DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Bộ truyện này gồm tới 4 phần kể về nhân vật có tên là Ozora Tsubasa (ở Việt Nam gọi là Subasa) là một cậu bé thần đồng bóng đá, người luôn ấp ủ ước mơ được thi đấu cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản và giành chức vô địch Giải vô địch bóng đá thế giới. Khi chuyển tới Nankatsu, Tsubasa kết bạn với Ishizaki Ryou, một cậu bé bằng tuổi cũng yêu thích bóng đá, Wakabayashi Genzo, thủ môn tài năng của đội bóng trường Nankatsu và Sanae (hay Anego), cô bé trưởng nhóm cổ động viên của Nankatsu...

Ozora Tsubasa là một cậu bé thần đồng bóng đá, người luôn ấp ủ ước mơ được thi đấu cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản và giành chức vô địch Giải vô địch bóng đá thế giới. Khi chuyển tới Nankatsu, Tsubasa kết bạn với Ishizaki Ryou, một cậu bé bằng tuổi cũng yêu thích bóng đá, Wakabayashi Genzo, thủ môn tài năng của đội bóng trường Shutetsu và Nakazawa Sanae (hay Anego), cô bé trưởng nhóm cổ động viên của Nankatsu. Tsubasa và Wakabayashi có trận đấu đầu tiên tại giải đấu hằng năm của hai trường Nankatsu vô danh và đương kim vô địch Shutetsu, Cũng tại đây, tài năng của Tsubasa đã lọt vào mắt xanh của Robert Hongo, một cựu cầu thủ tài năng của đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil và là bạn của bố mẹ Tsubasa. Robert là người dạy cho Tsubasa những kĩ năng bóng đá đầu tiên và thuyết phục cậu bé tham gia đội bóng của trường Nankatsu. Đội bóng Nankatsu sau đó đón nhận một tài năng bóng đá trẻ khác, Misaki Taro, cậu bé nhanh chóng trở thành bạn thân thiết và đồng đội ăn ý của Tsubasa. Sau này tất cả họ được chọn vào Đội bóng Nankatsu và tiếp đó họ phải đối mặt với thử thách lớn, đó là giải vô địch các trường Nhật Bản, nơi họ phải đối đầu với nhiều tài năng bóng đá trẻ khác trên khắp nước Nhật như Misugi Jun, Matsuyama Hikaru, Wakashimazu Ken và nhất là Hyuga Kojiro, một cầu thủ trẻ có tinh thần thi đấu hết sức mạnh mẽ.[1] Những tài năng này sau đó đã được lựa chọn vào đội tuyển U-16 Nhật Bản tham dự giải vô địch U-16 thế giới tại Pháp, nơi họ bất ngờ đăng quang sau khi thắng Đức trong trận chung kết.

Hậu Tsubasa
Sau chiến thắng ở Pháp, Tsubasa tới Brazil để thi đấu cho Sāo Paulo.[2] Một số cầu thủ khác của Nhật cũng ra nước ngoài thi đấu như Wakabayashi sang thi đấu cho Hamburg SV, còn Aoi Shingo, một tài năng mới, thi đấu cho F.C. Internazionale Milano. Sau đó Tsubasa, Wakabayashi, Shingo trở về để hợp lực cùng các cầu thủ thi đấu trong nước giúp đội tuyển Nhật vượt qua vòng loại châu Á để tham gia Giải vô địch thanh niên bóng đá thế giới (U-20). Một lần nữa Nhật Bản lại gây bất ngờ khi đánh bại Brazil trong trận chung kết, bất chấp việc Brazil có một thiên tài bóng đá với những kĩ năng siêu hạng là Natureza.

Đường tới 2002
Sau thành công ở Giải thanh niên thế giới, Tsubasa chuyển sang thi đấu cho FC Barcelona, Hyuga Kojiro tới Juventus, Wakabayashi tiếp tục thi đấu cho Hamburg SV còn các cầu thủ khác đầu quân cho những đội bóng của J.League. Sau khởi đầu khó khăn ở đội hình B Barcelona, Tsubasa được chọn tham gia trận đối đầu kinh điển El Clásico với Real Madrid, đội bóng của Natureza.
 • Captain Tsubasa (1981-1988 trên Weekly Shōnen Jump; 37 tập)
 • Captain Tsubasa Boku wa Misaki Taro (Mình là Misaki Taro) (1 quyển)
 • Captain Tsubasa: Saikyo no teki:Holland Youth (1 quyển)
 • Captain Tsubasa: "World Youth" Saga (1994-1997 trên Weekly Shōnen Jump; 18 tập)
 • Captain Tsubasa: Road to 2002 (2001-2004 trên Weekly Young Jump; 15 tập; 144 chương)
 • Captain Tsubasa Millennium Dream (1 quyển)
 • Captain Tsubasa Final Countdown (1 quyển)
 • Captain Tsubasa: Road to 2002 - Go for 2006 (5 chương trong tập 15 Captain Tsubasa Road to 2002)
 • Captain Tsubasa FCRB (1 quyển)
 • Captain Tsubasa Golden Dream (1 quyển)
 • Captain Tsubasa: All Star Game (1 quyển; 5 chương)
 • Captain Tsubasa: Golden-23 (2005-2008 trên Weekly Young Jump; 12 tập)
 • Captain Tsubasa Japan Dream (2006, one-shot)
 • Captain Tsubasa Kaigai Gekito Hen tháng 5 năm 2009 - tháng 2 năm 2012 trên Weekly Young Jump; 8 tập)
  • In Calcio (May 2009 - September 2009 trong Weekly Young Jump; 2 tạp)
  • En La Liga (tháng 2 năm 2010 – tháng 2 năm 2012 trên Weekly Young Jump; 6 tập)
 • Captain Tsubasa Live Together (2010, 1 quyển)
 • Captain Tsubasa: Rising Sun (2014)

Mời các bạn đón đọc Tsubasa - Giấc Mơ Sân Cỏ  của tác giả Yoichi Takahashi.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000