DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Vợ Tôi Là Quý Nữ Cổ Đại - Công Ngọc Hạc Minh

Tác giả
Bộ sách
Thể loại Hiện đại
Tình trạng Chương 26
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 1430
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Công Ngọc Hạc Minh Ngôn Tình Hiện đại Xuyên Không HE Văn học phương Đông
Nguồn cungquanghang.com
azbooks
Nữ chính xuất thân nhà cao cửa rộng nhưng gia tộc gặp biến cố, cha chú bị chém đầu, mẫu thân và các nữ quyến trong nhà không chịu nổi nhục nhã nên tự sát, nhưng thật ra cha chú không chết mà tìm người chết thay, sau đó liên lạc với nữ chính ra lệnh cho nàng làm này làm kia, nàng không theo nhảy vực tự sát. Không phải vì không hiếu thuận mà là vì cha chú vì bản thân, lúc mẫu thân và nữ quyến trong nhà chết cũng không quan tâm, chết cũng không biết sự thật. Mẫu thân nàng bắt nàng tự sát theo nhưng nàng nghĩ còn rừng xanh không lo củi đốt, trằn trọc vào kỹ viện, cuối cùng được nam trúc mã nạp về làm di nương. Có tình cảm nhưng từ lúc nam trúc mã trốn tránh khỏi bị liên lụy đến gia tộc nàng thì tình cảm đó cũng hết rồi.

 Xuyên đến hiện đại nàng không có ký ức của nguyên chủ, sau khi hiểu biết tình cảnh của nguyên chủ, biết được mình được hứa hôn cho một nhà giàu mới nổi thì nàng quyết định nếu đó là người tốt thì nhất định sẽ sống tốt với người ta.

 Nữ chính là người cổ đại, là tài nữ, có ngạo khí của quý nữ nhưng cũng bị ảnh hưởng bởi gia giáo cổ đại. Gả chồng theo chồng gả chó theo chó, trinh tiết, nữ chính đã từng ở kỹ viện nên có tâm bệnh, nàng nghĩ mình không sạch sẽ không xứng với ai. Lúc quen với nam chính cũng chỉ là muốn bám lấy cành cây vững chắc để thoát khỏi gia đình đó. sau nữ chính xảy ra chuyện, nam chính gặp được, nàng sợ mình bẩn rồi, khi nam chính nói sẽ nhanh chóng cưới nàng làm vợ nàng rất cảm động, từ khi đó mới bắt đầu mở lòng (Nữ chính không bị làm bẩn đâu nhé, gần thôi).

 Nam chính đẹp trai, tính cách hơi chút xấu xa kiểu đàn ông không xấu đàn bà không thương ấy, cả gia đình từ đời ông đến đời nam chính đều là học tra, nên ông nội nam chính muốn cháu mình cưới một cô gái dòng dõi thư hương. Thật ra trước đó nam chính có gặp nguyên chủ một lần rồi, rất không thích nguyên chủ, nhưng lần thứ hai gặp đúng là nữ chính, dần tiếp xúc rồi trúng độc luôn không chữa được.

 Đây là đoạn văn hồi nhỏ nam chính viết, đọc rồi cười ngất: Mẹ em rất xinh đẹp, mặt tròn tròn giống quả táo, đôi mắt to như quả nho, mũi dài như hạt lạc, miệng nho nhỏ giống anh đào.

 Trong truyện cũng có rất nhiều chân lý, giờ nhiều bạn bị cha mẹ giục kết hôn, câu hay nói là sợ mình sau này về già cô đơn, có câu nói về già viện dưỡng lão còn đáng tin cậy hơn đàn ông.

Kết hôn rồi không chỉ phục vụ mình anh ta mà còn phải phục vụ cả gia đình chồng, nấu 1 vạn bữa cơm phải làm việc nhà một vạn ngày, có thai ở nhà sinh con một năm, một năm sau quay lại mình và anh ta sẽ không còn là người của một thế giới. Vì sao đàn ông lại thích tiểu tam hơn, vì ở nhà quen nhìn vợ đầu bù tóc rối, thỉnh thoảng ra ngoài gặp tiểu tam nó biết ăn mặc, biết nói ngọt, đàn ông sao không xiêu lòng.

