DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Chương Trình Ngắn

Tác giả Adachi Mitsuru
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 2484
Từ khóa eBook mobi cbz full Adachi Mitsuru Manga Truyện Tranh Shounen Romance Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Tuyển tập truyện ngắn - Short Program của Adachi Mitsuru được sáng tác. những mẫu truyện ngắn nhưng đầy chất sâu sắc, vẫn là sự lãng mạn đáng yêu tuổi mới lớn, cùng với tính hài hước nhẹ nhàng và thêm những tình huống bất ngờ hồi hộp, chắc chắn Short Program sẽ không làm bạn thất vọng.

Đúng như cái tên của mình, Short Program là tác phẩm tổng hợp nhiều truyện ngắn không có liên hệ với nhau của Adachi Mitsuru. Bộ truyện được vẽ và tổng hợp từ năm 1985 đến 2009 với nhiều thể loại, dành cho cả con trai, con gái vả cả thể thao. Dù không phải là dự án lớn, Short Program lại mang nhiều giá trị tinh thần bởi trong đó người ta thấy được những thay đổi nhỏ xuyên suốt quá trình sáng tác của Adachi trong 24 năm.
***
Short Program tập một bao gồm 9 mẩu truyện ngắn. Mỗi mẩu truyện là mỗi câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, sâu lắng và cũng đầy bất ngờ lí thú.
Các bạn đã đọc Short Program chưa, nếu đã và đang đọc thì bạn hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn về câu chuyện bạn thích nhất với Trẻ nhé. Riêng cá nhân mình, mình thích "Màu tím" nhất ♥
P/s: Sẽ thật tuyệt nếu bạn dành một buổi sáng cuối tuần, nhâm nhi ly trà nóng và đọc Short Program.
***
Adachi Mitsuru, cái tên đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết fan truyện tranh trên thế giới, một mangaka Nhật Bản mà mỗi tác phẩm của ông khi ra mắt tại Việt Nam đều nhận được sự ưu ái hết sức nồng nhiệt từ phía độc giả khắp mọi miền đất nước.

Short Program, tác phẩm lần đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam, đây là một tuyển tập truyện tranh ngắn của Adachi sensei, bao gồm nhiều mẩu chuyện đa dạng, phản ánh thật sinh động cuộc sống phong phú, muôn màu muôn vẻ của giới trẻ học đường… Mỗi một câu chuyện trong

Short Program là một bức tranh thể hiện những nét chấm phá về tính chân thiện mỹ của cuộc sống, giúp các bạn trẻ có thể phân biệt đâu là ranh giới giữa cái tốt và cái xấu, đâu là đúng, đâu là sai… để ai cũng có thể nhìn ra vấn đề của mình để có cơ hội tự hoàn thiện bản thân.

Do vậy, rất hy vọng bạn sẽ có được một trải nghiệm thật thú vị sau khi đọc tác phẩm này.
***

Adachi Mitsuru không còn xa lạ đối với những người hâm mộ manga. Các tác phẩm của ông luôn tạo được sức hút lớn, dù được xây dựng nhẹ nhàng, tinh tế.

Idol Ace, bộ truyện ngắn của họa sĩ Adachi Mitsuru, được ra mắt lần đầu năm 2005, cùng thời điểm với siêu phẩm Cross Game. Bộ truyện nói về Satomi Azusa, cô học sinh cấp ba đa tài, năng động. Đặc biệt nhất là tài năng bẩm sinh của cô với bóng chày. Tuy nhiên, bóng chày lại không dành cho vận động viên nữ. Kịch tính bắt đầu khi cô bé có cậu bạn thân với khuôn mặt giống mình như đúc.

Q&A là bộ truyện tranh khác được Adachi Mitsuru sáng tác trong thế kỷ 21. Đây có lẽ cũng là bộ truyện mang tính chất bí ẩn nhất của ông với cái kết khiến nhiều độc giả suy nghĩ. Q&A nói về A-chan, cậu bé và gia đình trở lại khu phố cũ sau 6 năm. Điểm khác biệt là Q-chan, anh trai của A-chan, không may đã qua đời. Sau đó là quá trình rèn luyện của nhân vật chính, cũng như mối quan hệ với những người bạn thời thơ ấu.

Mix là bộ truyện tranh mới nhất của Adachi Mitsuru, được ông dành rất nhiều tâm sức để hoàn thiện. Mix được phát hành lần đầu ngày 12/5/2012 trên tạp chí Shonen Sunday và tuần tự ra chương mới hàng tháng. Đến tháng 2 vừa qua, các chương lẻ có thể tập hợp thành bộ 16 tập. Mix là câu chuyện nói về hai anh em Touma - Souichirou và con đường chinh phục Koshien của họ. Song song với khát vọng Koshien, tình cảm học trò cũng là món đặc sản không thể thiếu trong truyện của Adachi Mitsuru.

Itsumo Misora được họa sĩ Adachi Mitsuru sáng tác khoảng những năm 2000-2001. Đó là câu chuyện kể về nhóm bạn 6 người được gắn kết với nhau bằng vụ nổ huyền bí. Tuy vậy, Itsumo Misora vẫn đơn thuần chỉ là bộ truyện nói về lứa tuổi học trò với những câu chuyện phức tạp, hài hước. Ở đó, người ta còn thấy cả tam giác tình yêu và những rung động đầu đời của các cô, cậu bé mới lớn

Đúng như cái tên của mình, Short Program là tác phẩm tổng hợp nhiều truyện ngắn không có liên hệ với nhau của Adachi Mitsuru. Bộ truyện được vẽ và tổng hợp từ năm 1985 đến 2009 với nhiều thể loại, dành cho cả con trai, con gái vả cả thể thao. Dù không phải là dự án lớn, Short Program lại mang nhiều giá trị tinh thần bởi trong đó người ta thấy được những thay đổi nhỏ xuyên suốt quá trình sáng tác của Adachi trong 24 năm.

Cross Game có thể xem như tác phẩm sáng giá nhất của Adachi Mitsuru, nó cũng nhận được giải thưởng thường niên Shogakukan Manga Award năm 2009. Đó là câu chuyện về bóng chày, ước mơ Koshien cháy bỏng và cả cảm xúc khó nói thành lời của Kou - Aoba, những nhân vật chính. Trong Cross Game, tác giả đã xây dựng được nhiều mối quan hệ chồng chéo nhưng lại không rối rắm. Những chi tiết "cởi nút thắt" được cài cắm nhẹ nhàng, giúp cho người đọc có thể từ từ cảm nhận.
 
Mời các bạn đón đọc Chương Trình Ngắn của tác giả Adachi Mitsuru.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000