DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Vạn Vực Chi Vương

Tác giả Nghịch Thương Thiên
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Chương 07 | CV FULL
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 8765
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Nghịch Thương Thiên Dị Giới Tiên Hiệp Huyền Ảo Văn Học Phương Đông
Nguồn bachngocsach.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Ở thời thái cổ, cự linh chống trời, thân như thần có thể bay lượn trong vũ trụ.

Có người mang dòng máu đại tôn trong người có thể hủy diệt thế giới cũng có thể cải tạo trời đất.

Có người lại có khả năng luyện khí, giáo hóa chúng sinh.

Nhưng không ai biết vì nguyên nhân gì mà thời gian yên bình đó lại kết thích, thái cổ biến mất. Đã qua nhiều năm, thiếu niên Nhiếp Thiên lại vì một giọt máu mà trở về thời kỳ Thái Cổ.

***
Lời converter: truyện tuy mới ra mấy chương nhưng đã độc cô cầu bại trên bảng xếp hạng truyện mới bookzong.heng, thậm chí đang tiến bước thần tốc trên bảng xếp hạng nguyệt phiếu tuy mới ra mấy chương nhưng đã xếp hạng 6 tin rằng k bao lâu hạng 1 là k vấn đề,truyện của đại thần Nghịch Thương Thiên thì k phải phàm phẩm từ Sát Thần, Đại Ma Vương tới Linh Vực đọc giả chắc hiểu bút lực của tác giả. Tin tưởng tiểu toán bàn ta truyện ta làm thì k phải phàm phẩm.​
***
Hắc Vân Thành, Nhiếp gia. Màn đêm buông xuống, một thân áo tơ trắng Nhiếp Xuyến dựa bệ cửa sổ, nhìn qua ngoài cửa sổ hòn non bộ, suy nghĩ xuất thần.

Trong phòng, vừa đầy một tuổi Nhiếp Thiên, không kiên nhẫn mà đẩy ra bà vú, khóe miệng dính đầy sữa nước đọng, rồi lại trông mong mà nhìn qua Nhiếp Khiếm, y y nha nha mà hô: "Thịt, ăn thịt..."

Bà vú Chu mụ sắc mặt lúng túng, cười mỉa nói: "Đại tiểu thư, ngươi xem..."

Nhiếp Xuyến phục hồi tinh thần lại, trừng mắt liếc khoẻ mạnh kháu khỉnh Nhiếp Thiên, thấp giọng mắng: "Cái này tiểu hỗn đản, hôm nay đã ăn hai chén thịt nát rồi, không hảo hảo bú sữa mẹ, hiện tại lại muốn ăn thịt, cũng không biết hắn có thể hay không hảo hảo tiêu hóa."

"Thịt, muốn ăn thịt..." Nhiếp Thiên như trước cười ha hả mà gọi.

Nhìn qua vẻ mặt tràn đầy nịnh nọt dáng tươi cười Nhiếp Thiên, Nhiếp Xuyến nhớ tới qua đời muội muội, trong lòng mềm nhũn, hướng về phía bà vú Chu mụ khẽ gật đầu một cái.

Chu mụ chợt đem một chén băm thịt nát mang sang, nhẹ nhẹ đặt ở trên cái bàn, Nhiếp Thiên đen kịt tròng mắt đột nhiên sáng ngời, cầm lấy cái thìa bằng bạc, liền thành thạo mà đào...mà bắt đầu, mập mạp trên khuôn mặt nhỏ nhắn tất cả đều là thỏa mãn.

Nghe Nhiếp Thiên "Bẹp bẹp" thức ăn thanh âm, Nhiếp Xuyến không khỏi cảm thấy có chút bực bội, "Tiểu Nguyệt, ngày mai bốc thăm, cộng có bao nhiêu hài tử tham gia?" Nhiếp Xuyến đột nhiên hỏi.

Cửa ra vào, nha hoàn Hàn Nguyệt do dự một chút, nói khẽ: "Đại tiểu thư, chỉ cần là Nhiếp gia đấy, họ Nhiếp đấy, tại một tuổi trái phải hài tử, đều tham gia. Dù sao cách mỗi năm năm, Lăng Vân Sơn lão thần tiên mới có thể mang theo Linh Khí, đến như vậy một lần, coi như là khao thưởng Nhiếp gia nhiều năm vất vả cần cù, nhà ai có một tuổi hài tử, đều là không muốn bỏ qua cơ hội."

