DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ngạo Kiếm Lăng Vân

Tác giả Tiểu Đao Phong Lợi
Bộ sách
Thể loại Kiếm hiệp - Võ hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc epub
Lượt xem 10509
Từ khóa eBook prc epub full Tiểu Đao Phong Lợi Kiếm Hiệp Huyền Ảo Văn Học Phương Đông
Nguồn vipvandan.vn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Ngạo Kiếm Lăng Vân của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi.
Đó là một thế giới lấy kiếm là chủ

Lăng Tiêu là một đệ tử nội môn của Thục Sơn, khi quan sát tiền bối sư môn độ kiếp thì bị thiên kiếp đưa sáng dị giới, sống lại trên thân xác của một công tử quý tộc.


Nắm giữ kiếm kỹ Thần cấp mà vô số người trên thế giới này tôn sùng, còn cả y thuật thần kỳ mà người ở thế giới này không thể lý giải nổi, bản thân lại là thiên mạch giả có thể chất phế phẩm đối với võ đạo, Lăng Tiêu sẽ dùng phương thức nào để tự chứng minh bản thân? 

Truyện thường xuyên đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng hàng tháng của qidian.com, hiện tại đứng thứ 27 trong Bảng tổng tất cả các thể loại và thứ 7 trong Bảng thể loại Huyền ảo.

Truyện có xử lý tình cảm khá phong phú, không khô khan như một số truyện tự sướng hiện tại, tình tiết hấp dẫn, hợp lý. Bật mí với anh em là nụ hôn đầu của nhân vật chính là bị con gái cưỡng hôn. He he... vui lắm
 

Một số hệ thống cấp bậc đơn giản của truyện

Kiếm Thị: dũng sĩ tinh thông kỹ xảo chiến đấu, dùng kiếm làm vũ khí, đánh chuẩn, né nhanh là kỹ năng đặc biệt của Kiếm Thị. Bọn họ còn hiểu được như thế nào để chọc giận địch nhân một cách hữu hiệu, khống chế tiết tấu chiến đấu. Làm sao để dùng ít sức nhất nhưng lại giết địch một cách nhanh nhất chính là vấn đề Kiếm Thị quan tâm.

Kiếm Thị là võ giả ban đầu của đại lục, số lượng khổng lồ nhất, có lực công kích vật lý, năng lực phòng ngự, đánh chuẩn, né tránh đều ở tiêu chuẩn sơ cấp. 

Kiếm Sư: đánh chuẩn và né tránh nhanh đã không còn là mục tiêu theo đuổi của Kiếm Sư. Kiếm Sư có sức mạnh và kỹ năng sử dụng kiếm rất thuần thục, hiểu biết rất cao, có lực công kích vật lý và năng lực phòng ngự trên tiêu chuẩn sơ cấp.

Đại Kiếm Sư: các kinh mạch bước đầu được đả thông, có thể tu luyện nội lực để tăng cường thực lực của chính mình, có thể thông qua kiếm phát ra kiếm khí đả thương người, hiểu biết tinh thâm hơn về kiếm kỹ, bắt đầu có yêu cầu về công pháp.

Mà Kiếm Thị và Kiếm Sư trên cơ bản cũng không cần tu luyện công pháp, tuyệt đại đa số muốn luyện cũng không nổi. 

Đại Kiếm Sư Bậc Một: U Môn, Thông Cốc, Thương Khúc.

Đại Kiếm Sư Bậc Hai: Tứ Mãn, Hoành Cốt, Tình Minh.

Đại Kiếm Sư Bậc Ba: Bàn Khuyết, Giao Tín, Chiếu Hải.

Đại Kiếm Sư Bậc Bốn: Nhiên Cốc, Liêm Tuyền, Kỳ Môn.

Đại Kiếm Sư Bậc Năm: Phủ Xá, Trùng Môn, Trúc Tân.

Đại Kiếm Sư Bậc Sáu: Thừa Tương, Thiên Đột, Cưu Vĩ.

