DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Văn án: 
 
Nước mất nhà tan, bị đưa đi làm con tin. Hắn nhốt nàng trong cung mười năm, nằm trên long sàng bị hắn dùng đủ mọi loại dâm hình, khiến cho chân nàng mềm nhũn suốt cả ngày, không cách nào trốn thoát được. Nàng khóc lóc cố lấy lòng, tự tử tìm chết. Hắn không hề để tâm đến ba ngàn mỹ nữ ở hậu cung, nhưng dù có chặt đứt chân nàng cũng muốn giữ chặt nàng bên cạnh. 
 
Hắn tự mình ra sa trường giết giặc, vội vàng đưa nàng vào trong quân để hầu hạ. Sau đó nàng bị loạn tiễn trên chiến trường cướp lấy mạng sống. Mở mắt ra lần nữa, lại là cảnh bị hắn đè dưới thân trong cung đêm đó. Tại sao sống lại lần nữa mà vẫn bị hắn ăn sạch vậy?
 
"Đời này nàng đừng hòng thoát khỏi trẫm."
 
Âm thanh va chạm vang lên từ long sàng, vẫn là lời thoại đó, giọng nói toát ra hơi lạnh, giống như hận không thể nghiền nát nàng. 
 
Nàng nhìn vị hoàng đế đã thống nhất bốn quốc gia, tự hiểu rằng kiếp này sẽ lại bị giam cầm mười năm. Đúng thế, muốn trốn cũng không thể trốn, chi bằng cứ thuận theo ý hắn, ngủ bên cạnh hắn và ngồi trên ngai vàng của hắn!
 
Những kẻ từng xúi giục nàng khi quân phục quốc, chỉ mong sao nàng sớm bị ban chết, ha ha, nàng nhất định sẽ không để bọn họ được như ý nguyện!
 
Nhiều năm sau, hắn nhìn chằm chằm cái bụng nhô lên của nàng, ánh mắt khao khát. Nàng kinh ngạc hồi lâu, mới cảm thán: "Hậu cung có đến mười mấy hoàng tử đều không phải long chủng của chàng? Ha ha ha, cho chàng ức hiếp ta, bị cắm sừng đáng đời!"
 
Hắn yên lặng. Tại sao đường đường là hoàng hậu của một vị thánh quân như hắn lại ngu ngốc đến thế chứ? Nếu như thái tử cũng giống như nàng... Rốt cuộc là do hắn yêu thương hay là cưng chiều mà ra? (*)
 
Cảnh báo cực mạnh trước khi đọc review, đây là truyện CAO H, SM và CỰC KỲ CAO H, đừng có con bướm yếu đuối nào đọc review rồi thấy tam quan vỡ tan nát, lên ăn vạ reviewer đấy nhé, mình không chịu trách nhiệm đâu ạ.
 
Nội dung sơ qua của "Khi quân vi hoàng" cũng giống như văn án đã nói, đây là một câu chuyện về hai người cùng trùng sinh làm lại cuộc đời - hoàng đế và ái phi của hắn. 
 
Đời trước, Giang Đào Hoa là công chúa vong quốc của Đại Diễn, ôm mối hận gả vào hoàng cung Ngạo Quốc. Hôn phu của nàng là đế vương trẻ tuổi nhất Ngạo Quốc, thông minh gan dạ, bá chủ thiên hạ, không gì không thể làm được. Chỉ có duy nhất mình nàng là hắn không thể chế ngự. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Lust Aveland)
 
Vì vậy, hắn giam nàng vào lãnh cung, dùng đủ mọi cách hành hạ thân thể nàng, thậm chí là đòn roi, chém đứt chân để nàng không thể chạy trốn. Nhưng Đào Hoa là ai chứ, nàng thà bị làm nhục, bị tra tấn tàn nhẫn cũng quyết không cúi đầu khuất phục. Nàng quật cường như vậy chỉ vì mong có một ngày, phụ thân và huynh trưởng sẽ đến cứu nàng. 
 
Nhưng mong mỏi của Đào Hoa rốt cuộc chỉ là hão huyền. Đối với con dân Đại Diễn, nàng đã trở thành tội đồ. Phụ thân và huynh trưởng còn ước gì nàng táng thân ở Ngạo Quốc để đền bù cho đất nước. Tất cả những điều ấy, Đào Hoa không dám tin là thật, chỉ đến khi nàng bị trăm ngàn mũi tên kết liễu mạng sống trên chiến trường, Đào Hoa mới thảng thốt nhận ra, hóa ra người quan tâm đến nàng nhất lại là hắn. 
 
Một lần nữa sống lại, khung cảnh cũ, con người cũ, hắn vẫn là vị đế vương ngạo nghễ nhưng bạo ngược, thích dùng những thứ dâm dục để tra tấn nàng. Nhưng Đào Hoa giờ đã khác, nàng không còn là quả hồng mềm ai muốn bóp thì bóp. 
 
