DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Sát Thủ Ẩn Danh

Tác giả Katsuhisa Minami
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 817
Từ khóa eBook mobi full Katsuhisa Minami Truyện Tranh Manga Action Adventure Comedy Drama Fantasy Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Sát Thủ Ẩn Danh của tác giả Katsuhisa Minami.

Một sát thủ truyền thuyết chuyên về giết người cư trú ở một nào đó tại Osaka. từ khi còn rất nhỏ, đã được truyền dạy là phải tuân theo mệnh lệnh từ sếp lớn, anh ấy được ra lệnh là phải sống ở Osaka như một người bình thường trong một năm theo lệnh án binh bất động của boss.
***

Tóm tắt

Sát Thủ Ẩn Danh là một bộ manga hành động, tâm lý của tác giả Katsuhisa Minami. Câu chuyện kể về một sát thủ truyền thuyết, được gọi là "Thợ Săn", người đã được huấn luyện từ khi còn rất nhỏ để trở thành một sát thủ hoàn hảo.

Thợ Săn là một người lạnh lùng và tàn nhẫn, không có bất kỳ cảm xúc nào. Anh ta chỉ biết làm theo mệnh lệnh của sếp lớn, và anh ta không bao giờ thắc mắc về lý do tại sao anh ta phải giết người.

Một ngày nọ, Thợ Săn nhận được một nhiệm vụ mới: anh ta phải sống ở Osaka như một người bình thường trong một năm. Đây là một nhiệm vụ khó khăn đối với Thợ Săn, vì anh ta không biết cách làm thế nào để sống như một người bình thường.

Thợ Săn bắt đầu cuộc sống mới của mình ở Osaka, và anh ta dần dần bắt đầu thay đổi. Anh ta bắt đầu học cách kết bạn, và anh ta bắt đầu cảm nhận được những cảm xúc mà anh ta chưa từng cảm nhận trước đây.

Tuy nhiên, quá khứ của Thợ Săn vẫn đeo bám anh ta. Anh ta vẫn là một sát thủ, và anh ta vẫn phải đối mặt với những nguy hiểm.

Review

Sát Thủ Ẩn Danh là một tác phẩm được viết rất tốt, với cốt truyện hấp dẫn, nhân vật được xây dựng tốt, và có nhiều tình tiết bất ngờ.

Câu chuyện kể về hành trình của Thợ Săn từ một sát thủ lạnh lùng và tàn nhẫn trở thành một người bình thường. Hành trình này đầy khó khăn và thử thách, nhưng cũng đầy hy vọng và tình yêu.

Các nhân vật trong truyện được xây dựng rất tốt, với tính cách và câu chuyện riêng. Thợ Săn là một nhân vật chính rất phức tạp. Anh ta là một người lạnh lùng và tàn nhẫn, nhưng anh ta cũng là một người dễ bị tổn thương. Các nhân vật phụ cũng được xây dựng rất tốt, với những tính cách và câu chuyện riêng, tạo nên một thế giới Osaka đầy màu sắc và thú vị.

Câu chuyện có nhiều tình tiết bất ngờ, khiến người đọc không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Những tình tiết này giúp câu chuyện trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Đánh giá

Sát Thủ Ẩn Danh là một tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại hành động, tâm lý. Câu chuyện có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật tốt, và có nhiều tình tiết bất ngờ.

Một số điểm nhấn của tác phẩm:

  • Cốt truyện hấp dẫn, nhân vật được xây dựng tốt, và có nhiều tình tiết bất ngờ.
  • Câu chuyện kể về hành trình của một sát thủ lạnh lùng và tàn nhẫn trở thành một người bình thường.
  • Câu chuyện có nhiều tình tiết bất ngờ, khiến người đọc không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Một số chi tiết đáng chú ý:

  • Thợ Săn là một nhân vật phức tạp, với tính cách và câu chuyện riêng.
  • Câu chuyện có nhiều tình tiết bất ngờ, khiến người đọc không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.
  • Câu chuyện kể về những khía cạnh khác nhau của cuộc sống, từ tình bạn, tình yêu, đến sự tha thứ.
Mời các bạn mượn đọc sách Sát Thủ Ẩn Danh của tác giả Katsuhisa Minami.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 28.000

Giá bán

22.000

Giá bìa 28.000

Giá bán

22.000