Nhiếp gia tại Hắc Vân Thành cũng là danh môn vọng tộc, nhưng mà cái này thiên địa, nhưng là Luyện Khí Sĩ vi tôn, phàm trần gia tộc thế lực, hầu như đều là tại vì những cái kia cường đại Luyện Khí Sĩ phục vụ, Nhiếp gia tự nhiên cũng không ngoại lệ.

Nhiếp gia phụ thuộc Luyện Khí Sĩ tông phái là Lăng Vân Tông, tọa lạc tại Hắc Vân Thành phụ cận Lăng Vân Sơn, Lăng Vân Sơn trong lòng núi, thừa thãi Hỏa Vân Thạch, Hỏa Vân Thạch chính là Luyện Khí Sĩ tu luyện cần thiết một loại thông thường cấp thấp Linh tài, Lăng Vân Tông Luyện Khí Sĩ quanh năm bề bộn nhiều việc tu luyện, không muốn hao phí thời gian tại lòng núi khai thác loại này cấp thấp Hỏa Vân Thạch, liền an bài Nhiếp gia tộc nhân tiến về trước.

Nhiếp gia nhiều đời tộc nhân, đều là thông qua khai thác Hỏa Vân Thạch, tiến cống hướng Lăng Vân Tông, để đổi lấy Lăng Vân Tông che chở.

Mà Lăng Vân Tông Luyện Khí Sĩ, ngoại trừ bảo hộ Nhiếp gia không bị Hắc Vân Thành gia tộc khác thế lực chèn ép lấy bên ngoài, cách mỗi năm năm, còn có thể đến một chuyến Nhiếp gia, dùng một ít cấp thấp Linh Khí, lấy bốc thăm phương thức, đến trắc luyện Nhiếp gia sơ sinh tu luyện thiên phú.

Mỗi một đứa bé con, sau khi sinh, thân thể đều hoặc nhiều hoặc ít có chứa điểm đặc thù thuộc tính, ngoại trừ Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Ngũ Hành thuộc tính bên ngoài, còn có hài đồng trong cơ thể ẩn chứa tương đối thưa thớt lôi điện,, gió, mây, hàn băng các loại thuộc tính, Lăng Vân Tông Luyện Khí Sĩ mỗi chuyến tới đây, đều có chứa nhiều loại đồng dạng có các loại thuộc tính cấp thấp Linh Khí.

Có đủ đồng dạng thuộc tính hài đồng cùng Linh Khí, có thể lẫn nhau cảm ứng hấp dẫn, bởi vậy có thể xác định hài đồng trong cơ thể thuộc tính, điều này làm cho bậc cha chú có thể đúng bệnh hốt thuốc, biết được hài tử tương lai đường hướng tu luyện, khiến cho con đường tu luyện làm chơi ăn thật.

Lăng Vân Tông Luyện Khí Sĩ, gặp dùng những cái kia cấp thấp Linh Khí, đến lôi kéo Nhiếp gia trung tâm, bốc thăm trên đại hội xuất ra cấp thấp Linh Khí, đều tặng cùng thuộc tính tương hợp Nhiếp gia sơ sinh.

Đối với Lăng Vân Tông Luyện Khí Sĩ mà nói, những cái kia cấp thấp không trọng dụng Linh Khí, rồi lại có trợ giúp Nhiếp gia sơ sinh tu luyện, thậm chí tại một đoạn thời gian rất dài bên trong, đều là Nhiếp gia hài đồng sau cùng tiện tay Linh Khí.

Cũng là như thế, mỗi năm năm một lần bốc thăm đại hội, đều làm Nhiếp gia sôi trào, bất kỳ một cái nào có một tuổi trái phải sơ sinh Nhiếp gia trưởng lão, đều đem coi là hài nhi nhân sinh đại sự, xu thế chi như theo đuổi.

Lần này, đồng dạng cũng không ngoại lệ.

"Ta là hỏi ngươi, lúc này cộng có bao nhiêu hài tử tham gia?" Nhiếp Xuyến cau mày nói.

"Bảy." Hàn Nguyệt cúi đầu nhẹ lời nói.

"Tiểu thiên vừa đúng cũng là một tuổi, hắn cũng họ Nhiếp, vì sao không có người cho ta biết, làm cho Nhiếp Thiên cũng đi tham gia lần này bốc thăm đại hội?" Nhiếp Xuyến hừ lạnh.

