DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự - Nomura Mizuki.

Cô Gái Văn Chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel đuợc nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản...


tiki-may-doc-sach-dien-thoai-may-tinh-bang
Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự | Nomura Mizuki
 

Cô Gái Văn Chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel đuợc nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới.

 
 

sach tinh dau cua co gai van chuong tap su ebook
mua sach tinh dau cua co gai van chuong tap su gia tot

Giới thiệu về Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự

Amano Tooko, chủ nhiệm câu lạc bộ Văn học, là một “Cô gái văn chương” yêu văn học và những câu chuyện đến mức muốn-ăn-sạch chúng. Còn Inoue Konoha là học sinh lớp dưới, đảm nhiệm công việc viết “điểm tâm” cho bà chị kì lạ này. Hai người đã cùng nhau trải qua nhiều chuyện trong 8 tập chính truyện với rất nhiều tiếng cười xen lẫn nước mắt. Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự là ngoại truyện kể về một nhân vật hoàn toàn mới, Hinosaka Nano. Một năm sau khi Tooko tốt nghiệp, Konoha đã lên lớp 12 và trở thành chủ nhiệm câu lạc bộ Văn học. Hinosaka Nano nhập học vào trường cấp ba Seijou và gặp gỡ Konoha. Bị thu hút trước Konoha, Nano hăm hở gia nhập câu lạc bộ Văn học, chỉ để biết rằng đã có một “cô gái văn chương” hiện diện trong trái tim người ấy. Nano rất suy sụp khi dường như cô không thể trở thành người ở bên cạnh Konoha. Thế nhưng, khi cô bị cuốn vào một vụ việc và lâm vào ngõ cụt, Konoha đã nói. “Tôi đã thề sẽ không bao giờ giả vờ không nhận thấy hay ngoảnh mặt đi nữa”.

Hãy cùng chờ xem câu chuyện giữa nhân vật mới này và Konoha sẽ đi đến đâu nhé!

Đôi nét về series Cô Gái Văn Chương

Cô Gái Văn Chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel đuợc nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! danh giá của Nhật đã xếp Cô Gái Văn Chương lên vị trí thứ 8 vào năm 2007, thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình. Amano Tooko – nhân vật chính trong Cô Gái Văn Chương – cũng đã đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009. Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình.

Về tác giả của Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự

Nomura Mizuki sinh ra và lớn lên tại tỉnh Fukushima, một tỉnh nằm ở phía đông bắc của Nhật Bản được mệnh danh là  “Vương quốc của những bài hợp xướng”. Từ khi còn nhỏ, cô đã rất thích sáng tác truyện, ước mơ của cô là trở thành một nhà văn.

Với tác phẩm đầu tay Tiếng Ca Tại Sân Bóng Bàn Trên Đỉnh AkagiNomura Mizuki đã đạt giải nhất dành cho hạng mục tiểu thuyết của giải thưởng Entamr lần thứ ba do Famitsu Entertainment tổ chức. Sở thích của cô là sáng ngủ, chiều ngủ, tối ngủ, nói chung là tất cả những gì liên quan tới ngủ.

Mời các bạn đón đọc.

***
Thông Tin Chi Tiết

SKU
Công ty phát hành
Nhà xuất bản
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Kích thước
Author
Số trang
Ngày xuất bản
2512596962917
Thái Hà
NXB Lao Động
450
13 x 20.5 cm
Nomura Mizuki
404
02-2017
Đang tải bình luận...
tiki-nuoi-con-khong-phai-cuoc-chien
Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000