DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Độ dài: 81 chương chính văn + NT đang viết
Thể loại: Hiện đại, 1v1, song xử, tình chị em, ngọt sủng, HE.
Chuyển ngữ: The Atlamtis
Dịch: Vương Linh 
Beta: Yam
Bìa: Hoài Trâm (Ngủ Giữa Màu Lam)
Văn án:
(1) Sau khi mỹ nữ nhà giàu mới nổi cực kỳ nổi tiếng trên mạng bị người bạn trai thành thật cắm sừng sau khi đã bàn chuyện cưới xin. Nhất thời bị ma quỷ ám, cô giúp đỡ một nam sinh đẹp trai ngoan ngoãn Ninh Tây Cố, còn mua cho cậu ta đồ hàng hiệu, để cậu ta giả trang làm phú nhị đại, kéo tới khoe khoang trước mặt bạn trai cũ và bọn chị em plastic.
Một ngày nào đó, Nhạc Quỳnh Quỳnh đi kiếm tí fame ở trong một tiệc rượu của nhân vật nổi tiếng nào đó, tội nghiệp lui vào một xó không người hỏi thăm.
Cô thấy thằng nhóc đẹp trai lạnh lùng kia của cô mang giày da, mặt mày lạnh băng được người người vây quanh.
Nhạc Quỳnh Quỳnh chết lặng, hỏi người đó là ai.
Người biết chuyện đáp, đó... Hình như là con trai của ông trùm tư bản nào đó.
Nhạc Quỳnh Quỳnh: “... Ồ.”
Cô cúi đầu nhìn thoáng qua tin nhắn wechat cuối cùng của cả hai cách đây mấy tiếng.
[Cún con]: Chị, hôm nay mấy giờ chị về á? Em ở nhà làm ấm chăn cho chị nha.
(2) Thời kỳ phản nghịch của Ninh Tây Cố đến muộn, cậu muốn vứt bỏ hình tượng học sinh xuất sắc, làm playboy thử xem sao.
Đầu tiên là phải lợi dụng người phụ nữ ngu xuẩn, hám của, tầm thường và nông cạn này để chà đạp bản thân, sau đó đợi đến lúc chín muồi thì đá ả một phát, chính thức biến thành một playboy chính hiệu.
Trước lúc đó, bất kể người phụ nữ này gây sự vô cớ ngu xuẩn tới mức nào, cậu đều có thể nhịn.
Vậy mà cuối cùng, cậu lại gục ngay ở vòng gửi xe, không cách nào dậy nổi.
***
Tác giả có lời muốn nói:
1. Song xử. Nữ chính trước đây từng có bạn trai. Nam chính chưa từng quen bạn gái, lần đầu tiên yêu đương, lần đầu tiên kết hôn, toàn tâm hiến dâng cho nữ chính.
2. Thiếu nữ xinh đẹp ngây thơ thích khoác lác x Tiểu thiếu gia phúc hắc giả lạnh lùng, 1v1, nữ chính 24 tuổi, nam chính 19 tuổi, về mặt sinh lí nữ chính lớn tuổi hơn, về mặt tâm lí nam chính trưởng thành hơn. Nữ chính không phải loại chị đại chân dài, mà là cô gái ngốc mềm mại ngọt ngào. Bình thường đều là nam chính chăm sóc nữ chính, nữ chính không thấy xấu hổ gì cả, chỉ khi cả hai cãi nhau cô mới cây ngay không sợ chết đứng nói “Tôi là chị có biết không? Không được cãi lời chị.”
3. Thể loại cẩu huyết, ngốc bạch ngọt, văn phong.
***
#Review THỎ HOA ĐÀO
Tác giả: Hàn Thục
Thể loại: Hiện đại, tình chị em, em trai người thừa kế - “sói đội lốt cừu” tự tiến cử rồi còn giả vờ làm trai bao để được phú bà nhỏ bao dưỡng x chị gái hotgirl mạng xinh đẹp rực rỡ - ngây thơ tỏ vẻ già dặn, #SỦNG_SẠCH_NGỌT, hài hước, nhẹ nhàng, HE
Độ dài: 84 chương
Tình trạng: Hoàn chuyển ngữ.
 Chuyển ngữ: Rượu Nếp - Cam Đá - Midori
 Reviewer: Thơ Tú Nữ
“Thỏ trắng cô đơn.
Chạy đông ngó tây.
Áo không bằng mới.
Người không bằng cũ.” (*)
 
Đây chính là bài thơ nói lên cuộc đời của Ninh Tây Cố, cũng là bài thơ bắt nguồn cho mối nhân duyên giữa Ninh Tây Cố và Nhạc Quỳnh Quỳnh.
 
