DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cửu Tinh Bá Thể Quyết [C] - Bình Phàm Ảo Thuật Gia

Tác giả
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng CV 4.486
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 3741
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 update Bình Phàm Ảo Thuật Gia Convert Huyền Ảo Văn học phương Đông
Nguồn truyencv.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Tám năm trước, Lôi Đình Cổ Thành một đêm kinh biến, thiếu thành chủ Tần Mệnh áp giải vào Thanh Vân Tông vì bộc, 20 vạn dân chúng đuổi tiến Đại Thanh Sơn làm nô.

Tám năm sau, Thối Linh nhập võ, Tu La giác tỉnh, bất khuất thiếu niên nghịch thiên quật khởi.

Cho ta một thanh đao, có thể Phá Thương Khung, cho ta một thanh kiếm, có thể chỉ trời cao. Kim Lân há lại vật trong ao, vừa gặp phong vân liền hóa rồng.

Làm Tu La tử, Bất Tử Vương, Lôi Đình Chiến Tôn, Cổ Hải Man Hoàng các loại phong hào rơi vào Tần Mệnh trên người, cái này một thân ngông nghênh thiếu niên dẫm lên trời, dẫn đầu một đám bạn thân đỏ nhan, ngạo chiến bát hoang, hoành quét lục hợp, viết lên một khúc xúc động lòng người nhiệt huyết hành khúc.
***

"Bằng cái gì để cho ta lui ra? Vũ Tông Các lần chọn lựa này là mặt hướng Thanh Vân Tông tất cả phổ thông đệ tử, đương nhiên bao quát ta Tần Mệnh!" Tần Mệnh đứng tại trên đài cao giằng co lấy trước mặt xinh đẹp lãnh ngạo nữ trưởng lão. Có thể kiên trì của hắn lấy được lại là nữ trưởng lão lạnh lùng ánh mắt, dưới đài thưa thớt cười nhạo âm thanh.

"Chớ cho mình tìm khó xử, lui ra." Nữ trưởng lão lần thứ ba lạnh quát.

"Ta, Tần Mệnh, tiếp nhận vòng thứ nhất khảo hạch! Sở Hoa trưởng lão, mời?" Tần Mệnh không có để ý tất cả mọi người nhãn quang, không kiêu ngạo không tự ti.

"Không biết tốt xấu!" Nữ trưởng lão hừ lạnh, đưa tay ở giữa bàng bạc võ đạo khí tràng bao phủ Tần Mệnh, phảng phất một khối trăm cân đá lớn từ trên trời giáng xuống, trùng điệp đánh vào Tần Mệnh trên người.

Tần Mệnh kêu rên, ương ngạnh kháng trụ, không nhúc nhích tí nào đứng tại chính giữa đài cao. Hắn liếc nhìn cách đó không xa hương thai, chỉ cần mình có thể kiên trì thời gian nửa nén hương, liền xem như thông qua vòng thứ nhất khảo hạch, sau đó tham gia tiếp xuống khiêu chiến thi đấu, tranh cử tiến vào Vũ Tông Các ba mươi danh ngạch.

Nữ trưởng lão mặt không thay đổi phát lực, thả ra khí tràng tầng tầng điệp gia, một lát sau liền đã tăng tới nặng ba trăm cân lực.

Tần Mệnh cắn chặt răng, ngoan cường chống cự, vẫn như cũ không nhúc nhích tí nào.

Giờ khắc này, dưới đài cười nhạo dần dần biến thành kinh ngạc, hắn vậy mà kháng trụ rồi hả?

Nữ trưởng lão lạnh lùng nhìn lấy Tần Mệnh, thả ra khí tràng càng ngày càng mạnh, phảng phất từng khối đá lớn liên tục rơi đập tại Tần Mệnh trên người.

Ba trăm cân? Bốn trăm cân? Năm trăm cân? Sáu trăm cân. . .

Tần Mệnh một mực đứng đấy, quật cường khiêng, con mắt thẳng tắp chằm chằm lên trước mặt trưởng lão, nhưng khi nặng tám trăm cân ép bao phủ toàn thân, thân thể của hắn bắt đầu run rẩy, hai mắt bắt đầu phiếm hồng, khóe miệng chảy ra tanh máu đỏ tươi.

"Cái gì là mệnh? Cái này liền là của ngươi mệnh." Nữ trưởng lão ánh mắt khinh miệt, chuẩn bị kết thúc cuộc nháo kịch này.