"Đại tiểu thư..." Hàn Nguyệt vẻ mặt cười khổ, ngẩng đầu nhìn thoáng qua Nhiếp Xuyến, yếu ớt nói: "Nhiếp Thiên tuy là Nhị tiểu thư hài tử, nhưng Nhị tiểu thư... Cùng ngươi giống nhau, cũng chỉ là thân nữ nhi, hơn nữa Nhị tiểu thư qua đời trước, cũng chưa từng nói rõ Nhiếp Thiên cha đẻ là ai."

"Nhiếp gia quy củ bày ở cái kia, chỉ có chính thức Tôn nhi cùng cháu gái, mới có tư cách đi tham gia năm năm một lần bốc thăm đại hội, ngoại tôn... Nhưng không ở trong đám này a."

"Ta mới mặc kệ những cái kia phá quy củ, phụ thân bây giờ còn là gia chủ, ta đây tìm hắn lấy cái thuyết pháp!" Nhiếp Xuyến oán hận nói, nói xong, nàng liền nổi giận đùng đùng ly khai.

"Lão gia tử mặc dù trước mắt còn là gia chủ, nhưng vị trí này... Nhập lại không chặt chẽ a!" Tại Nhiếp Xuyến phẫn nộ sau khi rời khỏi, Hàn Nguyệt vẻ mặt tràn đầy đắng chát, thì thào tự nói.

Một lúc sau.

Nhiếp Xuyến xâm nhập Nhiếp Đông Hải lầu các, há miệng tức giận kêu ầm lên: "Phụ thân, Nhiếp Thiên cũng là..."

Nàng một tiếng kêu hô im bặt mà dừng.

Lờ mờ trong phòng, Nhiếp gia gia chủ đương thời Nhiếp Đông Hải, vàng như nến trên mặt tràn đầy mỏi mệt chi sắc, nguyên bản thân thể hùng tráng hôm nay gầy còm như vật liệu, còng xuống lấy dựa vào trên vách tường, đang nhìn lòng bàn tay trái một quả màu đỏ sậm đan dược, do dự.

Nổi giận đùng đùng mà Hàn thiến, trong lòng đau xót, thanh âm đột nhiên nhu hòa mềm nhũn ra, ấm giọng khuyên bảo: "Phụ thân, không nên."

Nàng liếc liền nhận ra, Nhiếp Đông Hải lòng bàn tay đan dược, chính là Hồi Thần Đan, phục dụng Hồi Thần Đan, có thể cho một gã Luyện Khí Sĩ trong thời gian ngắn Linh khí dồi dào, tinh thần tràn đầy, có hồi quang phản chiếu chi công hiệu quả.

Nhưng Hồi Thần Đan, nhưng là tại tiêu hao Luyện Khí Sĩ tiềm năng cùng thọ nguyên, sau đó gặp làm Luyện Khí Sĩ thể xác và tinh thần tổn hao nhiều.

Nói chung, chỉ có Luyện Khí Sĩ cùng người tranh đấu, sống còn tới ranh giới, mới có thể vận dụng Hồi Thần Đan tới tìm kiếm một đường sinh cơ, bình thường là tuyệt đối không dám phục dụng đấy.

Cúi đầu nhìn xem Hồi Thần Đan hồi lâu Nhiếp Đông Hải, mắt thấy Nhiếp Xuyến đã đến, miễn cưỡng cười cười, không lưu loát nói: "Từ khi bị Vân gia cùng Viên gia trọng thương về sau, ta Khí Hải vỡ vụn, Linh khí tụ tập đã chống đỡ không hơn tán loạn tốc độ, tu vi của ta, đã cả đời vô vọng bước vào Tiên Thiên, thậm chí cái này trong trời cảnh giới... Cũng có thể có thể sắp bảo vệ tới không thể."

"Lão nhị cùng lão Tam nghĩ tới ta người gia chủ này vị trí, đã suy nghĩ thật lâu, ngày mai Lăng Vân Tông người liền sẽ đi qua, nếu để cho hắn nhìn ra cảnh giới của ta ngày càng sa sút, một lần nữa cho lão nhị lão Tam châm ngòi thổi gió một phen, ta vị trí này, chỉ sợ thật muốn chắp tay đem nhường cho."

