DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Triệu Hoán Thần Binh

Tác giả Hạ Nhật Dịch Lãnh
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 20862
Từ khóa eBook prc pdf epub full Hạ Nhật Dịch Lãnh Huyền ảo Tiên hiệp Văn học Phương Đông
Nguồn vipvandan.vn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tên eBook: Triệu Hoán Thần Binh (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Hạ Nhật Dịch Lãnh

Thể loại: Huyền ảo, Tiên hiệp, Văn học Phương Đông
 
Nguồn: vipvandan.vn
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - http://www.dtv-ebook.com
trieu hoan than binh full ebook prc pdf epub
Bìa eBook Triệu Hoán Thần Binh

Giới thiệu:

So với Châu Linh Cửu Biến - tải eBook và Đại Đạo Độc Hành - tải eBook thì Triệu Hoán Thần Binh được đánh giá là tác phẩm có lối dẫn truyện hay, khiến nhiều bạn đọc say mê với lối hành văn tinh tế của Hạ Nhật Dịch Lãnh.
 
*** 

Nam nhân cầm thanh loan đao nhìn trường thương bị hủy ở trên tay hắn rơi xuống, khí tức anh hùng lập tức chấn động, lại xông qua chém giết.

Vu Nhai cảm thấy bất đắc dĩ.

Thế giới chết tiệt này, không có Huyền Binh bản mạng nhập thể chính là thấp hơn người một phần. Kẻ nắm giữ Huyền Binh chính là quý tộc. Huyền khí trong tay bọn họ, trăm phần trăm truyền chính là Huyền Binh huyền khí bản mạng nhập thể. Trừ khi chất liệu vũ khí của ngươi vô cùng tốt, còn không, gần như chỉ vừa va chạm sẽ lập tức vỡ nát. Hắn chỉ là một tiểu binh thủ thành nho nhỏ, có thể được phân phối vũ khí chất liệu tốt sao? Nói thừa!

Nhìn thấy thanh loan đao kia đâm tới, từ huyền khí phía trên thanh loan đao có thể phán đoán được, người này hẳn là cao hơn so với mình mấy đẳng cấp. Hắn lại có Huyền Binh, hẳn là bối cảnh không nhỏ. Chất lượng Huyền Binh của hắn chí ít phải đạt được tam giai. Vậy phải làm sao?
 
*** 

Mời bạn đọc khám phá về thế giới tiên hiệp với nhân vật Vu Nhai. So với những vị anh hùng quả cảm thì Vu Nhai quả thực là nhân vật tài sắc vẹn toàn, dù không hơn thắng thua nhưng những kẻ tiểu nhân vẫn khiến các anh hùng phải ái ngại.
***

Tóm tắt

Triệu Hoán Thần Binh là một bộ truyện tiên hiệp của tác giả Hạ Nhật Dịch Lãnh. Truyện kể về hành trình của Vu Nhai, một tiểu binh thủ thành, trong việc tu luyện và trở thành một cường giả.

Vu Nhai vốn là một người bình thường, nhưng sau khi trọng sinh, hắn đã có được khả năng Triệu Hoán Thần Binh. Khả năng này cho phép hắn triệu hồi ra những vũ khí thần binh từ thế giới khác.

Nhờ có khả năng này, Vu Nhai đã nhanh chóng trở thành một cường giả. Hắn đã chiến đấu với nhiều kẻ thù, tiêu diệt nhiều thế lực tà ác và bảo vệ cho người dân.

Review

Triệu Hoán Thần Binh là một bộ truyện có lối dẫn truyện hay, khiến nhiều bạn đọc say mê. Lối hành văn của tác giả Hạ Nhật Dịch Lãnh rất tinh tế, mang lại cho người đọc cảm giác chân thực và hấp dẫn.

Bộ truyện cũng có nhiều tình tiết hài hước, khiến người đọc có những giây phút thư giãn. Bên cạnh đó, bộ truyện cũng có những tình tiết gay cấn, khiến người đọc không thể rời mắt.

Đánh giá

Triệu Hoán Thần Binh là một bộ truyện tiên hiệp đáng đọc. Bộ truyện có nội dung hấp dẫn, lối hành văn tinh tế và nhiều tình tiết hài hước.

Dưới đây là một số điểm cộng của bộ truyện:

  • Lối dẫn truyện hay, lôi cuốn
  • Lối hành văn tinh tế
  • Nhiều tình tiết hài hước
  • Nội dung hấp dẫn

Tuy nhiên, bộ truyện cũng có một số điểm trừ như:

  • Một số tình tiết hơi phi logic
  • Nhân vật nữ chưa được khai thác nhiều

Nhìn chung, Triệu Hoán Thần Binh là một bộ truyện đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại tiên hiệp.


may-doc-sach

Bài viết mới
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000