DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tà Y Ma Phi Của Nhiếp Chính Vương

Tác giả Trạc Minh Nguyệt Vu Liên Y
Bộ sách
Thể loại
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 586
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Trạc Minh Nguyệt Vu Liên Y Ngôn Tình Xuyên Không Nữ Cường Cổ Đại Sạch Sủng 2S Văn học phương Đông
Nguồn minhnguyetgiatrang.wordpress.com
tiki-khong-lo-covid

Nàng - Tà Y là người thế kỷ hai mươi mốt, làm mưa làm gió trong cả hai giới hắc bạch đạo, lạnh lùng vô tình không có tâm, nhưng là một nữ nhân tuyệt mỹ.

Hắn là Chiến Thần của Phong Mâu đế quốc, tung hoành sa trường - Nhiếp Chính Vương, cùng lạnh lùng thị huyết giống nhau,  là một nam nhân tuấn mỹ.

Nàng là thần y cũng độc y, một thanh ngân đao đi dọc thiên hạ, độc y song tuyệt, tài năng kinh thế.

Nghe đồn, nàng cứu người chỉ xem tâm tình, không làm theo lẽ thường, làm cho người ta vừa yêu lại vừa hận.

Nghe đồn, trên đời này, chỉ có người nàng không muốn cứu, không có người nàng cứu không được .

Nghe đồn, hắc bạch đạo đối với nàng tôn kính như thần, e ngại như ma.

Hắn là chiến thần cũng là ma chủ, một phen tà ma ngạo nghễ quần hùng, quyền khuynh thiên hạ, tà mị vô song.

Nghe đồn, hắn là Ma chủ Ma Vực, là Thần Long quanh năm thấy đầu không thấy đuôi.

Nghe đồn, hắn không gần nữ sắc, nữ nhân nào gần hắn ba thước tất phải chết.

Nghe đồn, hắn độc sủng Vương phi, ba ngàn giọt nước chỉ chọn lấy duy nhất một giọt.

Đoạn ngắn nhất:

“Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết: “Nữ nhi Trấn quốc Tướng quân U Tà, dịu dàng hiền thục, trí tuệ hơn người, quả thật là tiểu thư khuê các nổi bật, đặc biệt ban thưởng là ‘Lan U công chúa’, ngày hôm đó phải đến Phong Mâu quốc hòa thân với Nhiếp Chính Vương Liệt Hỏa Kình Thương, khâm thử!”

“Thần, tạ chủ long ân “

“Quản gia, lập tức phái người tiến đến Diệp Thành đưa đại tiểu thư hồi phủ!”

“Ân, tướng quân!”

Đoạn ngắn nhị:

Ngày đại hôn, Nhiếp Chính Vương Phong Mâu quốc Liệt Hỏa Kình Thương đã đi biên cảnh bình định chiến loạn.

Bốn chữ cứng cáp hữu lực “Nhiếp Chính Vương phủ” ở dưới nắng vàng càng thêm rạng rỡ, “Vương phi đi đường ngày đêm chắc đã mệt mỏi, Vương Gia nhà ta đã đi đến biên cảnh bình định chiến loạn, không tiếp đón Vương Phi được, xin Vương Phi thứ lỗi!” Hồn Thiên, Hồn Ảnh hai người vừa nói xong, bốn phía một mảnh yên tĩnh, sau đó một đạo thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng từ trong hỉ kiệu truyền ra “Không ngại” .

“Nghe nói không, Phong Mâu quốc Chiến Thần Nhiếp Chính Vương trước mặt tứ quốc tuyên bố cuộc đời này chỉ thú một người này làm Phi”

“Còn có a, nghe nói thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Hoa Lộng Ảnh trước kia nhục mạ Nhiếp Chính Vương Phi, liền bị Nhiếp Chính Vương móc hai mắt!”

“Cái này cũng không tính cái gì, các ngươi biết không, Nhiếp Chính Vương Phi là chủ nhân phía sau của Lưu Ly trai a!”