Nhưng mà. . .

"Mệnh của ta không tới phiên ngươi đến khoa tay múa chân." Một cỗ xích sáng khí lưu từ Tần Mệnh thể nội chấn mở, thổi lên dưới chân cát bụi, hắn hai chân đang rung động, thân thể cũng đang run rẩy, theo khí lưu trùng kích, một mảnh hồ quang điện đột nhiên tại toàn thân tóe lên.

"Linh lực hiện ra bên ngoài?" Toàn trường xôn xao, vô số thiếu nam thiếu nữ giật mình che miệng lại.

"Linh lực hiện ra bên ngoài, Thối Linh nhập võ, hắn vậy mà đột phá Thối Linh Cảnh?"

"Lôi? Hắn linh lực vậy mà có thể ngưng lộ ra thành lôi?"

"Hảo tiểu tử, quả nhiên thiên phú kinh người!"

Xa xa đệ tử tinh anh nhóm nhao nhao động dung, ánh mắt kinh ngạc, thật bất khả tư nghị! Nhưng nhìn lấy trước mặt quật cường kiên trì Tần Mệnh, hay là tiếc hận lắc đầu. Đây là tội gì? Ngươi rất rõ ràng ngươi không có khả năng thông qua trận này khảo thí, ngươi càng không nên tới tự rước lấy nhục, đây là mệnh, mệnh của ngươi.

Dưới đài các thiếu niên thiếu nữ âm thầm lắc đầu, hôm nay khảo nghiệm là mặt hướng toàn tông phổ thông đệ tử tranh cử tiến vào Vũ Tông Các danh ngạch. Nơi nào là Thanh Vân Tông Bảo Địa, bên trong trưng bày lấy đại lượng võ phương pháp, bình thường chỉ hướng đệ tử tinh anh mở ra, nhưng cách mỗi nửa năm gặp mặt hướng phổ thông đệ tử nhóm mở ra một lần, đối bọn hắn mà nói là một trận khó được cơ duyên, hơn nghìn người tranh nhau đi đến tiến.

Trân quý như vậy cơ hội, người người đều muốn tranh lấy, làm sao có thể tặng cho ngươi cái tội nhân nhi tử?

Cứ việc ngươi rất ưu tú! Ngươi so tuyệt đại đa số người đều ưu tú!

Thế nhưng là thì phải làm thế nào đây? Ngươi là tội nhân nhi tử, ngươi là đến chịu khổ, không phải đến rèn luyện.

Nữ trưởng lão nhìn lấy Tần Mệnh, trong mắt có tiếc hận, càng nhiều hơn chính là băng lãnh "Một lần cuối cùng hỏi ngươi, từ bỏ sao?"

"Không có khả năng! Ta có thể kiên trì nửa nén hương liền có thể thông qua khảo thí! Thông qua khảo thí, ta liền có thể đi vào giai đoạn thứ hai." Tần Mệnh quật cường khiêng nàng thả ra trọng áp, đâm sáng hồ quang điện tại toàn thân tán loạn. Hắn liếc nhìn lôi đài chính giữa hương thai, nhanh, lập tức sẽ đến thời gian.

Nhưng mà. . .

Nữ trưởng lão hoành nâng tay trái đột nhiên nắm chặt, một cỗ có thể thấy rõ ràng khí lãng phá thể hiện lên, bàng bạc uy áp giống như là toà núi nhỏ đánh vào Tần Mệnh trên người.

"Phốc!" Tần Mệnh trong kẽ răng thử ra máu tươi, trùng điệp nằm sấp trên mặt đất, đầy mặt đỏ lên, thân cận nội khí máu bốc lên.

"Không thông qua!"

Nữ trưởng lão ở trên cao nhìn xuống, tuyên cáo Tần Mệnh vận mệnh.

"Ngươi. . ." Tần Mệnh nằm rạp trên mặt đất, kịch liệt thở dốc.

Dựa theo khảo thí quy củ, đảm nhiệm giám khảo trưởng lão cần phóng thích khí tràng áp chế người khiêu chiến , bình thường là dùng nàng hai thành tả hữu khí tràng liền có thể, đầy đủ kiểm tra người khiêu chiến tiềm lực cùng nghị lực, người khiêu chiến chỉ cần kiên trì qua nửa nén hương cũng biểu hiện ưu tú coi như thông qua, nhưng vừa vặn trong nháy mắt, nàng tuyệt đối phóng xuất ra bảy tám phần khí tràng.

