DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết Khoa huyễn Đả Công Tiên Tri của tác giả Tiểu Ngốc Chiêu.

"Ta không phải thần, ta chỉ là người làm công tan tầm đúng giờ." "Ta sẽ tận lực phục vụ quý khách trong thời gian làm việc, về phần sau khi tan tầm... Liền dựa vào chính ngươi."
***

Đả Công Tiên Tri là tiểu thuyết dài thứ năm của Tiểu Ngốc Chiêu, tác phẩm thành công nhất trước đây của tác giả là Một Ngày Của Ta Có 48 Giờ, kết thúc vào năm 2020, đều đạt gần 20 ngàn chương. Tiết tấu của tiểu thuyết tương đối chặt chẽ, nhân vật chính Trương Hằng cùng đại thần Khai Sơn của tiểu thuyết vô hạn lưu - Zhttty trùng tên, hiển nhiên là mang theo ý kính chào. Thích xem đề tài vô hạn lưu, có thể thử quyển tiểu thuyết này.

Về phần Đả Công Tiên Tri vừa mới kết thúc, cũng không phải vô hạn lưu chuyện xưa, nhìn qua ngược lại là có cảm giác loại lưỡng giới văn.

Trong hiện thực, nhân vật chính bị các loại tăng ca trói buộc đã sớm chán ghét loại cuộc sống này, nhưng hắn vẫn là một người có tính kỷ luật tự giác cao, đối đãi công việc vẫn rất nghiêm túc.

Chỉ là hắn đã quyết định thay đổi chính mình, nên bắt đầu ngay lập tức chuẩn bị chuyển công tác, đi rãi rất nhiều sơ yếu lý lịch, tham gia hơn hai mươi vòng phỏng vấn. Cuối cùng, hắn bị một công ty có điểm kỳ quái chọn trúng. Sau khi đi làm, mới phát hiện đây là một danh sách tuyển dụng nhân viên đặc biệt thần cách, công ty đi rất nhiều dị giới thu hoạch tín ngưỡng.

Công ty nghiêm cấm tăng ca, cho nhân viên đầy đủ tự do, điều này cũng làm cho hắn chán ghét cuộc sống hiện thực một lần nữa tìm lại tình cảm mãnh liệt.

Năng lực thần cách của nhân vật chính có thể sống lại vô hạn, nhưng lúc tử vong các loại đau đớn vẫn còn, nên nếu có thể tốt nhất vẫn là không muốn chết.

Nhân vật chính đầu tiên giáng lâm chính là một thế giới siêu phàm tương tự như thời Trung cổ châu Âu, nơi đây có bán thú nhân các loại. Nhân vật chính giúp đỡ một con thỏ mẹ lãnh chúa thoát khỏi khốn cảnh, bắt đầu tại dị thế giới thành lập thứ bảy thần giáo, một bên thu thập tín ngưỡng, đồng thời một bên thỏa mãn chính mình đối với thoát khỏi 996 có thể bình thường sinh hoạt hai ngày nghỉ nguyện vọng.

Tất nhiên, đây chỉ thuộc về giai đoạn đầu của câu chuyện. Phía sau, ta cũng không biết vì sao liền diễn biến đến Địa Cầu gặp phải mạt thế, công ty kỷ thứ ba của nhân vật chính cũng không tốt đẹp như vậy, vì kéo dài nền văn minh nhân loại, muốn tiến hành hy sinh phần lớn người đi tiến hành dị giới di dân kế hoạch các loại xe điện nan đề.

Câu chuyện phía sau có vẻ khá gây tranh cãi, đây hẳn là một nguyên nhân quan trọng khiến thành tích bị kẹt ở đó. Có đồng bọn xem xong có lẽ có thể nói cụ thể.

Tổng thể mà nói, sau quyển 48 giờ, biểu hiện của Tiểu Ngốc Chiêu cũng đều tương đối ổn định, hai quyển tác phẩm tiếp theo cũng đều là đại tinh phẩm. Tên sách Tiên Đan Cho Ngươi Độc Dược Quy Ta nhìn kỳ lạ, nếu là càng bình thường một ít, thành tích khả năng còn có thể tốt hơn.

Quyển Đả Công Tiên Tri hiện tại kỳ thực cũng không phải là một cái tên đặc biệt hấp dẫn. Rất nhiều lúc, một cái tên sách tốt vẫn có thể tạo được tác dụng làm ít công to, Tiểu Ngốc Chiêu tựa hồ không có thiên phú phương diện này. Chỉ có thể hy vọng tên quyển tiểu thuyết tiếp theo của hắn cũng sẽ không viết ngoáy giống như hai quyển này.

***
Đả Công Tiên Tri là quyển tiểu thuyết dài thứ năm của Tiểu Ngốc Chiêu, tác phẩm thành công nhất trước đây của hắn là quyển Một Ngày Của Ta Có 48 Giờ kết thúc vào năm 2020, đều đặt gần 20 ngàn cốt chuyện vô hạn lưu. Tiết tấu của tiểu thuyết tương đối chặt chẽ, nhân vật chính Trương Hằng cùng đại thần Khai Sơn của tiểu thuyết vô hạn lưu – zhttty trùng tên, hiển nhiên là mang theo ý kính chào. Thích xem đề tài vô hạn lưu, có thể đi thử quyển tiểu thuyết này.

Về phần Đả Công Tiên Tri vừa mới kết thúc, cũng không phải vô hạn lưu chuyện xưa, nhìn qua ngược lại là có cảm giác loại lưỡng giới văn.
Trong hiện thực nhân vật chính bị các loại tăng ca trói buộc đã sớm chán ghét loại cuộc sống này, bất quá hắn vẫn là một người có tính kỷ luật tự giác cao, đối đãi công việc vẫn rất nghiêm túc.