Ninh Tây Cố mười chín tuổi, cuộc sống từ trước đến nay đều trôi qua trong sóng yên biển lặng. Ngoại hình đẹp trai không thua kém diễn viên, thành tích học tập không hạng hai thì cũng là hạng nhất, nhưng lại chẳng có lấy mảnh tình vắt vai, cũng không có hứng thú với bất kỳ cô gái nào.
 
 
Chính vì cuộc sống quá mức tẻ nhạt đã khiến cậu muốn tìm một thứ gì đó thật “đột phá” cho thời kỳ tuổi trẻ phản nghịch. Trong lúc hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu, bỗng cậu nhìn thấy một cô gái đang uống rượu ngồi khóc trong quán bar vào một ngày đẹp trời. Ánh mắt của chàng trai mới lớn bị cuốn hút vào nhan sắc động lòng người của cô và khi biết tên cô là Nhạc Quỳnh Quỳnh - cậu đã quyết định đây chính là “mục tiêu” mà mình sẽ hướng đến.
 
Vì tên của cô, vừa hay cũng nằm trong một bài thơ có cả tên của cậu:
 
“Quỳnh quỳnh bạch thố, đông tẩu tây cố.” (*)
 
Nhạc Quỳnh Quỳnh không hổ danh là hotgirl mạng, xinh đẹp rực rỡ tựa như đoá hồng đang thời kỳ nở rộ sắc hương. Có điều đẹp thì đẹp nhưng cùng lắm cũng chỉ là loại người đẹp não phẳng, là kiểu người dựa vào nhan sắc mà lăn lộn vào vòng danh lợi, đời sống riêng tư hỗn loạn ngoài xã hội vẫn thường thấy, trái ngược hoàn toàn với một người đời tư sạch sẽ, tuần tự mà tiến như cậu.
 
Mang theo suy nghĩ đó, cậu bắt đầu đi từng bước đầu tiên trong công cuộc “chinh phục” Nhạc Quỳnh Quỳnh. Cậu không ngại ngần tự “tiến cử” bản thân, giả vờ làm “trai bao” để dỗ dành chị gái nhỏ phú bà vui vẻ. Cậu muốn qua lại với người con gái vô cùng thô tục này, chơi chán rồi sẽ tìm cách đá văng cô đi.
 
 
Ai mà ngờ đâu, lại là một nước đi không thể nào quay đầu lại.
 
Ninh Tây Cố cảm thấy vô cùng ấm ức, không phải là mình ứng cử vị trí “trai bao” làm ấm giường của Nhạc Quỳnh Quỳnh hay sao? Sao càng giống với culi cao cấp, ngay cả việc nhà cũng là cậu xắn tay áo lên làm cho cô vậy? Từ khi quen biết cô, Ninh Tây Cố từ một chàng trai bàn tay không dính một giọt nước bẩn, bây giờ nấu ăn, dọn nhà, cắt video, chỉnh sửa ảnh, cái gì cậu cũng làm ngon ơ.
 
Mà Nhạc Quỳnh Quỳnh thật ra lại khó công lược hơn cậu tưởng. Theo lý thuyết mà nói, những cô nàng ham hư vinh, vừa nhìn đã thấu bản chất bên trong nên dễ dàng câu được mới đúng, nhưng Nhạc Quỳnh Quỳnh lại là ngoại lệ. Giống như đối diện với một đề mục nhìn rất đơn giản nhưng giải bao nhiêu lần vẫn sai, hoàn toàn không biết được đáp án chính xác là gì.
 
Thậm chí theo thời gian, cậu bàng hoàng nhận ra hình như mình có chút rung động với cô nàng ngốc nghếch kia mất rồi. 
 
Biết rõ ban đầu đến với cô là vì nhất thời hứng thú ôm tâm tư có chút xấu xa, biết cô chính là người nhìn đơn thuần nhưng thủ đoạn cao siêu, biết trước mặt mình là một chiếc bẫy ngọt ngào, thế nhưng cậu vẫn không kìm lòng được mà từ từ lao xuống đó.
 
Dần dần, con sói đã quên đi mất mục tiêu của mình mà trầm mê lưu luyến mỗi khi ở cạnh chú thỏ trắng xinh đẹp kia.
 
Cậu phát hiện ra, Nhạc Quỳnh Quỳnh là một cô gái hoàn toàn bình thường, nhưng lại không giống những cô gái bình thường khác. Mặc dù không có nội hàm giáo dưỡng nhưng tính cách cô hoạt bát sáng sủa, mặc dù gia đình không quá khá giả nhưng có thể tay trắng dựng nghiệp, tự lực tự cường, mặc dù ham hư vinh nhưng không dễ dãi, không tự tiện nhận đồ của bất kỳ ai.
 
