DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Âm Dương Quỷ Thuật

Tác giả Vu Cửu
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 2570
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Vu Cửu Convert Kinh Dị Huyền Ảo Linh Dị Văn học phương Đông
Nguồn
akishop

Bạn đang theo dõi truyen full hay da hoan thanh Âm Dương Quỷ Thuật của tác giả Vu Cửu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Linh Dị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Huyền Thuật phân Âm Dương, Dương thành Đạo Thuật, Âm là Quỷ Thuật.

Lâm Hiểu Phong học Quỷ Thuật, trảo tai hoạ, nhưng lại rơi vào lần lượt âm mưu quỷ kế trong.

Thần bí Trảo Yêu Cục, quỷ dị Thần Nông Giá, kinh khủng Côn Lôn Sơn.

Lại xem Lâm Hiểu Phong như thế nào chém yêu Ma, phá Âm Tà!

***

Trùng Khánh có một kêu Hoàng Ngọc Thôn thôn trang, từ năm mươi niên đại, toàn bộ thôn từng nhà liền bắt đầu chế tạo khởi vòng hoa hương nến linh tinh cùng tang sự có quan hệ đồ vật.
Kỳ quái chính là, này Hoàng Ngọc Thôn từ bắt đầu làm này người chết sinh ý sau, toàn bộ thôn từ trên xuống dưới, một trăm ba mươi sáu hộ người, chỉ cần là sinh hạ tiểu hài tử, thế nhưng tất cả đều là nữ hài, không một nam đinh, dần dà, trong thôn nam nhân trên cơ bản đều là từ bên ngoài ở rể tiến vào.
Phụ cận những cái đó đỏ mắt Hoàng Ngọc Thôn thôn dân kiếm tiền người liền nói, là này Hoàng Ngọc Thôn người kiếm người chết tiền, cho nên gặp báo ứng.
Thậm chí việc này truyền ra đi sau, còn có mấy cái đến từ Bắc Kinh cái gì chuyên gia, nói muốn khảo sát, hoài nghi Hoàng Ngọc Thôn là Tây Du Ký trung ký lục nữ nhi quốc, kết quả làm Hoàng Ngọc Thôn thôn trưởng dẫn người trực tiếp cấp đánh một đốn.
Thời gian dài, thậm chí Hoàng Ngọc Thôn mọi người đều cho rằng, có phải hay không thật cùng bọn họ tránh người chết tiền có quan hệ.
Nhưng 1990 năm sáu tháng cuối năm, thôn trưởng gia, thế nhưng phá lệ sinh cái nam đinh.
Ở rể không tính nhập trong đó, cái này nam đinh, có thể nói là năm mươi năm nội, Hoàng Ngọc Thôn sinh ra cái thứ nhất nam đinh, hơn nữa vẫn là một cái tám cân trọng đại béo tiểu tử.
Này nhưng đem toàn bộ thôn người cao hứng hỏng rồi, một đám đều đến thôn trưởng gia đạo hỉ.
Thôn trưởng kêu Lâm Phúc Đức, đừng nhìn hắn lớn lên từ mặt mày thiện, nhưng khi đó đánh những cái đó tới ‘khảo sát’ nhà khoa học khi, xuống tay tàn nhẫn nhất.
Hắn lúc ấy biết được chính mình sinh hạ tới là một cái tiểu tôn tử khi, cao hứng đến thiếu chút nữa trước tiên đi gặp Diêm Vương lão gia, may là ổn định khẩu khí này.
Lâm Phúc Đức trực tiếp thỉnh cái gánh hát, ở hài tử sinh ra ngày hôm sau buổi tối, thỉnh toàn bộ trong thôn người xem diễn uống rượu, toàn bộ thôn đều ở vào cái này đại hỉ sự bên trong.
Thường thường còn sẽ có trong thôn tiểu cô nương chạy tới, tò mò nhìn mới vừa sinh hạ tới này tiểu tể tử vì sao như vậy phong cách tây, mới sinh ra liền như thế đại phô trương.
Toàn bộ Hoàng Ngọc Thôn cao hứng náo nhiệt khi, thôn ngoại lại đi tới một cái ăn mặc rách nát đạo sĩ.
Này đạo sĩ thoạt nhìn ba mươi dư tuổi, ăn mặc rách nát không nói, trên mặt cũng là dơ hề hề, không biết bao lâu không có tắm rửa, eo biên treo một cái hồ lô.
Hoàng Ngọc Thôn thôn dân thấy đạo sĩ tới, lập tức cao hứng đón đi lên, sau đó thỉnh này đạo sĩ cùng nhau uống rượu.