Chỉ là hắn đã quyết định thay đổi chính mình, cho nên bắt đầu ngay tại chuẩn bị chuyển công tác, đi rãi rất nhiều sơ yếu lý lịch, tham gia hơn hai mươi vòng phỏng vấn. Cuối cùng hắn bị một cái công ty có điểm kỳ quái chọn trúng, sau khi đi làm, mới phát hiện đây là một danh sách tuyển dụng nhân viên đặc biệt thần cách, công ty đi rất nhiều dị giới thu hoạch tín ngưỡng.

Công ty nghiêm cấm tăng ca, cho nhân viên đầy đủ tự do, điều này cũng làm cho hắn chán ghét cuộc sống hiện thực một lần nữa tìm lại tình cảm mãnh liệt.

Năng lực thần cách của nhân vật chính có thể sống lại vô hạn, bất quá lúc tử vong các loại đau đớn vẫn còn, cho nên nếu có thể tốt nhất vẫn là không muốn chết.

Nhân vật chính đầu tiên giáng lâm chính là một thế giới siêu phàm tương tự như thời Trung cổ châu Âu, nơi này có bán thú nhân các loại. Nhân vật chính trợ giúp một cái thỏ mẹ lãnh chúa, thoát khỏi khốn cảnh, bắt đầu tại dị thế giới thành lập thứ bảy thần giáo, một bên thu thập tín ngưỡng, đồng thời một bên thỏa mãn chính mình đối với thoát khỏi 996 có thể bình thường sinh hoạt hai ngày nghỉ nguyện vọng.

Đương nhiên cái này nhìn thuộc về chuyện xưa cơ bản giai đoạn đầu, phía sau ta cũng không biết vì sao liền diễn biến đến Địa Cầu gặp phải mạt thế, nhân vật chính chỗ kỷ thứ Ba công ty, cũng không tốt đẹp như vậy, vì kéo dài nhân loại văn minh, muốn tiến hành hy sinh phần lớn người đi tiến hành dị giới di dân kế hoạch các loại xe điện nan đề.

Câu chuyện phía sau có vẻ khá gây tranh cãi, đây hẳn là một nguyên nhân quan trọng khiến thành tích bị kẹt ở đó. Có đồng bọn xem xong có lẽ có thể nói cụ thể.

Tổng thể mà nói, sau quyển 48 giờ, biểu hiện của Tiểu Ngốc Chiêu cũng đều tương đối ổn định, hai quyển tác phẩm tiếp theo cũng đều là đại tinh phẩm. Thượng bản Tiên Đan Cho Ngươi Độc Dược Quy Ta tên sách nhìn kỳ lạ, nếu là càng bình thường một ít, thành tích khả năng còn có thể tốt hơn.

Quyển Đả Công Tiên Tri hiện tại kỳ thật cũng không phải là một cái tên đặc biệt hấp dẫn. Rất nhiều lúc, một cái tên sách tốt vẫn có thể tạo được tác dụng làm ít công to, Tiểu Ngốc Chiêu tựa hồ không có thiên phú phương diện này. Chỉ có thể hy vọng tên quyển tiểu thuyết tiếp theo của hắn cũng sẽ không viết ngoáy giống như hai quyển này.
***

Tóm tắt

Đả Công Tiên Tri là tiểu thuyết khoa huyễn của tác giả Tiểu Ngốc Chiêu. Nhân vật chính là Trương Hằng, một người bình thường chán ghét cuộc sống tăng ca. Anh quyết định chuyển việc và được tuyển vào một công ty kỳ lạ. Công ty này tuyển dụng các nhân viên đặc biệt thần cách, có thể sống lại vô hạn.

Trương Hằng được đưa đến một thế giới siêu phàm tương tự như thời Trung cổ châu Âu. Anh giúp đỡ một con thỏ mẹ lãnh chúa thoát khỏi khốn cảnh và bắt đầu thành lập thứ bảy thần giáo.

Review

Đả Công Tiên Tri có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn. Nhân vật chính là một người có tính cách kiên cường, quyết tâm đạt được mục tiêu của mình. Anh cũng là một người có tình cảm, sẵn sàng bảo vệ những người thân yêu của mình.

Một điểm cộng của tiểu thuyết là tác giả đã xây dựng nên một thế giới siêu phàm khá phong phú, với nhiều hệ thống pháp thuật, sinh vật khác nhau. Điều này giúp cho tiểu thuyết trở nên hấp dẫn hơn, khiến người đọc có thể thỏa sức tưởng tượng.

Tuy nhiên, tiểu thuyết cũng có một số điểm trừ. Một số tình tiết trong tiểu thuyết còn khá sơ sài, chưa được giải thích rõ ràng. Ngoài ra, đôi khi tác giả cũng sử dụng một số từ ngữ khá nặng nề, khiến người đọc cảm thấy khó hiểu.

Nhìn chung, Đả Công Tiên Tri là một tiểu thuyết khá hay, đáng để đọc. Tiểu thuyết có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, với nhiều tình tiết bất ngờ. Ngoài ra, tiểu thuyết còn có những nhân vật được xây dựng khá tốt.

Điểm cộng

  • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn.
  • Nhân vật chính được xây dựng tốt.
  • Thế giới siêu phàm được xây dựng phong phú.

Điểm trừ

  • Một số tình tiết còn sơ sài, chưa được giải thích rõ ràng.
  • Đôi khi tác giả sử dụng một số từ ngữ khá nặng nề.

Kết luận

Đả Công Tiên Tri là một tiểu thuyết đáng để đọc, đặc biệt là đối với những người yêu thích thể loại khoa huyễn.

Mời các bạn mượn đọc sách Đả Công Tiên Tri của tác giả Tiểu Ngốc Chiêu.

tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000