DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Khái Quát Về Lịch Sử Nước Mỹ

Tác giả Alonzo L. Hamby
Bộ sách
Thể loại Lịch sử - Quân sự
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1523
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Alonzo L. Hamby Lịch Sử Lịch Sử Mỹ Tham Khảo
Nguồn waka.vn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Khái Quát Về Lịch Sử Nước Mỹ của tác giả Alonzo L. Hamby.
 

Khái quát về lịch sử nước Mỹ là ấn phẩm của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Ấn bản đầu tiên (1949-1950) đã được hoàn tất theo sáng kiến của Francis Whitney, lúc đầu thuộc Văn phòng Thông tin Quốc tế của Bộ Ngoại giao và sau này là Cục Thông tin Hoa Kỳ (USIA). Richard Hofstadter, Giáo sư Sử học tại trường Đại học Columbia, và Wood Gray, Giáo sư Lịch sử Hoa Kỳ tại trường Đại học George Washington, là tư vấn học thuật. D. Steven Endsley thuộc trường Đại học Berkerley, California, soạn tài liệu bổ sung. ấn phẩm này đã được cập nhật và hiệu chỉnh rất nhiều lần trong những năm qua bởi Keith W. Olsen, Giáo sư Lịch sử Hoa Kỳ tại trường Đại học Maryland, Nathan Glick, nhà văn và nguyên là biên tập viên tạp chí Dialogue của USIA, cùng nhiều người khác. Alan Winkler, Giáo sư Sử học tại trường Đại học Miami (Ohio), đã viết các chương về hậu Chiến tranh Thế giới Thứ hai cho các lần xuất bản trước.

Ấn bản mới lần này đã được Alonzo L. Hamby, Giáo sư Sử học tại Đại học Ohio, hiệu chỉnh và cập nhật hoàn toàn. Giáo sư Hamby đã có nhiều tác phẩm về của ông có Người con của dân tộc, Cuộc đời Harry S. Truman, và Vì sự sống còn của nền dân chủ: Franklin Roosevelt và cuộc khủng hoảng trên thế giới thập niên 1930.

    Tổng biên tập - George Clack
    Phó Tổng biên tập - Mildred Solá Neely
    Phụ trách nghệ thuật /thiết kế - Min-Chih Yao
    Minh họa bìa - Tom White
    Nghiên cứu ảnh - Maggie Johnson Sliker 

***

Tóm tắt

Khái quát về lịch sử nước Mỹ là một cuốn sách lịch sử toàn diện về Hoa Kỳ, từ thời tiền sử đến hiện đại. Cuốn sách được chia thành 15 chương, mỗi chương đề cập đến một giai đoạn lịch sử khác nhau.

Chương 1 và 2 giới thiệu về lịch sử tiền sử và thời kỳ thuộc địa của Hoa Kỳ.

Chương 3 đến 7 đề cập đến Cách mạng Hoa Kỳ và quá trình hình thành Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Chương 8 đến 11 đề cập đến lịch sử Hoa Kỳ từ thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20, bao gồm Nội chiến Hoa Kỳ, thời kỳ tái thiết, và sự phát triển của chủ nghĩa tư bản.

Chương 12 đến 15 đề cập đến lịch sử Hoa Kỳ từ thế kỷ 20 đến hiện đại, bao gồm Chiến tranh thế giới thứ nhất, Chiến tranh thế giới thứ hai, Chiến tranh Lạnh, và các sự kiện gần đây.

Đánh giá

Khái quát về lịch sử nước Mỹ là một cuốn sách lịch sử đáng tin cậy và toàn diện. Cuốn sách được viết bởi các chuyên gia lịch sử và được cập nhật thường xuyên để phản ánh những phát hiện mới nhất.

Cuốn sách được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu, phù hợp với cả người đọc phổ thông và học giả. Cuốn sách cũng có nhiều hình ảnh và minh họa để giúp người đọc dễ dàng hình dung các sự kiện lịch sử.

Tuy nhiên, cuốn sách cũng có một số hạn chế. Cuốn sách có thể hơi khô khan và thiếu hấp dẫn đối với một số người đọc. Ngoài ra, cuốn sách không đi sâu vào một số chủ đề cụ thể, chẳng hạn như lịch sử văn hóa và xã hội của Hoa Kỳ.

Kết luận

Khái quát về lịch sử nước Mỹ là một cuốn sách lịch sử hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về lịch sử của Hoa Kỳ. Cuốn sách cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về lịch sử Hoa Kỳ, từ thời tiền sử đến hiện đại.

Dưới đây là một số điểm mạnh và điểm yếu của cuốn sách:

Điểm mạnh:

  • Cuốn sách được viết bởi các chuyên gia lịch sử và được cập nhật thường xuyên.
  • Cuốn sách được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu.
  • Cuốn sách có nhiều hình ảnh và minh họa.

Điểm yếu:

  • Cuốn sách có thể hơi khô khan và thiếu hấp dẫn.
  • Cuốn sách không đi sâu vào một số chủ đề cụ thể.
Mời các bạn mượn đọc sách Khái Quát Về Lịch Sử Nước Mỹ của tác giả Alonzo L. Hamby.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 75.000

Giá bán

64.000

Giá bìa 75.000

Giá bán

64.000