DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn

Tác giả Hamlet Trương Iris Cao
Bộ sách
Thể loại Tản Văn
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 14309
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Hamlet Trương Iris Cao Tản Văn Văn học Việt nam Văn học phương Đông
Nguồn iread.vn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

"Mình sinh ra đâu phải để buồn", cuốn sách đánh dấu sự hợp tác ăn ý giữa Hamlet Trương và Iris Cao, "cặp đôi vàng văn học" được độc giả trẻ yêu mến sau nhiều tác phẩm trở thành hiện tượng như Thương nhau để đó, Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua...

"MÌNH SINH RA ĐÂU PHẢI ĐỂ BUỒN" và thông điệp sống ý nghĩa

Quyển sách "Mình sinh ra đâu phải để buồn" là một món quà động viên chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn nè, người thân, nó nhắc nhở chúng ta phải yêu thương chính mình, yêu thương cuộc sống mỗi ngày. Nỗi buồn luôn là điều không tránh khỏi trong cuộc đời này, vậy hãy cứ tưới mát nỗi buồn với tác phẩm này, gửi tặng nó cho người bạn cần động viên nhé! Thương chúc những ai cầm trên tay tác phẩm này cũng đều nhận được sự an ủi và niềm vui hân hoan!

"Mình sinh ra đâu phải để buồn" gồm hơn 30 tản văn về cuộc sống, hành trình trải nghiệm của một người trẻ trước những vấp ngã đầu tiên. Ở lứa tuổi chưa phải là người lớn, lại không còn nhỏ bé để được bao bọc, người trẻ dễ rơi vào cảm giác chơi vơi, lạc lõng và không biết mình muốn gì.

Qua những trang sách đầy chia sẻ, cảm thông, Hamlet Trương và Iris Cao êm đềm ủi an người trẻ trên con đường đồng hành đó, vì chính họ cũng đang là những người trẻ gặp nhiều sóng gió trong giai đoạn trưởng thành.

5 năm qua, hai tác giả trẻ cặm cụi với duy nhất một ước muốn: Chở che cảm xúc cho những người trẻ khác, nỗ lực chứng minh cuộc sống có rất nhiều điều kỳ diệu nếu ta biết quan sát, sẻ chia.

Con người được sinh ra để tìm thấy hạnh phúc quanh mình, dẫu đôi lúc nỗi buồn che đôi mắt. Cứ tin là hạnh phúc sẽ trở lại, vì mình sinh ra đâu phải để buồn... (Hamlet Trương)

Anh từng là tất cả sau tất cả. Rốt cuộc cũng có ngày em mất tất cả là anh... Nhưng một sớm mai em thức giấc, chợt nhận ra điều quan trọng nhất là mình có thêm một ngày mới để sống, và vẫn tin vào tình yêu phía trước. Mọi điều khác có chăng cũng chỉ là gia vị cho cuộc đời thêm thú vị. Đúng rồi! Mình sinh ra đâu phải để buồn. (Iris Cao)

Cũng như những cuốn sách trước, "Mình sinh ra đâu phải để buồn" mãi luôn là lời nhắc nhở, động viên tinh thần đầy lạc quan, tinh tế bất cứ khi nào bạn cần hoặc bất cứ khi nào bạn muốn tặng lời khuyên đó cho một người bạn thương mến. Vì ngoài kia vốn dĩ đã quá nhiều xáo trộn, mình chọn ở lại cùng nhau tận hưởng thanh âm vui vẻ an lành.

***

Khi người ta còn đang trên con đường đi tìm bản ngã của mình thường dễ rơi vào cảm giác chơi vơi, lạc lõng và không biết mình muốn gì, dễ rơi vào trạng thái chông chênh, vô định. Cuốn sách tóm tắt lại tất cả những gam màu đặc trưng của tuổi trẻ, nhất là những vệt màu xám chằng chịt, tượng trưng cho những ngày tháng lạc lối của bạn trẻ trong cuộc sống.

Gần gũi như câu chuyện bị chính người mình thương yêu phản bội nhưng ta vẫn ngẩng cao đầu khi ra đi, về những ngày tháng cô đơn của tuổi trẻ luôn mong chờ một người đến bên hay về khủng hoảng tuổi 30 vì tài chính chưa ổn định...

Trong cuộc đời của mỗi con người, đặc biệt là trong độ tuổi trưởng thành ai cũng phải trải qua những thử thách, không nhiều thì ít. Dần dần qua thời gian, sự ngây thơ, trong trẻo, vô tư của tuổi thơ được thế chỗ bởi sự chín chắn, trưởng thành và đầy trải nghiệm.

Trước những biến cố của cuộc sống, tâm hồn sẽ có thêm nhiều vết sẹo, khiến ta chai sạm dần. Cái cảm giác lần đầu tiên yêu, thất tình, bị phản bội, thất bại trong công việc... sẽ làm ta đau đớn, nhưng sau đó chỉ còn in sâu, nằm im trong tâm trí của mỗi người.

 

Nhưng không phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau. Hiểu được điều đó, Iris Cao và Hamlet Trương mong muốn qua tác phẩm này sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tích cực hơn đối với những khó khăn trong cuộc sống.

Bạn vấp ngã, có thể khóc nhưng không được để nỗi buồn phủ kín không gian bởi mình sinh ra đâu phải để buồn.

"Hạnh phúc luôn sẽ trở lại, không ở dạng này thì sẽ ở dạng khác, không cùng người này thì cùng người khác".

Mình sinh ra đâu phải để buồn đơn thuần chỉ là những lời tâm sự về những vấn đề của tuổi trẻ mà bất cứ ai cũng trải qua trong đời. Đừng vì khó khăn mà lùi bước, hãy lựa chọn cho mình phương châm sống tích cực, lựa chọn niềm vui trong cả những thời điểm khó khăn nhất. Cuộc đời rất ngắn ngủi, đừng để nó mang một màu ảm đảm vì dù thế nào thì cuộc sống vẫn phải tiếp diễn.

Các bài viết của 2 tác giả được ví như cuốn nhật ký hằng ngày, ghi lại hành trình trải nghiệm của một người trẻ trước những vấp ngã đầu tiên của cuộc đời.

Tuy giọng văn trong tác phẩm chưa thật sự hấp dẫn, lôi cuốn bạn đọc và những suy ngẫm cũng chưa tạo được điểm đặc sắc, khác biệt để gây ấn tượng mạnh nhưng chắc chắn Mình sinh ra đâu phải để buồn sẽ khiến tâm hồn bạn bình ổn trở lại.

Mời các bạn đón đọc Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn của tác giả Hamlet Trương & Iris Cao.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 75.000

Giá bán

60.000

Giá bìa 75.000

Giá bán

60.000