Ngươi một cái Địa Võ Cảnh cường giả, ức hiếp Lăng Nhất cái Linh Võ Cảnh?

Võ phương pháp tu đạo chia làm Linh Võ Cảnh, Huyền Võ Cảnh, Địa Võ Cảnh, Thánh Vũ Cảnh, Thiên Vũ Cảnh, Hoàng Vũ Cảnh, Tiên Vũ Cảnh các loại, tại tiến vào Linh Võ Cảnh trước đó cần kinh nghiệm dài dằng dặc Thối Linh, chỉ phải hoàn thành Thối Linh, mới có thể chính thức ngưng tụ Linh Thể, tiến vào Linh Võ Cảnh.

Mỗi cái cảnh giới đều có cách biệt một trời, có khó mà vượt qua hồng câu. Đối với bọn hắn những thứ này bất mãn mười lăm tuổi hài tử tới nói, có thể tại Địa Võ Cảnh cường giả hai thành khí tràng trước mặt kiên trì nửa nén hương đã là cực hạn, có thể nữ trưởng lão vậy mà cưỡng ép tập kích, rõ ràng không cho Tần Mệnh bất cứ cơ hội nào.

"Cam chịu số phận đi, thứ thuộc về ngươi không nên đoạt, không nên tới địa phương ngươi lại càng không nên tới. Vòng thứ nhất không thông qua, vòng thứ hai khiêu chiến không có ngươi cơ hội, xuống dưới, trở lại ngươi thương khố, làm ngươi nô bộc." Nữ trưởng lão quay người muốn đi mở.

Toàn trường đột nhiên vang lên kinh hô, Tần Mệnh vọt người bạo khởi, gắt gao nắm cầm nắm tay phải đánh phía nữ trưởng lão "Vòng thứ hai! Tiếp quyền!"

Để cho người ta kinh ngạc là, toàn thân hắn hồ quang điện vậy mà toàn bộ hội tụ đến trên nắm tay, nở rộ cường quang, đây cũng không phải là tân tấn Linh Võ Cảnh giới có thể làm được.

Hừ! Nữ trưởng lão thông suốt quay người, cùng Tần Mệnh sượt qua người, dò xét chưởng đánh vào Tần Mệnh phần bụng.

Tần Mệnh phun máu bay ngược, trực tiếp rơi xuống dưới đài cao mặt, bành bành bốc lên ba, năm lần mới dừng lại.

"Chẳng lẽ là Linh Vũ nhị trọng thiên?" Rất nhiều người đã đoán được Tần Mệnh thực lực, có thể đem linh lực ngưng tụ đến loại trình độ này, tuyệt đối không phải nhất trọng trời có thể cùng làm được. Tiểu tử này đúng là một thiên tài, vậy mà dựa vào tự mình tìm tòi đạt tới loại trình độ này, giờ khắc này bọn hắn thậm chí đang nghĩ, nếu như Tần Mệnh không phải tội nhân nhi tử, nếu như có thể đạt được Thanh Vân Tông nghiêm túc bồi dưỡng, hắn sẽ mạnh bao nhiêu? Đáng tiếc a, sinh sai từ trong bụng mẹ.

Tần Mệnh giãy dụa lấy đứng lên, lần nữa phun ra ngụm máu tươi, lung lay sắp đổ, ổ bụng bên trong đau nhức kịch liệt, giống như là có đoàn Liệt Hỏa tại đốt.

Đám người chung quanh tản ra, không có người hướng về phía trước nâng, ngược lại có mấy cái quái đản thiếu Niên Biểu tình khoa trương đánh giá Tần Mệnh.

"Ai nha nha, Tần Mệnh thiếu thành chủ vừa mới cho chúng ta biểu diễn cái ngã gục? Tới tới tới, mọi người vỗ tay, cái này biểu diễn rất đúng chỗ."

"Nhìn đem ngươi cho lợi hại, còn dám đánh lén trưởng lão."

"Để ngươi cuồng! Để ngươi ngạo! Đáng đời!"

Mời các bạn đón đọc Cửu Tinh Bá Thể Quyết của tác giả Bình Phàm Ảo Thuật Gia.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000