Nếu số phận đã đẩy nàng đến bên hắn, vậy thì sao không chiều theo ý hắn, leo lên ngôi vị cao nhất kia? Quá khứ đau đớn và tủi nhục tựa như một giấc mộng mà nàng vĩnh viễn không muốn nhớ lại nữa. Nàng dùng chút kí ức vụn vặt của kiếp trước, từng bước từng bước, dùng thân thể mình lấy lòng hắn. 
 
Nhưng nàng không biết, cùng mơ giấc mơ khủng khiếp ấy với nàng, còn có cả hắn, Nghiêu Huyền.
 
Kiếp trước, sau khi mất nàng, hắn mới nhận ra điều quan trọng nhất đối với mình không phải là vinh hoa quyền lực mà là một người con gái. Nàng chết đi, hắn cũng rời bỏ nhân gian, những tưởng sẽ chỉ gặp lại nhau dưới hoàng tuyền nào ngờ vẫn còn cơ hội làm lại từ đầu. 
 
Giấc mộng đã qua, hắn sẽ không bao giờ lặp lại tổn thương với nàng lần nữa. Nhưng trời sinh hắn đã bị cơ thể của nàng thu hút, không thể ngừng lại mà muốn nàng càng nhiều hơn. Hai người cứ tiếp tục dây dưa, ngược nhau như thế, chỉ khác là lần này không còn ngược bằng đòn roi, mà "ngược" đủ tư thế, thể loại, đủ các loại thuốc kích thích máu mũi phun trào trên long sàng...
 
Càng tiếp xúc với nhau nhiều hơn, Đào Hoa càng khám phá ra nhiều bí mật của đế vương. Hóa ra, nàng không phải công chúa chân chính của Đại Diễn mà mang trong mình dòng máu của Ngạo Quốc. Nàng và hắn đã từng ở bên nhau rất lâu về trước, từ trước cả khi nàng có những kí ức đầu tiên. 
 
Mẫu thân của nàng là một nữ nhân đầy thủ đoạn, bà đã dùng chính nữ nhi của mình để bày ra một âm mưu, muốn khống chế đế vương tương lai là hắn. Nhưng trước khi bà ta đạt được mục đích thì đã bất hạnh bỏ mình, còn Đào Hoa thì bị đưa sang Đại Diễn làm con tin. 
 
Sau khi đưa nàng trở về Ngạo Quốc một lần nữa, Nghiêu Huyền vẫn có ý yêu chiều nàng như cũ, chẳng qua kiếp trước nàng bị hận thù che mờ mắt nên mới không nhận ra. Kiếp này, nàng nhu mì thuận theo hắn nên càng được hưởng nhiều ngon ngọt. Không chỉ là ngon ngọt ngoài mặt đâu, còn cả ở trên giường nữa. 
 
Tuy nhiên giữa hai người vẫn còn bị ngăn cách bởi một bí mật to lớn khác. Nàng trúng một loại cổ độc kì lạ, mà thuốc giải lại độc nhất vô nhị - tinh dịch sau mỗi cuộc giao hoan với đế vương. Sau khi biết được sự thật này, Đào Hoa và Nghiêu Huyền lại một lần nữa phải tách xa nhau. Hắn ở lại đối đầu với ngoại bang xâm lấn. Nàng tìm đến Thiên Vân Quốc xa xôi để chữa bệnh. 
 
Liệu hai người có thành công giải hết những ân oán kiếp trước, sống hạnh phúc với nhau đến mãi mãi hay không? Câu hỏi này mình xin phép chỉ trả lời vế sau, đó là có, họ sẽ có một cái kết hạnh phúc ấm áp, không còn ngược nhau trên giường nữa. Còn vế đầu tiên, mình cũng phải nói thật, đây là một cuốn truyện lấy H làm chủ đạo, nội dung là gió thoảng mây bay, tuy hấp dẫn nhưng cũng hơi nhiều chỗ phi logic, bạn đọc đừng nên quá quan trọng hóa vấn đề nội dung làm gì cả, nên tận hưởng các cảnh H nóng bỏng chảy máu mũi thôi ạ. 
 
Truyện tưởng là ngược nữ nhưng cuối cùng lại ngược cả hai, kiếp trước hai anh chị ngược nhau mạnh bạo như trâu thì kiếp này hai người lại lăn lên giường ngược nhau bằng 360 tư thế, đủ loại tình thú khiến các sắc nữ phải đỏ mặt tim đập nhanh. 
 