Hoàng Ngọc Thôn thôn dân bởi vì là muốn chết nhân sinh ý, khó tránh khỏi sẽ gặp được một ít kỳ kỳ quái quái sự, đều phải thỉnh một ít đạo sĩ hoặc là âm dương tiên sinh tới hỗ trợ, cho nên đối đạo sĩ thái độ cực hảo.
Thôn dân cùng này đạo sĩ uống lên hai đốn rượu, nghe này đạo sĩ tự xưng họ Mao, là từ xa xôi phương bắc chạy tới làm việc.
Lâm Phúc Đức nghe nói tới đạo sĩ, liền trộm nhìn hai mắt, phát hiện, này đạo sĩ tuy rằng ăn mặc rách nát, nhưng cách nói năng lại bất phàm, liền ôm chính mình mới sinh ra tôn tử đi ra phía trước, cười nói: “Đạo trưởng vạn phúc, ta tôn tử mới sinh ra, đạo trưởng nếu đi ngang qua, không bằng giúp ta tôn tử nhìn một cái tướng mạo?”
Mao đạo trưởng ăn rượu, cũng không chậm lại, ngay sau đó nhìn thoáng qua này đại béo tiểu tử, thật đúng là đừng nói, này đại béo tiểu tử trắng nõn sạch sẽ, béo đô đô, nhắm mắt lại, nhưng lại không khóc không nháo.
Mao đạo trưởng thấy vậy mày nhăn lại, trên dưới đánh giá một chút Lâm Phúc Đức: “Thôn trưởng, lệnh tôn sinh nhật có không cho ta?”
Lâm Phúc Đức thấy mao đạo trưởng nhíu mày, trong lòng lộp bộp một chút.
Toàn bộ thôn đều là muốn chết nhân sinh ý, tà môn sự, nhà ai không gặp được quá?
Hắn vội vàng làm người viết ra bản thân tôn tử sinh thần bát tự đưa cho mao đạo trưởng.
“Canh ngọ năm chín tháng mười lăm ngày buổi trưa?” Mao đạo trưởng véo chỉ tính một chút, nhìn Lâm Phúc Đức nói: “Lâm thôn trưởng, ta không biết nên không nên nói.”
Lâm Phúc Đức trong lòng căng thẳng, chính mình liền này một bảo bối tôn tử, chẳng lẽ còn có thể ra cái gì vấn đề? Nghĩ vậy, hắn vội vàng đối mao đạo trưởng nói: “Đạo trưởng cứ nói đừng ngại.”
Mao đạo trưởng vừa nghe, cười ha hả nhìn Lâm Phúc Đức hỏi: “Nghe đồn các ngươi Hoàng Ngọc Thôn, vài thập niên tới, chỉ sinh nữ hài, không ra nam đinh, không biết là thiệt hay giả?”
Lâm Phúc Đức vừa nghe, có chút tâm nghi, rõ ràng là cho chính mình tôn tử xem tướng mạo, như thế nào xả đến vấn đề này đi lên, bất quá nếu nhân gia hỏi, hắn cũng gật gật đầu.
“Vậy ngươi cũng biết vì sao?”

 


Lâm Phúc Đức tự nhiên không biết, chuyện này vẫn luôn là bọn họ Hoàng Ngọc Thôn một khối tâm bệnh, thấy mao đạo trưởng như thế hỏi, Lâm Phúc Đức nói: “Bên ngoài người, đều lời đồn nói, là chúng ta kiếm lời người chết tiền, cho nên gặp báo ứng.”
Nói đến này thời điểm, Lâm Phúc Đức có chút chột dạ nhìn mao đạo trưởng, rốt cuộc kiếm người chết tiền nói ra nhưng không thế nào dễ nghe.
Mao đạo trưởng thấy hắn nói như vậy, vẫy vẫy tay: “Bọn họ đó là đỏ mắt các ngươi kiếm tiền nhiều, nói lung tung, các ngươi tạo mấy thứ này, những cái đó quỷ hồn chỉ biết tâm tồn cảm kích, các ngươi đây là tích phúc phận, làm sao có cái gì báo ứng.”
“Các ngươi thôn sẽ biến thành như vậy, hẳn là mặt khác nguyên nhân, ta cũng không rõ ràng lắm, nghĩ đến, năm mươi năm qua, đột nhiên ra cái này nam hài, cái này nam hài hẳn là chính là giải quyết các ngươi Hoàng Ngọc Thôn vấn đề mấu chốt.”
Lâm Phúc Đức nhìn mao đạo trưởng hỏi: “Ý của ngươi là, ta tôn tử có thể giải quyết chúng ta thôn vấn đề?”
“Không sai.” Mao đạo trưởng gật đầu lên.
Chung quanh thôn dân, vừa nghe mao đạo trưởng nói, trên mặt đều lộ ra vui mừng, thấp giọng thảo luận khởi cái này tiểu hài tử lên.

Mời các bạn đón đọc Âm Dương Quỷ Thuật của tác giả Vu Cửu.

may-doc-sach
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000