Đoạn ngắn tam:

Rèm lụa tung bay, một mỗ nam tuấn mỹ đến cực điểm đang ủy khuất nhìn người bên cạnh trong trẻo nhưng lạnh lùng .

“Tà Nhi, thời gian ba tháng đã qua, có thể chứ?” Dứt lời, nữ nhân nhăn mày liễu nói “Ta thượng ngươi hạ”, sau đó không để cho nam nhân này từ chối đã xoay người mà lên.

Đoạn ngắn tứ:

Một cái nam nhân tuấn mỹ đến vô cùng đang đứng khoanh tay ở ngoài cửa phòng, khớp xương bàn tay giờ phút này gắt gao nắm chặt, đó là biểu hiện của việc hắn đang lo âu cùng bất an.

“Mẫu thân, nghe nói thiếu trang chủ Long Tứ Thiên của Ngự Long sơn trang là nam nhân tuyệt đỉnh yêu nghiệt nha “

“Đúng vậy mẫu thân, còn có Vụ Ảnh Khuynh Thành lạnh lùng như băng kia cũng là nam nhân hiếm có trong thiên hạ ” hai tiểu nam hài phấn điêu ngọc trác vây quanh mỹ nữ đang dựa ở trên xích đu lải nhải.

Đột nhiên, một cái thân ảnh cao lớn lửa giận ngập trời xuất hiện ở phía sau bọn họ, mà hai tiểu nam hài kia vẫn không hề phát hiện, vẫn cao hứng như trước nói, trong giây lát, lại phát hiện chính mình không đứng trên mặt đất , sợ hãi quay đầu nhìn lại, đến khi nhìn rõ người đằng sau là ai lại lập tức nịnh nọt nói: “Phụ thân, ngươi đến đây lúc nào a”, “Chết tiệt, hai thằng nhóc này, dám đục khoét chân tường của lão tử!” Vừa dứt lời hai thân ảnh nhỏ lập tức bay ra ngoài cửa.

***

Cái tên truyện với tên tác giả thôi mà gõ cũng muốn gãy tay rồi. >”<

“Tà Y Ma phi của Nhiếp Chính Vương” là một truyện xuyên không, nữ cường với cốt truyện không quá mới lạ, thậm chí khá trùng lặp với nhiều truyện trước đó, nên điểm về nội dung của truyện không cao. Nhưng truyện gây ấn tượng ở văn phong của tác giả, khá hay và mượt cũng như tình cảm của nam nữ chính. Sạn của truyện cũng không phải là ít, nên với một số độc giả khó tính thì “Tà Y Ma phi của Nhiếp Chính Vương” không hẳn là một sư lựa chọn đúng đắn.

Hình ảnh có liên quan

Trước hết mình sẽ giới thiệu sơ lược về nội dung nhé.

Nữ chính là Tà Y, là một nữ nhân tuyệt mỹ, làm mưa làm gió cả hắc đạo và bạch đạo. Lãnh khốc, vô tâm là con người của nàng.

Xuyên không đến đây, nàng được gọi là thần y cũng được xem là độc y, vẫn bản tính lạnh lùng, lãnh đạm ấy, nàng tung hoành bốn phương.

Hắn là chiến thần của Phong Mâu đế quốc, tung hoành sa trường, lãnh khốc tuyệt tình. Là một nam nhân tuấn mỹ, nhưng lúc nào cũng mang vẻ lạnh lùng, điều đó càng làm hắn thêm yêu mị, mê hoặc.

Hai con người, sinh ra đã là một nửa của nhau, hợp nhau đến như vậy, hiểu nhau như vậy, ngoài đối phương ra trong mắt họ không chứa thêm được bất cứ ai.

Rèm lụa tung bay, một mỗ nam tuấn mỹ đến cực điểm đang ủy khuất nhìn người bên cạnh trong trẻo nhưng lạnh lùng .

“Tà Nhi, thời gian ba tháng đã qua, có thể chứ?” Dứt lời, nữ nhân nhăn mày liễu nói “Ta thượng ngươi hạ”, sau đó không để cho nam nhân này từ chối đã xoay người mà lên.