Nếu các bạn yêu thích những bộ truyện thịt tràn bờ đê, thịt ngập khoang miệng, đủ các món thịt thơm ngon hấp dẫn thì hãy đến với "Khi quân vi hoàng" ạ, đảm bảo chất lượng xôi thịt sẽ không làm bạn thất vọng đâu ạ. 
_____
 
(*) Trích từ bản edit
 
Review by #Huyên Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
***
Chiến qua kim minh, tiếng ngựa gào rống vang lên. Vài mũi tên đâm vào song sắt của xe chở tù nhân, hướng về phía yết hầu của Đào Hoa bắn tới, nàng vẫn như cũ nhìn chằm chằm nam nhân thực thụ đang chỉ huy vạn quân trên chiến trường một cách tự nhiên, không hề có chút nao núng kia.

Nhìn hắn chạy về phía nàng với một thân chiến bào nhiễm đầy máu, mũi tên bay loạn đâm thủng thân hình hắn, nàng chợt nhếch môi cười.

Nàng hận nơi ngục tù đã ngược đãi nàng suốt mười năm qua, trước khi chết, nàng rốt cuộc cũng nhìn thấy thần sắc kinh hoàng cùng thống khổ của hắn, nhìn thấy hắn bị thương mà đổ máu như vậy đáng lẽ ra nàng nên khoái chí mà cười to, lúc ấy nàng đã nghĩ dù có thành tro mình cùng thấy thoải mái.

Thế nhưng giờ đây, trước tiếng gào tê tâm liệt phế của hắn, nàng lại chậm rãi nhắm mắt.

Trái tim nguyên vẹn đã bị hắn dẫm đạp, dù cho có còn di nguyện nào đi nữa, thì vẫn là để đến kiếp sau đi. Một chuyến nhân thế này, nước mất nhà tan, mười năm xích sắt, làm nô lệ dưới thân người.

Âm mưu cung đình, tính kế tranh sủng đã khiến nàng căm hận thấu xương, khóc khô nước mắt.

Thân thể dần trở nên lạnh băng, dường như có cái gì ấm áp châm rãi rơi xuống phủ lên mặt nàng. Đó là cái gì đây?

"Đào Hoa, Giang Đào Hoa... Hoa Nhi!"

Lại là ai kêu tên nàng, dù cho chính nàng cũng không thể nhớ nổi tên của mình

A, dẫu biết được cũng còn nghĩa lý gì đâu, vì nàng đã là người chết rồi.

Vô luận là công chúa của Đại Diễn, con tin liên hôn hay là phi tử bị đày vào lãnh cung, thừa ân tiện nô, đều không còn quan hệ gì đến nàng. Dù cho sau này hắn thống nhất tứ quốc tám phương thì cuối cùng cũng không còn liên quan đến nàng nữa.

...

Đau, cơn đau xé rách làm Đào Hoa đột nhiên mở mắt.

"A!"

Nàng tưởng chừng muốn thét chói tai nhưng lại sợ hãi không thốt được một thanh âm nào. Đôi mắt sắc, đen nhánh đang phiếm lửa giận nhìn chằm chằm nàng, giống như muốn đem nàng hủy xác, lột da.

Sao có thể! Không phải nàng đã chết sao? Vì cớ nào lại phải trì trệ ở thế gian như địa ngục tăm tối này?

Chẳng lẽ nàng bị hắn làm bẩn đến mức ngay cả địa ngục cũng không chịu thu nhận nàng sao?

"Bỏ qua cho ta..."

Đào Hoa giãy giụa, muốn trốn đi, nhưng vẫn như mười năm trước, hắn dùng côn thịt của mình hung hăng mà tiến vào thân thể nàng, đem nàng xỏ xuyên lại nghiền nát, không ngừng phá hủy đi tôn nghiêm cùng tự do mà nàng từng sở hữu.

"Mơ tưởng."

Hắn như dã thú gầm nhẹ, dục vọng bị lửa giận vùi lấp, khiến động tác dưới thân ngày càng nhanh.

Tứ chi Đào Hoa bị trói, tơ lụa siết làm nàng đau điếng. Nàng bị xâm chiếm, hắn đỉnh lên không ngừng, khiến cho thân thể không ngừng tiến về phía trước , đầu đụng đến đầu giường khắc kim long, lúc này mặt nàng đã một mảnh trắng bệch, nhưng tiếng đụng vẫn cứ chạm ầm ầm vang lên.

Nhìn ấm trướng màu vàng sáng, Đào Hoa nhớ rõ đây là long sàng của hắn, nhớ rõ tứ chi bị trói, nhớ rõ hai chân bị bắt phải mở rộng ra để hắn dễ dàng cắm vào.

"Ngươi không có máu xử nữ."

Hắn bỗng nhiên cúi người, liếm đi nước mắt của nàng rồi sau đó cắn phần cổ trắng ngần ấy, tựa như mỗi khi đặt kiếm trên yết hầu nàng để uy hiếp như kiếp trước.

Mời các bạn đón đọc Khi Quân Vi Hoàng của tác giả Mễ Mâu Linh Vũ.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000