DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tiêu Dao - Truyền Thuyết Thánh Chiến - Lâm Thiên Vũ

Tác giả Lâm Thiên Vũ
Bộ sách
Thể loại Kiếm hiệp - Võ hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 4046
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Lâm Thiên Vũ Kiếm hiệp Huyền ảo Văn học phương Đông
Nguồn
Tiêu Dao – Truyền Thuyết Thánh Chiến là một truyện kiếm hiệp kỳ ảo trữ tình, mỹ lệ, cảm thương, thanh xuân, dùng tình cực sâu, dùng bút cực thần, giữa ái tình và thế giới, giữa kiếp trước và kiếp sau, xuyên qua dục vọng và tự do, ngắn gọn có hai vạn chữ. Đây được đánh giá là truyện tiểu thuyết kỳ ảo thực sự lay động lòng người.

Một nữ tử chết đi, đem trái tim mình tặng cho nam nhân mà nàng yêu, rồi biến thành ảo ảnh sống trong tim chàng. Cái gọi là ái tình thì dù là cái chết cũng không thể chia lìa. Thích Điểu quét qua làm bầu trời nổi mây đen không thể nói không tráng lệ, tinh linh ngũ tộc chiến đấu tới tận cùng không thể nói không động nhân, dũng khí vượt qua cả sinh mệnh bản thân để cứu thế nhân không thể nói không trác tuyệt.

So với Tuyệt Thế Đường Môn và Kiếm Đạo Độc Tôn thì Tiêu Dao – Truyền Thuyết Thánh Chiến là tác phẩm kỳ ảo kiệt xuất, phi thường. Khi tác giả dùng sức tưởng tượng diệu kỳ để chuyển từ không có gì thành miêu tả cùng tận về tình ái và đau khổ hạnh phúc đời đời kiếp kiếp. Ngoài cảm nhận về tình cảm, tận sâu truyện hé lộ những cảm xúc mới về không cảm. 

Tiên Dao – Truyền Thuyết Thánh Chiến sẽ không phụ lòng những tín đồ kiếm hiệp. Hơn hết đến với truyện online để trải nghiệm những truyện hay, mới và đa dạng thể loại cho bạn đọc nhiều sự lựa chọn. Đắm mình trong những cảm xúc tuy ảo mà thật, trải nghiệm cái gọi là “không cảm” trong bộ truyện mang nội dung đa chiều về tình cảm.
***
Kỳ ảo là thể loại tiểu thuyết đang nở rộ về số lượng tác phẩn ưu tú nhiều nhất, cạnh tranh quyết liệt nhất trong các loại tiểu thuyết. Trong quá trình bình thẩm, có rất nhiều tác phẩm đã mang cho Ban giám khảo những ấn tượng sâu sắc: Ma Trạc kỳ duyên: miêu tả sinh động cường điệu hóa thế giới ma pháp Tây phương; Minh Phi truyền thuyết: chuyển đổi một cách sắc bén giữa thần thoại với hiện thực, đều khơi dậy sự chú ý của Ban giám khảo. Nhưng đọng lại sâu nhất trong Ủy ban bình tuyển chính là Tiêu dao - Truyền thuyết thánh chiến và Mã nhã tinh.

Có thể nói, Tiêu dao - Truyền thuyết thánh chiến là một bộ tiểu thuyết kỳ ảo kiệt xuất phi thường, là cái đích chung mà mọi người đều nhắm tới. Tác giả dùng sức tưởng tượng diệu kỳ để chuyển từ không có gì thành miêu tả cùng tận về ái tình, sinh mệnh, tự do. Ngắn gọn có hai chục vạn chữ, mà chứa đựng được ái tình và đau khổ hạnh phúc đời đời kiếp kiếp, chứa đựng được sự xấu xa và cái tốt đẹp trong Tam giới; chứa đựng được chiến tranh, âm mưu, dục vọng với thánh khiết; chứa đựng được sự hồi hộp chờ đón vô số tình tiết hấp dẫn, đưa được vào khung cảnh của mỗi tình tiết sự miêu tả tráng lệ.

Bộ tiểu thuyết này thuyết phục người đọc nhất ở ba phương diện: Một là miêu tả tinh tế với ái tình, làm lay động cả đất trời bởi những điều thường tưởng như vô cùng nhỏ bé, nhân vật chính trải qua thời gian vài đời, cái gì cũng đều quên hết, chỉ nhỡ mãi từng có một nữ hài lưu lại nơi bàn tay trái mình một sự ấm áp. Hai là không cảm (cảm nhận về không gian), Tiêu dao - Truyền thuyết thánh chiến xuyên qua thời gian trong cuộc sống thực, đưa lại cho chúng ta cảm giác chỉ có ở điện ảnh (Đại thoại Tây Du). Mơ hồ thấy rằng, ngoại trừ kỹ thuật dựng phim của điện ảnh, văn tự không cách gì tạo cho người ta cái không cảm cường liệt đến mức ấy, nhưng Tiêu dao - Truyền thuyết thánh chiến lại tạo được cái thiên nhiên như vậy mà không lộ ra chỗ sơ hở nào. Ba là tác giả truy vấn "Tự do" tới mức cùng cực, toàn bộ quyền lợi, âm mưu, dục vọng đều là vì tự do, nhưng "Tự do", "Vô cực" và "Tiêu dao" rốt cuộc ở chốn nào? Sau một loạt các âm mưu xâu chuỗi, liên hoàn, tác giả không ngờ đưa ra được đáp án.

Tiêu dao - Truyền thuyết thánh chiến là một tác phẩm mà không thể bắt bẻ điều gì, trong vắt như có thể nhìn qua mà lại dâng trào dữ dội, tác giả Lâm Thiên Vũ trở thành Minh chủ nửa chặng đầu thể loại "Kỳ ảo" là đương nhiên. Tuy nhiên, BGK thực không cam lòng bỏ qua một kiệt tác khác - Mã nhã tinh. Đây là một bộ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hiếm thấy những năm gần đây, bộ tiểu thuyết này khiến chúng tôi ý thức được, tiểu thuyết khoa học viễn tưởng và tiểu thuyết kỳ ảo thật không giống nhau. Nếu như dùng từ ưu tú với Tiêu dao - Truyền thuyết thánh chiến thì Mã nhã tinh phải nói là mê mẩn, thực là một chuyện đáng tiếc lớn. Do đó, chúng tôi quyết định xếp đặt cho Mã nhã tinh theo một cách khác.

Mời các bạn đón đọc Tiêu Dao - Truyền Thuyết Thánh Chiến của tác giả Lâm Thiên Vũ.
AZW3||https://docs.google.com/uc?id=0B4xEjRl7MclVWjJVVDBQeGZVX3M EPUB||https://docs.google.com/uc?id=0B4xEjRl7MclVcFhHTktROVk2bTQ MOBI||https://docs.google.com/uc?id=0B4xEjRl7MclVemxJQU5UWExQMWc PDF||https://docs.google.com/uc?id=0B4xEjRl7MclVQ09CRWdlM1Q3ZGM:
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000