DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết kinh dị Gã Hề Ma Quái của tác giả Stephen King & Đỗ Phan Thu Hà (dịch).


IT – Gã Hề Ma Quái - Bộ 2 tập

Cuộc điện thoại giữa đêm. Lời hứa thuở thơ ấu. Những ký ức day dứt, điên cuồng và chực trào. Gã hề trong ống cống.

Giờ đây, những đứa trẻ lại tiếp tục bị sát hại, và những ký ức dồn nén của họ về mùa hè kinh khủng ấy trở lại khi một lần nữa phải chiến đấu với con quái vật ẩn nấp trong cống rãnh ở Derry.

Hành trình trở về quên hương của những đứa trẻ năm nào không phải để xoa dịu mà để đương đầu với cơn ác mộng từng khiến họ phải trốn chạy.

Về tác giả:

Nói đến thể loại văn học kinh dị, có lẽ không ai là không biết đến Stephen King, ông vua của thể loại này. Với hơn 350 triệu đầu sách được bán ra trên toàn thế giới với vô vàn giải thưởng lớn như National Medal of Art, British Fantasy Society Award… Stephen King đã trở thành ông hoàng sách kinh dị cũng như của các tác phẩm chuyển thể.

Trong suốt 50 năm cống hiến cho ngành văn học thế giới, Stephen King đã nhận được 3 giải thành tựu trọn đời cũng như được Tổng thống Barack Obama trao tặng Huân chương quốc gia vì nghệ thuật vào năm 2015.

***

Tóm tắt:

 • Derry, 1957: Nỗi kinh hoàng bắt đầu với cái chết của cậu bé George Denbrough dưới tay gã hề Pennywise. Một nhóm trẻ em bị ám ảnh bởi những hiện tượng siêu nhiên và bạo lực, và chúng thề sẽ quay lại nếu "nó" tái diễn.
 • 1984: Adrian Mellon, một người đồng tính, bị sát hại tàn bạo, khơi dậy những ký ức kinh hoàng về quá khứ của nhóm bạn.
 • 1985: Mike Hanlon, người duy nhất ở lại Derry, gọi điện cho các bạn cũ, nhắc họ về lời thề và cảnh báo về sự trở lại của "nó".
 • Cuộc hội ngộ: Nhóm bạn trở về Derry, đối mặt với những ký ức đen tối và sự thật khủng khiếp về thị trấn. Họ nhận ra rằng "nó" không chỉ là một con quái vật mà còn là Derry, là bóng tối ẩn sâu trong thị trấn.
 • Trận chiến cuối cùng: Họ bước vào hệ thống cống ngầm, đối đầu với "nó" trong một trận chiến sinh tử, và cuối cùng, họ đã chiến thắng nhưng phải trả giá đắt.

Review (Đánh giá):

 • Điểm mạnh:
  • Xây dựng không khí kinh dị, hồi hộp, ám ảnh người đọc.
  • Nhân vật được xây dựng đa chiều, có chiều sâu tâm lý phức tạp.
  • Khám phá nỗi sợ hãi của con người, sự trưởng thành và tình bạn.
 • Điểm yếu:
  • Nội dung dài, nhiều chi tiết đan xen có thể gây rối cho người đọc.
  • Một số tình tiết có thể gây ám ảnh mạnh.

Đánh giá cá nhân:

"Gã hề ma quái" là một kiệt tác kinh dị của Stephen King. Nó không chỉ là câu chuyện về một con quái vật mà còn là hành trình trưởng thành, đối mặt với nỗi sợ hãi và quá khứ của một nhóm bạn. Dù có một số điểm yếu về độ dài và chi tiết, cuốn tiểu thuyết này vẫn là một tác phẩm đáng đọc, đặc biệt là cho những ai yêu thích thể loại kinh dị.

Mời các bạn mượn đọc sách Gã Hề Ma Quái của tác giả Stephen King & Đỗ Phan Thu Hà (dịch).


Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 638.000 

Giá bán

127.600 

Tiết kiệm
21.000  (20%)
Giá bìa 638.000 

Giá bán

127.600 

Tiết kiệm
21.000  (20%)