DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hồi ký của một Tay Súng Bắn Tỉa - Howard E. Wasdin

Tác giả Howard E. Wasdin
Bộ sách
Thể loại Hồi ký - Bút ký
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 3151
Từ khóa eBook prc pdf epub full Howard E. Wasdin Stephen Templin Hồi Ký Bút Ký Quân Sự Văn học phương Tây
Nguồn thuvien-ebook.com
tiki-khong-lo-covid

Tên Ebook: Ebook Hồi ký của một Tay Súng Bắn Tỉa (full prc, pdf, epub)

Tên Gốc: SEAL Team Six
 
Tác Giả: Howard E. Wasdin & Stephen Templin
 
Thể Loại: Hồi Ký, Bút Ký, Quân Sự, Văn học phương Tây
 
Dịch Giả: Nhiều Dịch Giả
 
Nguồn: TVE
 
Ebook: www.dtv-ebook.com
 
Ebook Hồi ký của một Tay Súng Bắn Tỉa - SEAL Team Six full prc, pdf, epub

Ebook Hồi ký của một Tay Súng Bắn Tỉa - SEAL Team Six full prc, pdf, epub


Giới Thiệu:

SEAL là từ viết tắt của nhóm từ chỉ phạm vi hoạt động đa dạng của họ gồm sea (biển) - air (không) - land (đất). Đơn vị này được Tổng thống John F. Kenedy thành lập vào năm 1962. Đây như một cách thức để mở rộng chiến tranh không quy ước.  Và đây là lần đầu tiên câu chuyện của một tay súng bắn tỉa thuộc Biệt đội SEAL số 6 được thuật lại liên quan đến nhiệm vụ của họ…

"Hồi ký của một Tay Súng Bắn Tỉa-SEAL Team Six là một bức tranh sống động đầy màu sắc về những con người phi thường - cuộc hành trình của một tay súng bắn tỉa, một siêu nhân giữa đời thực, trải qua những khóa huấn luyện hà khắc để trở thành thành viên của biệt đội huyền thoại - Biệt đội SEAL số 6 - cùng các đồng đội của mình vượt qua những nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi. Wasdin và Templin không chỉ là những tay bắn tỉa cừ khôi mà còn là những nhà văn vô cùng chuyên nghiệp. Bạn đọc được dẫn lối vào thế giới của những pha hành động thót tim, được trải nghiệm hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và không khỏi thấp thỏm lo âu liệu mình có bị các tay bắn tỉa SEAL hạ gục bằng một phát súng vào đầu hay một cú thọi chí mạng vào bụng hay không."- Danton Fury, nguyên sĩ quan chỉ huy của lực lượng Delta. tác giả của Kill Bin Laden, best seller của New York Times.

Cách đây đúng một năm, cả thế giới rung động khi Tổng thống Mỹ, Barack Obama tuyên bố đã chính thức tiêu diệt được trùm khủng bố Osama Bin Laden - kẻ đứng đầu danh sách truy nã toàn cầu của Mỹ suốt 10 năm qua. Đây là một sự kiện gây chấn động không chỉ với nước Mỹ mà còn đối với toàn thế giới. Sự kiện này đã làm dấy lên làn sóng nghi vấn về tính xác thực của thông tin và những câu hỏi đi kèm về đội ngũ bí mật đã tiêu diệt thành công trùm khủng bố nguy hiểm nhất thế giới này.

Thực tế, công chúng gần như sẽ không bao giờ có được câu trả lời chính xác cho những câu hỏi này. Danh tính của khoảng 20 binh sĩ Mỹ tham gia chiến dịch được giữ kín. Họ thật sự là những người anh hùng nhưng sẽ không có bất cứ một lễ vinh danh nào dành cho họ. Tuy nhiên chúng ta biết chắc chắn rằng họ thuộc Đội số 6 của biệt đội huyền thoại SEAL - một lực lượng bí ẩn và tinh nhuệ nhất của Hải quần Hoa Kỳ.
SEAL là lực lượng đột kích mạnh nhất của Mỹ và cũng được coi là mạnh nhất trên thế giới. Thông thạo hơn một ngôn ngữ, có khả năng trà trộn vào bất kỳ môi trường nào, có khả năng tác chiến ở mọi địa hình; sử dụng tốt mọi vũ khí, đặc biệt là hoạt động chiến đấu đột kích đêm... Đó là những đặc điểm ưu việt của Biệt đội SEAL số 6.

Trong từng trang của cuốn sách trong Hồi ký của một Tay Súng Bắn Tỉa-SEAL Team Six, Wasdin đưa ra mô tả cũng như cảm nhận riêng của mình về chiến dịch Mogadishu mà ông trực tiếp tham gia và bị thương: nhiều kỷ niệm đau lòng, nhưng cũng không thiếu những hổi ức giàu tính nhân văn và đẹp như cổ tích.

Mời bạn đón đọc Hồi ký của một Tay Súng Bắn Tỉa-SEAL Team Six.
Đang tải bình luận...
Sách chờ duyệt bản quyền!:
tiki-fahasa

tiki-sach-sale-phu-phe
 
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
tiki-may-lanh-dieu-hoa
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
qua-tang-sticker
Giá bìa 149.000

Giá bán

104.000

Tiết kiệm
45.000(30%)
Giá bìa 149.000

Giá bán

104.000

Tiết kiệm
45.000(30%)