DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Lục Tích Chi Tinh Hà Sáng Thế - Cuồng Tiếu Ba La Đường

Tác giả Cuồng Tiếu Ba La Đường
Bộ sách Lục tích
Thể loại Khoa Huyễn
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 3270
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Cuồng Tiếu Ba La Đường Lục Tích Convert Khoa Huyễn Văn học phương Đông
Nguồn truyen.thichcode.net
azbooks
Thần thạch mảnh vỡ dùng để nghiên cứu khoa học, nhân loại khoa học kỹ thuật đột nhiên tăng mạnh. Thần thạch bạo tạc lúc rơi mất tâm hạch được tìm kiếm, mang trở lại địa cầu thời điểm tao ngộ tranh đoạt. Thế giới ô nhiễm, hoàn cảnh biến đổi, toàn bộ thế giới đã khác nhau rất lớn. Đại địa đã biến thành ô nhiễm Địa Ngục. Người đương quyền thân cư Cửu Tiêu phía trên, dân đen như heo chó sống ở không thấy ánh mặt trời đô thị bên trong. Ta vốn một lòng ở chỗ này bẩn thỉu thế giới bên trong cầu sinh, làm sao bọn hắn, cướp đi trái tim của ta! Không quan hệ! Từ trong mộ địa trùng sinh, từ trong loạn thế quật khởi, ngươi giở trò? Ta có sử thượng mạnh nhất thống kê sư đại não! Ngươi chơi dã man? Bán Thần chi thể, ta chính là vương! Lục tích hệ liệt Hố mới thận trọng khi nhảy:) NVC có bộ não giống như thần +dị năng bán thần -> mưu toan lật đổ thế giới chỉ vì cứu về người yêu
***
Lục tích hệ liệt.

Một dự án tham vọng thiết lập nên một Đại thế giới, tự thành hệ thống thiết lập cùng cơ cấu, không chỉ có thể tiếp tục phát triển lộ tuyến, đồng thời cũng là có thể sinh ra phản ứng dây chuyền, "Lục Tích" là một hạng mục trọng yếu của dự án này. 

Công ty Vũ Hán có được một lượng lớn tài nguyên tác giả văn học mạng, kinh nghiệm phong phú IP đưa vào hoạt động đoàn đội, mà "Lục tích" cũng không phải chỉ là để một bộ tiểu thuyết hoặc là một bộ phim, mà hướng làm lâu dài có thể tiếp tục tính phát triển, bắt tay vào chế tạo IP đế quốc. Theo tại hạ thấy thì đây có lẽ là kiểu như thế giới Marvel vậy đó.

Vậy 6 đại thần đó là ai?  Theo Bạch Ngọc Sách thu thập tin tức thì 6 đại thần đó và nội dung phụ trách.
***
Vũ Tuyết đứng ở trong suốt pha lê buồng điện thoại bên trong, nhẹ nhàng nhắm mắt lại, nàng có chút sợ hãi, thân thể tại khẽ run.

Nàng sợ hãi không phải giội tung tóe đến pha lê bên trên vết máu, hoặc là ngẫu nhiên xuyên thấu qua lồng thủy tinh vết đạn, vẻn vẹn bởi vì Trương Lam không ở bên người. . .

Hắn là nàng trên thế giới này nhìn thấy nam nhân đầu tiên, tiếng tim đập của hắn giống nhà đồng dạng để người bình tĩnh, nụ cười của hắn so ca ca còn thân thiết, đói bụng thời điểm, hắn sẽ mang nàng ăn bất kỳ vật gì, gặp nguy hiểm thời điểm, hắn sẽ bản năng ngăn tại trước người của nàng.

Đối với thế giới này, Vũ Tuyết đang sinh ra cái này ngắn ngủi 12 giờ bên trong, đã có một cái bước đầu thế giới quan, đó chính là. . . Trương Lam liền là toàn bộ thế giới, mà cái khác bất quá là chèo chống thế giới này tồn tại phụ thuộc phẩm.

Nhưng bây giờ, hắn không ở bên người, Vũ Tuyết thế giới biến mất, cho nên mới sẽ sợ hãi.

Bất quá Vũ Tuyết tin tưởng Trương Lam hứa hẹn, hắn tuyệt đối sẽ không vứt xuống nàng, chân trời góc biển, thương khung Cửu Tiêu, mặc kệ chính mình thân ở phương nào, hắn nhất định sẽ trở về tìm nàng, đồng thời tự nhiên nắm tay của nàng nói, "Ta trở về."

Tín niệm chống đỡ lấy cái nhân hình này tâm hạch mảnh vỡ kiên cường, sừng sững tại mưa bom bão đạn bên trong cũng không vì mà thay đổi.
...
Mời các bạn đón đọc Lục Tích Chi Tinh Hà Sáng Thế của tác giả Cuồng Tiếu Ba La Đường.
bizbooks
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
bizbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000