DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Trùng Sinh Chi Ngốc Phu Quân

Tác giả Phượng Vân
Bộ sách
Thể loại Cung đấu
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 3479
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Phượng Vân Ngôn Tình Cổ Đại Trọng Sinh Nam Ngốc Gia Đấu Cung Đấu HE Văn học phương Đông
Nguồn phuanhcac01.wordpress.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Cảm xúc khi đọc những chương truyện đầu tiên thật sự đau lòng, có lẽ là do mình quá đa cảm, nhưng nữ chính của câu chuyện này - Tô Mộ Tịch trước khi trùng sinh là một người ích kỉ, vì yêu mà bỏ mặc gia đình, bỏ đi tất cả sự yêu thương của những người xung quanh. 

Người nàng yêu là Thái Tử - Hiên Viên Hạo Dạ, cũng chính là thanh mai trúc mã với nàng, nhưng nàng nào biết rằng, ngay từ bé, chính hắn đã lợi dụng xem nàng là con cờ để bày mưu hãm hại huynh đệ và hoàng hậu.

Lợi dụng sự tín nhiệm của Hoàng Thượng và Hoàng Hậu đối với Mộ Tịch. Hắn đã hãm hại chết mọi người luôn cả người nhà của nàng, thế nhưng Mộ Tịch vẫn tin và yêu thương hắn một cách mù quáng. Cho đến khi tận mắt thấy hắn cùng muội muội của mình tình chàng ý thiếp, ân ân ái ái trên giường, tận tai nghe hắn thừa nhận nàng chỉ là một con cờ đối với hắn. Tình cảm hơn mười năm trong thoáng chốc biến thành hận, cùng lúc đó lại bị muội muội mình vô cùng tín nhiệm hạ độc bên cạnh, trước lúc chết, người đau lòng nhất chỉ có phu quân ngốc - Hiên Viên Hạo Thành của nàng. Mộ Tịch tự nhắc với bản thân, nếu có được cơ hội trở về, nàng chắc chắn sẽ đối xử tốt với phu quân, sẽ không khi dễ chàng như lúc trước nữa.

Lời thỉnh cầu trước khi chết của Mộ Tịch cũng linh nghiệm, nàng được trở về lúc mình sáu tuổi. Để không phạm phải sai lầm lúc đầu, nàng đã hoàn toàn thay đổi. Mộ Tịch bây giờ không chỉ sống cho bản thân nàng nữa, mà nàng cần phải bảo vệ những người mà lúc trước đã luôn yêu quí và tin tưởng nàng.

Hiên Viên Hạo Thành - chàng từ khi ở trong bụng mẹ đã bị người hạ thuốc hãm hại, nên khi sinh ra cho dù lớn lên nhưng trí tuệ chàng vẫn mãi như một đứa trẻ. Mặc dù Hạo Thành ngốc nhưng Hoàng Thượng và Hoàng Hậu vẫn luôn dành sự sủng nịnh với chàng, việc đưa Mộ Tịch chỉ mới sáu tuổi vào cung cũng là mong ước của Hoàng Hậu, hi vọng rằng chàng sẽ có người bầu bạn.

Hoàng thượng - Hiên Viên Hạo Vinh đối với Hoàng hậu thâm tình như nước, vì nàng mà đã phế bỏ hậu cung ba ngàn của mình, cho nên trong vương triều Hiên Viên chỉ độc nhất hai hoàng tử. Mặc dù rất cố gắng nhiều năm, nhưng Hoàng hậu vẫn mãi không thể sinh thêm con cho Hoàng thượng, vì thế việc nhường ngôi cho Hạo Dạ là không thể tránh khỏi. Nhưng Hạo Dạ không phải là con của Hoàng hậu sinh ra nên hắn luôn mang tâm niệm muốn hại chết Hoàng hậu và Hạo Thành, những người cản chân hắn.

Việc trùng sinh của Mộ Tịch có thể thay đổi được số mệnh không? Nàng có thể giúp Hạo Thành một chàng ngốc có thể cầm quyền không?.....

--------------------------------

Trong truyện này, ngoài trừ những nhân vật phản diện thì mình rất rất là thích các nhân vật còn lại.

Tỉ như các ca ca của nữ chính, kiếp trước nàng quá cao ngạo và không gần gũi với các ca ca của mình. Nhưng họ vẫn luôn yêu thương và quan tâm nàng, khi nữ chính vào cung phạm lỗi lầm, tam ca của nàng đứng ra nhận lỗi và chịu chết thay nữ chính.

Cả việc phải nhập cung khi vừa mới sáu tuổi làm nàng hận cha mẹ của mình, càng ngày càng xa cách với họ. Mẹ nàng buồn rầu, sinh bệnh, cha cưới thêm di nương, nhà nàng hoàn toàn tan vỡ.

Thương nhất là phu quân Hạo Thành, mặc dù chàng rất ngốc nhưng lại đem hết bao yêu thương đặt vào Mộ Tịch, vậy mà vì căm ghét bao nhiêu khinh bỉ nàng trút hết vào chàng, để đến khi chết chỉ duy mất một mình chàng ngốc đấy bên cạnh khóc thương cho nàng.

