DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt

Tác giả Thích Nhất Hạnh
Bộ sách
Thể loại Thơ Ca
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 790
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Thích Nhất Hạnh Tập Thơ Thơ Ca Văn Học Việt Nam Văn Học Phương Đông
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tập thơ Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt của tác giả Thích Nhất Hạnh.

Nhiều thiền sư cũng làm thơ viết văn nhưng ít thấy ai diễn đạt được tình thương một cách tha thiết và sâu đậm như Thầy Nhất Hạnh. Thơ của Thầy thâm sâu, uyên áo, nói được những gì mà ngôn ngữ khó diễn tả hết được. Ý thơ rõ ràng, chân thật và không gai góc, chứa đựng những tư tưởng thanh cao và cả một tấm lòng quảng đại.

Thơ của Thầy còn thể hiện thật sâu sắc tuệ giác tương tức và tinh thần bất nhị trong đạo Bụt, Phật pháp chính là thể gian pháp, không thể tách rời.

Bộ thơ Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt chắc chắn sẽ làm rung động những người yêu thơ hay không yêu thơ, trên phương diện tâm linh cũng như nghệ thuật.

- Nhà phê bình văn học Morgan Gibson

***

Tóm tắt

Tập thơ "Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt" của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một tập hợp những bài thơ, mỗi bài thơ là một lời ca về tình yêu thương, về sự sống, về bình an và hạnh phúc.

Thơ của Thiền sư Thích Nhất Hạnh mang đậm chất Phật giáo, thể hiện những tư tưởng và triết lý của đạo Phật. Tuy nhiên, thơ của ngài không hề khô khan, giáo điều mà rất gần gũi, dễ hiểu và giàu tính nhân văn.

Các bài thơ trong tập sách được viết bằng một lối văn giản dị, mộc mạc, nhưng vẫn đầy chất thơ. Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã sử dụng những hình ảnh thiên nhiên, những câu chuyện đời thường để diễn đạt những ý tưởng của mình.

Thơ của Thiền sư Thích Nhất Hạnh mang đến cho người đọc những cảm xúc sâu lắng, giúp chúng ta nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực và lạc quan hơn.

Review

"Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt" là một tập thơ đáng đọc cho những ai yêu thích thơ ca, yêu thích Phật giáo và muốn tìm kiếm những bài học về tình yêu thương, về sự sống, về bình an và hạnh phúc.

Tập thơ được chia thành hai phần:

  • Phần 1: Thơ Từng Ôm

Phần này tập trung vào những bài thơ về tình yêu thương. Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã viết về tình yêu thương giữa con người với nhau, giữa con người với thiên nhiên và giữa con người với chính mình.

Những bài thơ trong phần này thể hiện một tình yêu thương tha thiết, sâu sắc và bao la. Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã khẳng định rằng tình yêu thương là sức mạnh có thể biến đổi thế giới.

  • Phần 2: Mặt Trời Từng Hạt

Phần này tập trung vào những bài thơ về sự sống, về bình an và hạnh phúc. Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã viết về vẻ đẹp của thiên nhiên, về giá trị của cuộc sống và về những điều cần thiết để có được bình an và hạnh phúc.

Những bài thơ trong phần này thể hiện một niềm tin sâu sắc vào cuộc sống. Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã giúp chúng ta nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực và lạc quan hơn.

Một số điểm nổi bật của tập thơ:

  • Tập thơ mang đậm chất Phật giáo, thể hiện những tư tưởng và triết lý của đạo Phật.
  • Thơ của Thiền sư Thích Nhất Hạnh mang đến cho người đọc những cảm xúc sâu lắng, giúp chúng ta nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực và lạc quan hơn.
  • Tập thơ được viết bằng một lối văn giản dị, mộc mạc, nhưng vẫn đầy chất thơ.

Khuyến nghị:

"Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt" là một tập thơ đáng đọc cho những ai yêu thích thơ ca, yêu thích Phật giáo và muốn tìm kiếm những bài học về tình yêu thương, về sự sống, về bình an và hạnh phúc.

Mời các bạn mượn đọc sách Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt của tác giả Thích Nhất Hạnh.


may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 98.000   

Giá bán

79.000 

Giá bìa 98.000   

Giá bán

79.000