DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Horrible Science: Không Gian - Các Vì Sao - Và Người Ngoài Hành Tinh - Nick Arnold

Tác giả Nick Arnold
Bộ sách Horrible Science
Thể loại Vật Lý
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 4623
Từ khóa eBook pdf full Nick Arnold Horrible Science Vật Lý Không Gian Vũ Trụ Tham Khảo Thiếu Nhi
Nguồn tve-4u.org
azbooks
Khoa học với đủ thứ chuyện bên trong!

Không gian, các vì sao và người ngoài hành tinh bắt đầu từ một hành tinh khác!

Bạn sẽ lần lượt khám phá:

- Chiêm tinh gia sát nhân?

- Tại sao không gian làm ruột gan lộn phèo?

- Mặt trăng có mùi gì?

Nếu bạn nghĩ mình có thể chịu được sự rùng rợn của khoa học Rùng mình, thì hãy đọc tiếp khi mọi người bay vào không gian xa thẳm. Hãy khám phá các hành tinh cùng người ngoài hành tinh Táo dầm, tìm hiểu về các thiên hà ăn thịt lẫn nhau, và xem xem phải làm gì để trở thành một thành viên câu lạc bộ ngắm sao kỳ quặc. Với những dự kiện quái dị, những câu đố lộn ruột và những bức tranh rùng rợn. Không gian, các vì sao và người ngoài hành tinh vượt ra ngoài suy nghĩ thông thường!

Khoa học chưa bao giờ rùng rợn đến thế!
***
Horrible science của NXB Scolastic là một trong những bộ sách nổi tiếng thế giới dành cho thiếu nhi. Sách giúp trẻ em tiếp cận với các môn khoa học (từ các ngành khoa học cơ bản như toán học, vật lý, hóa học đến các kiến thức sinh học, địa lý, lịch sử) một cách dễ dàng và hứng thú.

Thoạt nhìn tiêu đề Horrible science (khoa học khủng khiếp), chúng ta dễ liên tưởng nội dung sẽ nói về những điều khủng khiếp của khoa học hay sự hóc búa đến… khủng khiếp của các ngành hoa học – khoa học vốn là một khái niệm dễ khiến không chỉ con trẻ mà cả người lớn phải cảm thấy… nhức đầu. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với bộ sách này, các em nhỏ sẽ có một cảm giác ngược lại: rất háo hức và hào hứng trước những những kiến thức mà sách mang lại. Đúng là … khủng khiếp thật, chẳng hạn khi các bạn nhỏ khám phá về “Hệ tiêu hóa”: trung bình mỗi con người sẽ ăn hết khoảng 30 tấn thực phẩm trong suốt cuộc đời, mỗi ngày con voi ăn hết nửa tấn lá cây còn cá voi xanh thì “ngốn” hết 4 tấn thực phẩm… Bạn có biết “Núi lửa nóng hơn cả lửa”, thậm chí còn có sức hủy diệt của nó còn dữ dội hơn cả bom nguyên tử? Trong “thiên nhiên hoang dã”, khả năng đánh hơi của cá mập trắng có thể khiến bạn phải sợ chết khiếp nếu bất chợt đang bơi giữa biển khơi mà nhớ về chi tiết này: con vật khổng lồ và dữ tợn ấy có thể đánh hơi được những chuyển động trong nước cách xa nó tới 1,6km và ngửi thấy mùi máu cách nó 400 mét. Nhưng rõ ràng những điều khủng khiếp đó lại vô cùng lý thú! 

Những kiến thức độc đáo mà Horrible science cung cấp cho thiếu nhi sẽ làm các em hết đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Chưa hết, với giọng văn hài hước, vui nhộn cùng những hình vẽ ngộ nghĩnh, sinh động đã khiến cho các kiến thức khoa học “khó nhằn” này “ngấm” vào đầu óc con trẻ thật dễ dàng. Cái tài tình ở đây là các tác giả đã biến những môn học vốn bị coi là khủng khiếp trở thành lý thú.

Bộ sách này không chỉ bổ ích cho nền tảng kiến thức khoa học của trẻ em tuổi đến trường mà có thể coi như cuốn sách tham khảo các môn học cho các em và cũng là tài liệu cho giáo viên nhằm làm cho các bài giảng trên lớp thêm sinh động, phong phú hơn. Điều đặc biệt, dù thể hiện với giọng văn hài hước song các kiến thức trong sách lại hết sức nghiêm túc, chính xác. Sách được NXB Trẻ mua bản quyền và hiện đưa ra thị trường 12 cuốn (22.000 đ/cuốn) với các tiêu đề như:
 • Cơ thể chúng ta – thế giới kỳ thú
 • Hóa học – một vụ nổ ầm vang
 • Sinh học có rất nhiều điều kỳ diệu
 • Thiên nhiên hoang dã
 • Điện học – cuốn hút đến tóe lửa
 • Đảo hoang
 • Hệ tiêu hóa
 • Viking hung bạo
 • Thời tiết mạnh như bão tố
 • Động đất động trời
 • Hoang mạc hoang sơ
 • Núi lửa nóng hơn cả lửa
Mời các bạn đón đọc Horrible Science: Không Gian - Các Vì Sao - Và Người Ngoài Hành Tinh của tác giả Nick Arnold.
FULL: PDF
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 30.000   

Giá bán

24.000 

Giá bìa 30.000   

Giá bán

24.000