 Thêm nữa là nam nữ chính phụ kiếp trước kiếp này đều liên quan đến nhau, cùng một người, chỉ là kiếp trước đổi sang kiếp sau. Cuối cùng ai đều có nhân quả của bản thân.

 Truyện không phải chỉ có ngọt, cũng có lúc hai người gặp khó khăn, nam chính bị đối thủ bắt tay với người trong công ty lừa vào tù, may mà nữ chính từ nguyên chủ biết trước chuyện này nên cuối cùng cũng tìm được cách giải quyết.

 Truyện này có rất nhiều đoạn liên quan đến sách cổ, văn hóa cổ, triều đại kim phượng, Lâu rồi mình không review nên có lủng củng, truyện đọc rất hay, các nhân vật phụ đều đáng yêu, có nam nữ phụ nhưng tầm nửa truyện là xuống đài hết xuất diễn. Đừng vội nhìn review của mình mà quyết định tính cách nữ chính. Bộ truyện này rất đáng để bỏ thời gian ra đọc.
***
Nửa cuộc đời của Lục Văn Tinh, hiếm khi bị người hãm hại. Có thể đểhắncoi là đối thủ đều là những ngườiđãlàm chohắnthậtsựnếm trái đắng. Cháu trai của Vương gia làmộttrong số đó,khôngthểkhôngthừa nhận đối phương làmộtngườithậtsựcó bản lĩnh, hãm hại người còn thiếu kinh nghiệm làhắn.

Nhưng bù lại sau khi trở vềhắnsẽkhôngđể đối phương trong lòng, dù sao sau đóhắnrời xa trung tâm thành phố W, việc buôn bán cũng dần dầnkhôngcó gì cần lui tới.

Mà nghenóiđối phương bịanhem nắm được nhược điểm, trong lúc nhất thời ốc cònkhôngnổi mình ốc, Lục Văn Tinh cũng ném chuyện này ra sau đầu,khôngngờ hôm nay lại đụng mặt, bên cạnh còn có người congáichân ái của Trương Thần.

Ánh mắt củahắnchuyển quanh giữa hai người, liên tưởng đến thân phận người phụ nữ tốt nghiệp trường IVY League danh giá, nhất thời hiểurõ“thậtsựlà lợi hại, vì chút đồ này nọ ngay cả người phụ nữ của mình cũng mang ra bán.”

Làm chohắnbịmộtvố đau, Lục Văn Tinh từ trước đến nay trở thành nhân vật (trong tác phẩm văn học, nghệ thuật), hôm nay xem rakhôngphải người ta có bản lĩnh mà là lúc đầu bản thân quá kém, thua trong tay tên oắt con như vậy.

hắncoi thường loại này nhất, chuyện gì cũng để nữ nhân ra mặt,khôngcó tiền đồ.

Vương Quan Lâm sắc mặt có chút khó coi, vừa mới chuẩn bị mở miệngđãbị người bên cạnh đè lại cánh tay.

Giản Man tiến lênmộtbước: "Lục tiên sinhnóikhôngnên quá khó nghe,khôngnóiđến trước đây giữa chúng ta làanhtình tôi nguyện, các ngươi tài nghệkhôngbằng người, cũngkhôngoán đượctrênđầu người khác."

Lục Văn Tinh nhìn quần áo cao quý bình tĩnh chuyên nghiệp,mộtdạng nữ nhân khôn khéo giỏi giang,khôngrõđầu óccôta phát triển thế nào. Cảm thấy bản thân hi sinhthậtvĩ sao?

Theo trò vui này, vẫn kính dâng vĩ đại như vậy, cũngkhôngbiết nhiều năm đọc sáchđiđâu.

Lục Văn Tinh lười phí lời với bọn họ "Hừ"mộttiếng mang ngườiđiđến bên kia.

Vương Quan Lâm nhìn bóng lưng nam nhân, trong mắtmộtmảnh ám trầm.

Tình huống Vương giakhôngkhá hơn Dịch gia bao nhiêu.khôngphảinóibố mẹ mặc kệhắnchơi bời mà là lão gia tử có thể sinh, chín con trai hơn hai mươi cháu trai, toàn bộ nhìn chằm chằm vào gia sản,hắnnỗ lực bao nhiêu mới bộc lộ tài năng.
...

Mời các bạn đón đọc Vợ Tôi Là Quý Nữ Cổ Đại của tác giả Công Ngọc Hạc Minh.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000