"Phụ thân, nếu như muốn lấy tiêu hao thọ nguyên để đổi lấy vị trí gia chủ, ta tình nguyện người sớm lui ra đến." Nhiếp Xuyến hốc mắt ướt át nói.

"Ngươi biết cái gì?" Nhiếp Đông Hải mãnh liệt vừa trừng mắt, trên mặt tràn đầy nghiêm túc cùng tức giận, "Chỉ có ta còn là Nhiếp gia đứng đầu, ngươi đang ở đây Vân gia sở thụ chuyện nhục nhã, mới có lấy lại công đạo cái kia một! Còn có lừa muội muội của ngươi chính là cái người kia, ta chỉ có thể động dụng Nhiếp gia lực lượng, mới có hi vọng tra ra hắn là ai!"

"Ta như lui xuống, lão nhị cùng lão Tam, tuyệt không khả năng để ý tới ngươi cùng muội muội của ngươi thù hận! Vì ngươi cùng Cẩn nhi, vị trí này, ta có thể nhiều ngồi một ngày, là hơn ngồi một ngày!"

"Sống ít vài năm lại được coi là cái gì? Ta một khi lui ra, liền lại cũng vô lực cho các ngươi tranh giành lấy vật gì, như vậy cùng đã chết lại có cái gì phân biệt?"

"Phụ thân a!" Nhiếp Xuyến đã khóc không thành tiếng.

"Tốt rồi tốt rồi, đừng như một không có lớn lên hài tử giống nhau, chỉ nói vậy thôi, ngươi vội vã tìm ta chuyện gì?" Nhiếp Đông Hải hít sâu một hơi, thần tình khôi phục kiên nghị.

"Phụ thân, ngày mai bốc thăm đại hội, đang mang trọng đại, ngươi nếu như làm cho Tiểu Thiên họ Nhiếp, ta hy vọng Tiểu Thiên cũng có thể tham gia. Tiểu Thiên nếu có thể ở bốc thăm trên đại hội, tìm được thích hợp linh khí của hắn, này sẽ đối với hắn về sau tu luyện trợ giúp thật lớn. Có lẽ, là hắn có thể mượn nhờ như vậy Linh Khí, tại mười lăm tuổi lúc bước vào Luyện Khí chín tầng, từ mà tiến vào Lăng Vân Tông." Nhiếp Xuyến cầu khẩn nói.

"Việc này..." Nhiếp Đông Hải mặt lộ vẻ khó xử, "Ta lại làm sao không biết? Vì việc này, ta cùng lão nhị lão Tam sớm đã nói qua, nhưng bọn hắn một cái cắn chết Tiểu Thiên không phải là ta Nhiếp gia chính thức binh sĩ, không nên lấy tộc quy đem Tiểu Thiên cự tuyệt bên ngoài cửa."

"Phụ thân, người tu luyện chi đồ đã đến đầu cuối, muội muội cũng không có ở đây, mà ta... Cả đời này cũng liền như thế. Chúng ta cái này một chi nhân khẩu không vượng, chỉ có Tiểu Thiên một cái đàn ông, ta hy vọng người có thể vì Tiểu Thiên hết sức tranh thủ một cái cơ hội." Nhiếp Xuyến mắt nước mắt lưng tròng nói.

Nhiếp Đông Hải trầm mặc hồi lâu, nhẹ nhàng gật đầu, "Ta hiểu được, ngươi trở về đi, ngày mai ngươi mang Nhiếp Thiên đúng giờ tới tham gia bốc thăm đại hội."

Nhiếp Xuyến lệ quang lóe lên trong mắt, đột nhiên lộ ra vẻ vui mừng, chợt khom người lui ra.

Ngay tại nàng đạp ra khỏi cửa phòng, sắp đi xa lúc, nàng đã nghe được Nhiếp Đông Hải nuốt vào Hồi Thần Đan thanh âm, còn có Nhiếp Đông Hải một tiếng thở thật dài.

Nhiếp Xuyến lòng như đao cắt, tự biết nàng đến, ngược lại trợ Nhiếp Đông Hải hạ quyết tâm, nàng không đành lòng quay đầu nhìn, bước nhanh thương hoảng sợ ly khai.

...
Mời các bạn đón đọc Vạn Vực Chi Vương của tác giả Nghịch Thương Thiên.

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000