Cuồng Kiếm Sư: toàn bộ kinh mạch đều được mở, kiếm kỹ lưu loát, công pháp thuần thục, thực lực mạnh mẽ!

Cuồng Kiếm Sư phải đả thông:
Bậc 1 - 3: Khí Hải

Bậc 4 - 6: Khúc Cốt

Ma Kiếm Sĩ: kinh mạch thông suốt, nội lực cao thâm, phóng thích kiếm khí rất lâu, kiếm khí có thể hấp thu một lượng sức mạnh của nguyên tố nhất định, uy lực lớn hơn nữa, kiếm kỹ cao minh, công pháp cao minh. Trên đại lục, có thể tu luyện đến Ma Kiếm Sĩ phải là hạng người thiên tài trác tuyệt. Thiên tư + chăm chỉ + vận khí, thiếu một là không thể!

Ma Kiếm Sư: kinh mạch mở rộng, có năng lực phi hành ngắn! Cho dù dùng kiếm bình thường cũng có thể phát ra kiếm khí ly thể. Chẳng qua kiếm khí chỉ ngắn và nhỏ bằng ngón tay cái, nếu cầm vũ khí phụ ma sẽ có uy lực lớn hơn nữa! Ngoài ra, Ma Kiếm Sư có thể hấp thu trực tiếp năng lượng khổng lồ của tinh hạch để bản thân sử dụng.

Kiếm Tông: nội lực thâm hậu như biển, phi hành lâu dài, kiếm khí phóng ra có uy lực kinh người, lực phá hoại khổng lồ! sử dụng kiếm bình thường cũng phát ra kiếm khí tương đương với phụ ma kiếm bậc ba! Tu vị đại khái tương đương với Kim Đan kỳ.

Kiếm Hoàng: hiểu biết đối với kiếm đạo vượt qua phạm trù võ giả bình thường, tiến vào một cảnh giới hoàn toàn mới, tu vi đại khái tương đương với Nguyên Anh kỳ.

Kiếm Tôn: một tầng cao hơn rất nhiều, nội lực cuồn cuộn không ngừng, có thể trực tiếp hấp thu thiên địa linh khí, tiến vào cảnh giới lấy kiếm ngộ đạo, rất ít khi xuất hiện trên thế gian, đa phần là tiền bối đại thế gia, che dấu tu luyện, rất ít khi hỏi han tới thế sự, Tu vi đại khái tương đương Xuất Khiếu kỳ.

Kiếm Thánh: lĩnh hội kiếm ý, trong tay không kiếm, trong lòng có kiếm, giơ tay nhấc chân cũng hòa hợp cùng thiên đạo. Tu vi đại khái tương đương với Phân Thần -- Hợp Thể kỳ.

Kiếm Thần: trong tay không kiếm, trong lòng không kiếm, vạn vật là kiếm. Tu vi tương đương với Độ Kiếp kỳ, gần như là thần.

Truyện này mà không đọc thì hơi bị tiếc .
***

Tóm tắt

Ngạo Kiếm Lăng Vân là một cuốn tiểu thuyết võ hiệp của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi, kể về câu chuyện của Lăng Tiêu, một đệ tử nội môn của Thục Sơn, khi quan sát tiền bối sư môn độ kiếp thì bị thiên kiếp đưa sáng dị giới, sống lại trên thân xác của một công tử quý tộc.

Lăng Tiêu vốn là một thiên tài võ học, nhưng khi sống lại trong thân xác mới, anh lại trở thành một thiên mạch giả, có thể chất phế phẩm đối với võ đạo. Tuy nhiên, Lăng Tiêu vẫn không từ bỏ giấc mơ trở thành một cường giả. Anh đã dựa vào kiến thức và kinh nghiệm của mình ở thế giới cũ, cùng với sự giúp đỡ của các bạn bè, Lăng Tiêu đã dần dần khẳng định được bản thân và trở thành một nhân vật nổi tiếng trong thế giới dị giới.

