DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thị Trường Chứng Khoán

Tác giả Tạ Văn Hùng Nguyễn Anh Dũng
Bộ sách
Thể loại Kinh Tế - Tài Chính
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 10656
Từ khóa eBook pdf full Nguyễn Anh Dũng Tạ Văn Hùng Chứng Khoán Đầu Tư Tài Chính
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Trong nền kinh tế hiện đại này, thị trường chứng khoán đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Thông qua các hoạt động mua bán, giao dịch chứng khoán và các loại giấy tờ có giá trị, thị trường này đã cung cấp một lượng vốn khổng lồ cho nền kinh tế.

Thị Trường Chứng Khoán - Dành cho những người mới bắt đầu nhầm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, học hỏi của các bạn yêu thích lĩnh vực Chứng khoán.

Thị Trường Chứng Khoán - Dành cho những người mới bắt đầu bao gồm 19 chương chỉ dẫn hoàn chỉnh về việc mua, sở hữu và bán cổ phiếu, trái phiếu, cách đầu tư và cách phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra hết sức bất ngờ trong lĩnh vực này.

Chứng khoán là bằng chứng xác nhận quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu đối với tài sản hoặc phần vốn của tổ chức phát hành. Chứng khoán được thể hiện dưới hình thức chứng chỉ, bút toán ghi sổ hoặc dữ liệu điện tử, bao gồm các loại sau đây:
- Cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ;
- Quyền mua cổ phiếu, chứng quyền, quyền chọn mua, quyền chọn bán, hợp đồng tương lai, nhóm chứng khoán hoặc chỉ số chứng khoán.

Thị trường chứng khoán là bộ phận chủ yếu của thị trường vốn, nơi các chứng khoán được phát hành và mua bán, trao đổi. Thị trường chứng khoán ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán, trao đổi chứng khoán. Thị trường chứng khoán có đặc trưng là hình thức tài chính trực tiếp, người cần vốn và người có khả năng cung ứng vốn đều trực tiếp tham gia vào thị trường, giữa họ không có các trung gian tài chính.
Mời các bạn đón đọc Thị Trường Chứng Khoán của tác giả Nguyễn Anh Dũng & Tạ Văn Hùng.
FULL: PDF

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 29.000

Giá bán

23.000

Giá bìa 29.000

Giá bán

23.000