Cô rực rỡ tựa như ánh nắng mặt trời soi sáng thế giới màu xám tẻ ngắt của cậu, khiến cậu quên đi những chuyện không mấy vui vẻ trong cuộc sống của mình. Nhưng quên đi không có nghĩa là chúng không tồn tại. Trừ những lúc làm “Ninh Anh Tuấn” của Nhạc Quỳnh Quỳnh, cậu vẫn mãi là thiếu gia độc nhất của nhà họ Ninh, người chưa đầy bao lâu nữa sẽ phải đi du học, sau khi trở về sẽ thừa kế gia nghiệp to lớn.
 
Từ nhỏ đến lớn, cuộc đời của cậu đã được định sẵn là sản phẩm sinh ra để thay thế cho người anh trai đã mất. Cậu đã nghe qua không biết bao nhiêu lần câu so sánh mình không bằng anh trai. Lúc nhỏ cậu cho rằng chỉ cần cậu cố gắng hết sức sẽ được ba công nhận, nhưng rồi cậu cũng hiểu ra rằng “người không bằng cũ”, trong mắt ba mãi mãi chỉ có anh trai cậu mà thôi. (Bài viết được post full và sớm nhất tại LustAveland)
 
Mà những gì cậu không có, Nhạc Quỳnh Quỳnh lại có được hết thảy. Nhờ có cô, cậu đã được ăn bữa cơm gia đình ấm áp, thứ đã từ rất lâu không xuất hiện trong cuộc đời của cậu.
 
 
Vẻ đẹp của cô không phải là đóa hoa được nuôi dưỡng trong lồng kính, mà là nụ hoa lớn lên nơi hoang dã, ương ngạnh và tự do, tràn đầy sức sống dồi dào, chỉ cần cho cô chút mây mưa đã có thể nở rộ vô cùng mỹ lệ, mà nếu không có thì cô cũng có thể sống thoải mái vui tươi.
 
Vốn cậu muốn dùng Nhạc Quỳnh Quỳnh để làm bàn đạp tích luỹ kinh nghiệm, trở thành một người đàn ông có tay nghề điêu luyện trong thế giới của người trưởng thành, nhưng cuối cùng lại trở thành người đàn ông trong thế giới của riêng cô.
 
Nhạc Quỳnh Quỳnh cũng từng nghĩ chỉ chơi đùa một tháng rồi sẽ đá Ninh Tây Cố, nhưng cô có ngờ đâu một tháng rồi kéo dài thêm một tháng, rồi lại thêm vài tháng nữa…
 
Cô yêu chết cái dáng vẻ tỏ ra thanh cao, yêu chết ánh mắt đơn thuần sạch sẽ có phần lạnh lùng của Ninh Tây Cố. Từ giao dịch lúc ban đầu chẳng biết từ bao giờ lại trở thành dây dưa không dứt, từ một cô gái luôn giữ mình trước bạn trai lại hào phóng muốn cậu tặng chính mình cho cô làm quà sinh nhật, để rồi cô càng thêm chìm đắm trong vòng tay mềm mại kia.
 
 
Cô cứ nghĩ họ sẽ mãi bên nhau như thế, nhưng chiếc kim trong bọc rồi cũng sẽ có ngày lòi ra. Thì ra bấy lâu nay là cô tự mình dối người, thì ra những gì Ninh Tây Cố nói ra mà cô tự cho là ba hoa khoác lác đều là sự thật. Thì ra cậu sắp sửa rời khỏi cô để đi đến một vùng trời khác. Vậy đoạn tình cảm này, rồi sẽ như thế nào đây? 
 
***
 
“Thỏ hoa đào” là một bộ truyện nhẹ nhàng đáng yêu nhưng không kém phần thực tế. 
 
Một Ninh Tây Cố mười chín tuổi luôn vùng vẫy trong thế giới nội tâm của mình, với những suy nghĩ, trăn trở, những ý đồ vụng về trong thời tuổi trẻ phản nghịch, nhưng cũng có được sự dũng khí cần có của lứa tuổi đó. Một Nhạc Quỳnh Quỳnh đơn giản đáng yêu, ở cô có một loại năng lượng tích cực và luôn tràn đầy sức sống, chính những điều đó đã thu hút Ninh Tây Cố si mê cô đến quên lối về.
 
Chuyện tình của họ rồi sẽ có kết thúc ra sao, liệu chú thỏ trắng chạy đông ngó tây kia có tìm được bến về cho mình hay không, các bạn hãy tự đọc truyện để tìm câu trả lời nhé. Truyện được chuyển ngữ vô cùng mượt mà, đọc rất thích luôn đó ạ ^^
Mời các bạn mượn đọc sách Thỏ Hoa Đào của tác giả Hàn Thục.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000