Truyện cũng có hệ thống nhân vật phụ khả ái nha, ví dụ như hai bảo bảo đáng thương luôn bị phụ thân ghẻ lạnh chẳng hạn.

Tuy nhiên truyện có một số chi tiết gây phản cảm cho độc giả. Ví như câu “trong trẻo lạnh lùng”, dường như không chương nào không xuất hiện, mà đã xuất hiện là xuất hiện 2-3 lần mới chịu.

Nam nữ chính của “Tà Y Ma Phi của Nhiếp Chính Vương” cũng bị tác giả buff quá đà, nhưng lỗi này cũng coi là lỗi thường gặp ở truyện nam nữ cường rồi nên mình cũng không nói nhiều. Cơ mà nhiều độc giả lại rất hào hứng với loại tình tiết như vậy đấy. Nói chung mỗi người một khẩu vị mà thôi. Hợp thì đọc không hợp thì thôi.

***

Nội dung có nhiều chỗ phi lý, nhưng phi lý nhất là 2 điều. Một là, lấy xuân dược bỏ vào biển mà kêu là toàn bộ biển chứa xuân dược (trong 3 giờ hay 3 ngày gì đó thì hết tác dụng, mình không nhớ rõ lắm khúc này), điều này là không thể khả thi, mang mấy tấn xuân tình có khi còn chưa chắc á! Hai là, truyện mô tả thời gian đi từ nước này sang nước khác, từ đại lục này sang đại lục khác quá ngắn (tầm 2,3…5 ngày). Làm mình liên tưởng tới 1 căn nhà gần chợ gần trường gần bệnh viện gần công viên gần trung tâm thương mại… gần quá làm người đọc cảm giác không thật. Hình như ngoại truyện có nhưng chưa ai edit hay sao, chứ kết thúc sao mà cụt thế! Rõ ràng bảo U Tà để Vân Y rời đi là gây ra mầm họa sau này mà… mầm họa vẫn chưa thấy nhắc, là tác giả bỏ quên hay thiếu mất ngoại truyện rồi? Chắc phải có ngoại truyện nói về kết cục của đám nhân vật phụ như Vân Y, Âu Dương Khinh Tư (chắc là Âu Dương Khinh Thiển lên làm gia chủ rồi cùng ghép đôi với Mộc Lăng Phong, dễ đoán mà :v ), couple công – thụ kia (chắc được tới Trung Quốc rồi), Liệt Hoả Diễm (nam chính kêu chắc chắn phụ thân còn sống nhưng chưa tìm thấy ổng cơ mà?!?). 1 số chi tiết như phượng hoả thần hồ gì đó hay bảo đồ gì đó cũng chẳng để làm gì, ý nghĩa thực sự của chiếc vòng lưu ly (chẳng lẽ chỉ để xuyên không?! Nó rõ ràng giống như 1 không gian tuỳ thân mà?), nam tử cuối truyện là ai (người hoa gia hay là người có liên quan tới tấm bảo đồ?), chi tiết hậu nhân Ma tông chỉ sanh được 1 con mà khúc cuối có ghi “bụng U Tà lấp ló” vậy là sao (tại vì bà U Tà không phải là người thời không này với lại là Tà Y nên tự đột biến gen rồi hả :v ).

Cho 3.5/5 điểm thôi vì kết cục thiếu, nội dung dễ đoán, cốt truyện thường gặp không có gì đặc sắc. Đáng lẽ cho 3 điểm thôi, nhưng vì chi tiết nam chính móc mắt nhỏ kia, cũng vì nữ phụ độc ác tuy đông nhưng chưa ai đắc thủ nên mình yêu thích những chi tiết này. Về phần đọc lại chắc phải suy nghĩ kỹ hơn rồi @@ Truyện này cho mấy bạn nào mới đọc ngôn tình thôi, đọc nhiều quá thì thấy sạn không :)))

Mời các bạn đón đọc Tà Y Ma Phi Của Nhiếp Chính Vương của tác giả Trạc Minh Nguyệt Vu Liên Y.
bizbooks
Xem thêm
Chưa có dữ liệu

.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000