DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ

Tác giả Roger Leslie
Bộ sách
Thể loại Self Help - Khởi nghiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 4956
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Roger Leslie Self Help Khởi Nghiệp
Nguồn waka.vn
azbooks

Thành công là gì? Và con đường nào dẫn đến thành công cho tuổi trẻ?

Khi bước vào cuộc sống, bất cứ ai trong chúng ta cũng có rất nhiều sự lựa chọn và phải thực hiện vô vàn quyết định trong cuộc đời mình. Đó là việc chọn trường học, nghề nghiệp, bạn bè, ước mơ và sự nghiệp. Chúng ta phải tự khám phá, tự xoay sở, tự vượt qua những thất bại, thử thách để được trải nghiệm, để lớn lên và trưởng thành.

Rất nhiều lần chúng ta đã quyết định theo cảm tính, theo thói quen của chính mình hoặc đi theo những lối mòn, những khuôn mẫu mà người khác đã vạch sẵn. Mà con đường phía trước lại đầy trắc trở, gian nan. Vậy lối nào để tiến đến thành công một cách chắc chắn nhất? Đó là con đường xây dựng trên năng lực và giá trị bản thân mình.

Cuốn sách Hành trình đến Thành công cho Tuổi trẻ sẽ đưa bạn đến nơi mình mong muốn bằng cách khơi dậy năng lực tiềm ẩn quý báu của bạn, cho bạn sự tự tin để vượt qua những rào cản của bản thân để thực hiện những bước đột phá của tuổi trẻ, để được sống thật với ước mơ và hoài bão của chính mình.

Nhận định

"Bằng những trải nghiệm đau đớn của tuổi niên thiếu và những trăn trở, thao thức ở tuổi trưởng thành của chính bản thân mình, tôi đã dồn hết tâm huyết để viết nên cuốn sách này với ước mong các bạn sẽ chọn được những chuyến tàu để gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công như chính ước mơ của các bạ

(Roger Leslie)

"Hành trình đến thành công của tuổi trẻ ” của Roger Leslie thật sự là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ và là ngôi sao chỉ đường cho các bạn trẻ tự tin và mạnh mẽ hơn khi tham gia những cuộc hành trình thực hiện những ươc mơ của cuộc đời. Thành công sẻ đến với những ai có tầm nhìn và biết tin vào chính mình."

(Đebbie VVomack)

"Đây là cuốn sách vô cùng hữu ích cho các bạn trẻ, cho những ai đang khám phá cuộc sống. Bằng những lời khuyén hữu ích và hướng dẫn thiết thực, quyển sách sẽ giúp các bạn trẻ định hướng tới hạnh phúc và thành công trong quá trình tự khẳng định và nhận thức bản thân."

(Laurie L. Patterson)

***

Lời giới thiệu
Cuộc đời là những chuyến tàu...

First News trân trọng giới thiệu đến các bạn cuốn sách với những ý tưởng độc đáo và thực tế này.

Khi bước vào cuộc sống bất cứ ai trong chúng ta đều có rất nhiều sự lựa chọn - học tập, nghề nghiệp, bạn bè, tình yêu, ước mơ và sự nghiệp. Chúng ta phải tự khám phá, tự xoay xở, tự vượt qua những thất bại, thử thách, để được trải nghiệm, để lớn lên và trưởng thành. Nhìn lại rất nhiều lần chúng ta đã quyết định theo cảm tính, theo thói quen của chính mình, hay đi theo những lối mòn, những khuôn mẫu mà người khác đã vạch ra, đã định sẵn, để sau cùng chúng ta chợt nhận ra và ước mong được quyết định lại, được sống thật với ước mơ và hoài bão của chính mình.

Roger Leslie, một nhà giáo ưu tú, một học giả nổi tiếng của các trường đại học với những tư tưởng sáng tạo và sâu sắc, bằng chính trải nghiệm cực kỳ vất vả và đau thương thời niên thiếu cộng với tình yêu, lòng trắc ẩn, sự tâm huyết và trân trọng những ước mơ, những khả năng có thể thực hiện được của những bạn trẻ mà ông tiếp xúc hàng ngày đã thôi thúc ông thực hiện tác phẩm Hành trình đến thành công của tuổi trẻ (Success Express for Teens) này. Ông đã hình tượng hóa con đường đi đến thành công của chúng ta như những chuyến tàu tốc hành vượt qua những chặng đường thú vị để đi đến đích. Và cuộc đời là những chuyến tàu, nơi đó có những nhà ga, có những điểm đến và những người đồng hành. Và bạn chính là người quyết định sẽ lên chuyến tàu nào, sẽ đi với ai và muốn đi đến đâu. Ý tưởng sáng tạo, tâm huyết, sự trải nghiệm, trí tưởng tượng bay bổng nhưng rất thực tế của ông đã làm cho cuốn sách có một sức lôi cuốn kỳ lạ với bạn đọc. Cuốn sách đưa chúng ta đến niềm cảm hứng, những cảm xúc lãng mạn những vẫn giúp chúng ta cụ thể hóa được những giai đoạn và mục đích của cuộc sống chúng ta - nơi đó có những con tàu, những chặng đường mà chúng ta sẽ được toàn quyền quyết định.

Trên những chuyến tàu đó, bạn sẽ luôn chủ động và có được một tầm nhìn, một viễn cảnh để thực hiện những điều mà bạn mong muốn. Đây là cuốn sách giúp chúng ta lý giải và nhận ra được ước mơ trong từng giai đoạn cuộc sống của mình và tìm được những cách, những con đường để biến những ước mơ đó thành sự thật. Ý nghĩa của cuốn sách sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta trong những cuộc hành trình phía trước, giúp chúng ta đạt được những thành công trong tương lai. Và đây là cuốn sách không chỉ thiết thực cho các bạn trẻ mà còn dành cho bạn đọc mọi lứa tuổi.

First News

Mời các bạn đón đọc Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ của tác giả Roger Leslie.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000