếp đem dây xích cho xé đứt, lại phát hiện dây xích trong kéo ra một cái màu vàng sợi tơ, tựa hồ túm triển khai tượng ngồi trong cổ cái gì.
...
Mời các bạn đón đọc Đạo Quân của tác giả Dược Thiên Sầu.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000