Review

Ngạo Kiếm Lăng Vân là một cuốn tiểu thuyết võ hiệp hấp dẫn, với cốt truyện lôi cuốn, những tình tiết bất ngờ và những nhân vật được xây dựng thành công.

Cốt truyện của cuốn tiểu thuyết xoay quanh những chủ đề như ước mơ, nghị lực, chính nghĩa và gian ác. Câu chuyện của Lăng Tiêu là một câu chuyện về ước mơ và nghị lực. Anh ta đã không ngừng nỗ lực để đạt được ước mơ của mình, và cuối cùng cũng đạt được thành công.

Những tình tiết của cuốn tiểu thuyết được xây dựng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Tác giả đã sử dụng nhiều thủ pháp kể chuyện như hồi tưởng, ẩn dụ,... để tạo ra những tình tiết bất ngờ và gây tò mò cho người đọc.

Các nhân vật trong cuốn tiểu thuyết được xây dựng thành công. Lăng Tiêu là một nhân vật đáng yêu và đáng ngưỡng mộ. Anh ta là một người thông minh, kiên cường và có ý chí mạnh mẽ. Ngoài ra, các nhân vật phụ trong truyện cũng được xây dựng rất tốt, mỗi người đều có những cá tính và câu chuyện riêng.

Nhìn chung, Ngạo Kiếm Lăng Vân là một cuốn tiểu thuyết võ hiệp đáng đọc. Cuốn tiểu thuyết sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời và những bài học ý nghĩa về cuộc sống.

Đánh giá cá nhân

Theo tôi, Ngạo Kiếm Lăng Vân là một cuốn tiểu thuyết võ hiệp rất hay và đáng đọc. Cuốn tiểu thuyết có cốt truyện hấp dẫn, những tình tiết bất ngờ và những nhân vật được xây dựng thành công.

Tôi đặc biệt thích nhân vật Lăng Tiêu. Anh ta là một nhân vật đáng yêu và đáng ngưỡng mộ. Anh ta là một người thông minh, kiên cường và có ý chí mạnh mẽ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại võ hiệp, thì tôi khuyên bạn nên đọc Ngạo Kiếm Lăng Vân.

Một số điểm nhấn của cuốn tiểu thuyết

  • Cốt truyện lôi cuốn, với nhiều tình tiết bất ngờ và gay cấn.
  • Nhân vật Lăng Tiêu được xây dựng thành công, là một người thông minh, kiên cường và có ý chí mạnh mẽ.
  • Những bài học ý nghĩa về ước mơ, nghị lực và chính nghĩa.

Lời khuyên dành cho độc giả

  • Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại võ hiệp, thì Ngạo Kiếm Lăng Vân là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn tiểu thuyết với cốt truyện hấp dẫn và nhân vật đáng yêu, thì Ngạo Kiếm Lăng Vân cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

So sánh với Chiến Thần Biến và Duy Ngã Độc Tôn

Cả ba cuốn tiểu thuyết Chiến Thần Biến, Duy Ngã Độc Tôn và Ngạo Kiếm Lăng Vân đều là những cuốn tiểu thuyết võ hiệp được yêu thích của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi. Cả ba cuốn tiểu thuyết đều có cốt truyện hấp dẫn, những tình tiết bất ngờ và những nhân vật được xây dựng thành công.

Tuy nhiên, cũng có một số điểm khác biệt giữa ba cuốn tiểu thuyết này. Chiến Thần Biến có cốt truyện nhẹ nhàng, hài hước hơn, trong khi Duy Ngã Độc Tôn và Ngạo Kiếm Lăng Vân có cốt truyện gay cấn, kịch tính hơn. Chiến Thần Biến tập trung vào câu chuyện về ước mơ và nghị lực, trong khi Duy Ngã Độc Tôn và Ngạo Kiếm Lăng Vân tập trung vào câu chuyện về chính nghĩa và gian ác.

Cuối cùng, việc lựa chọn đọc cuốn tiểu thuyết nào phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại võ hiệp, thì Ngạo Kiếm Lăng Vân là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.


may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000