Ngoài ra còn hai nhân vật mà mình cảm thấy thích nhất là Hoàng Thượng Hạo Vinh và Hoàng Hậu Ánh Nguyệt, hai người này có thể xem như là người hiền lành và tốt nhất trong tất cả các truyện cổ đại cung đấu mình đọc, Hoàng thượng cũng rất thâm tình, trước đó có hậu cung ngàn mĩ nhân, nhưng khi gặp Ánh Nguyệt chàng chấp nhận bỏ cả hậu cung vì giai nhân, khi biết mẫu thân của Hạo Dạ hãm hại Hoàng Hậu khi mang thai thì lập tức trục xuất người. Tình thương của hai người đối với Hạo Thành và Mộ Tịch cũng rất tốt, không cho cảm giác là Vua với quần thần, mỗi cảnh miêu tả trong truyện đều làm mình cảm thấy đây như một gia đình bình thường cùng con trai và con dâu của mình dùng bữa, cùng chơi, cùng trò chuyện mà thôi. :)

----------------------
#Nguyệt_Phi - fb/ReviewNgonTinh0105
***
Bầu trời màu hạ xanh thẳm, ngói lưu ly màu vàng dưới ánh mặt trời tỏa ra ánh sáng rực rỡ, biểu tượng của một triều đại danh vọng. Dù vậy, ánh sáng chói mắt này lại không chiếu được đến đại điện rộng rãi của hoàng cung. Trên long sàng, tất cả đều là vải dệt màu vàng kim có hai thân thể trần truồng đang gắt gao dây dưa một chỗ. Vải dệt màu sắc tươi sáng, lại không thể phân biệt được, trên giường ai với ai. Hoàng đế Hiên Viên Hạo Dạ, lúc thoát hết quần áo, chẳng phải cũng chỉ là một người bình thường thôi sao? Không phải, cho dù lúc nam nữ hoan ái, cũng muốn nữ nhân dưới thân phải tâm phục khẩu phục. Nữ tử đang rên rỉ dưới thân Hiên Viên Hạo Dạ, trên mặt không có một tia giả dối. Tựa như trong thiên hạ, chỉ còn lại một người đang chuyển động là đấng quân vương trước mặt. Tuy ngoài mặt không có biểu tình gì, nhưng trong lòng lại đang âm thầm tính toán. Liệu Hiên Viên Hạo có bỏ được, thật sự bỏ được quân cờ Tô Mộ Tịch xinh đẹp kia không? Hơn mười năm tình cảm thanh mai trúc mã, nói bỏ là có thể bỏ sao? Ả không tin, ả không an tâm, cho nên Tô Mộ Tịch phải chết. Ả và Băng di tính kế nhiều năm như vậy, thật vất vả mới đi đến bước này, tất cả không thể bị hủy bởi Tô Mộ Tịch được. Không biết người ả an bài đi làm việc đã có tin gì chưa? Tô Mộ Tịch, ngươi gả đến Thành vương phủ còn không an phận, khiến Hiên Viên Hạo Dạ đối với ngươi nhớ mãi không quên. Như vậy, ngươi đừng trách muội muội ta ngoan độc. Hiên Viên Hạo Dạ chuyển động mạnh vài cái, sau đó nằm sấp trên người nữ tử. Nghỉ ngơi trong chốc lát, nâng cằm nữ nhân lên: “Ái phí, nàng không chuyên tâm.” Tô Mộ Tuyết mềm mại đáng yêu mở miệng: “A…..Hoàng Thượng, người ta không có mà.” Nói xong, ngón tay thon dài chuyển xuống hạ thân Hiên Viên Hạo Dạ, vuốt ve phần nam tính cường tráng. Hiên Viên Hạo Dạ nâng mặt Tô Mộ Tuyết lên, ánh mắt có chút hoảng hốt, tựa như xuyên qua ả, hắn có thể thấy được khuôn mặt của nữ tử khiến hắn thương nhớ ngày đêm nhưng lại không thể có được.

Tô Mộ Tuyết sao lại không biết hắn đang nhớ đến ai, quét mắt đến bóng dáng xinh đẹp đang bị người ta ngăn lại trong chỗ tối. Mang theo tia âm hiểm,ả nằm trong ngực Hiên Viên Hạo Dạ, ôn nhu cười: “Hoàng Thượng, nô tì muốn hỏi người một vấn đề, người nhất định phải trả lời rõ, được không?” Nói xong, còn dùng chính bộ ngực no đủ của mình, cọ cọ người Hiên Viên Hạo Dạ. Hiên Viên Hạo Dạ bị khiêu khích như vậy, lại cứng lên, lập tức xoay người Tô mộ Tuyết áp dưới thân mình: “Ái phi, ngươi muốn hỏi gì? Trẫm sẽ nói.” Tô Mộ Tịch trong chỗ tối nhìn hai người đang dây dưa, trong lòng hiện lên một cỗ ghê tởm, một người là nam nhân mình đã yêu hơn mười năm, một người là muội muội mình vô cùng tín nhiệm, thật đáng ghét. Vốn dĩ, bọn họ là vợ chồng trên danh nghĩa, làm chuyện này là đương nhiên. Nhưng thật không nghĩ đến, những lời Tô Mộ Tuyết sắp nói ra, lại làm Tô Mộ Tịch rơi vào hầm băng rét lạnh. Tô Mộ Tuyết giả bộ vô tình nhìn vào chỗ tối: “ Người đối với tỷ tỷ, rốt cuộc là tình cảm gì? Người yêu nàng sao?”
 
Mời các bạn đón đọc Trùng Sinh Chi Ngốc Phu Quân của tác giả Phượng Vân.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000