DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
"Đại Đường Song Long Truyện” kể về hai tên ăn mày Khấu Trọng và Từ Tử Lăng lăn lộn trong giang hồ, cơ duyên xảo hợp có được bảo điển võ công Đạo gia "Trường Sinh Quyết”. Thông qua nỗ lực cùng thiên phú, đã luyện được môn tuyệt thế võ công và bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực của các giới, cuối cùng cả hai trở nên nổi tiếng và thoái lui ở ẩn.
***

Từ trước đến nay chúng ta rất hay bắt gặp những tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình kiếm hiệp hay thậm chí là những bộ phim cổ trang có đánh chém siêu hay siêu kịch tính. Điểm chung là cho dù là truyện chữ hay phim ảnh thì chúng đều được độc giả, khán giả tích cực đón nhận và lan truyền rộng rãi, thậm chí là được lưu giữ rất nhiều năm. Tại sao kiếm những bộ phim, bộ truyện kiếm hiệp lại được lòng khán giả như vậy? Tất cả đều có lý do đấy nhé. Truyện kiếm hiệp thường được xây dựng dựa trên một vài yếu tố lịch sử.

Đến với muc luc truyen kiem hiep, chúng ta như được trèo lên cỗ máy thời gian và chạy về cả trăm năm trước, đến với thế giới thời xa xưa khác biệt hoàn toàn so với thực tại. Ở đó ta được nhìn thấy những vị anh hùng mạnh mẽ khí chất ngời ngời, được xem họ đấu đá, tận mắt nhìn thấy những đường kiếm mũi dao và những thế võ hoàn hảo không chê vào đâu được. Ta còn được cùng nhân vật trải nghiệm những tình tiết truyện hết sức hồi hộp, gay cấn và li kỳ. Dưới ngòi bút và sự miêu tả chân thực của tác giả ta sẽ hiểu hơn phần nào về lịch sử đất nước cũng như cuộc sống và những gì ông cha ta đã từng trải qua.

Là một người đam mê thể loại tiểu thuyết ngôn tình kiếm hiệp, các bạn hãy đến với tác phẩm siêu hay và hấp dẫn mang tên Đại Đường Song Long Truyện của tác giả Huỳnh Dị. Đây luôn là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ khi họ muốn thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

daiduongsonglongtruyen - Review truyện Đại Đường Song Long Truyện của tác giả Huỳnh Dị - Tình anh em một chữ ái sánh bằng sao?

Chẳng cần biết có ai hiểu đệ không nhưng huynh sẽ là người bên đệ đến cuối con đường.

Huỳnh Dị vẫn luôn được biết đến với tư cách là một nhà văn vô cùng nổi tiếng ở Trung Quốc. Ông là một trong những người đi tiên phong trong việc viết thể loại tiểu thuyết huyền ảo võ hiệp. đại đường song long truyện của ông nổi tiếng đến nỗi đã được TVB dựng thành phim và công ty ChangYou của Đại làm ra game RPG. Tất cả đều được đón nhận và vô cùng ăn khách.Truyện Đại Đường Song Long lấy bối cảnh từ thời Tùy Mạt. Hoàng đế đương trị lúc bấy giờ là Dương Quảng lộ rõ thói xấu, cai quản bất công, ăn chơi sa đọa nên nghĩa quân khắp nơi nổi dậy chống đối triều đình. Khi gặp nhau, Khấu Trọng khoảng mười bảy, Tử Lăng mười sáu.

Vì cảm thông tình cảnh, cảm mến tính cách nên chúng sống cùng nhau, nương tựa lẫn nhau. Để thoát khỏi cảnh đầu trộm đuôi cướp, bị Ngôn Lão Đại chèn ép, trấn lột, chúng cùng nhau nghe trộm Bạch lão phu tử giảng bài, lén học công phu của Thạch Long. “Hắn kéo ta đi học lỏm chữ nghĩa, ta cũng học; hắn rủ ta học võ công, ta cũng học, ta không đặc biệt mong muốn điều gì, duy ta chưa từng nghĩ ngày hắn dương danh thiên hạ là chuyện hoang đường.” (lời Từ Tử Lăng nói về Khấu Trọng). Vũ Văn Hóa, một viên đại tướng mang trong người mệnh lệnh của Tùy Đế, đến gặp Thạch Long để lấy Trường sinh quyết. Trong khi hai người đang giằng co, Khấu trọng và Tử Lăng vô tình trộm được cuốn sách mà biết bao nhiêu người thầm khao khát. Vì trốn tránh truy binh, 2 người rời khỏi thành Dương Châu và mang theo Trường Sinh Quyết. Cũng từ đây nhiều biến cố thử xảy ra, thử thách tình anh em, tình huynh đệ giữa hai bọn họ.

Tôi cảm thấy bộ truyện này rất hay vì nó cho ta thấy được sự thâm tình, tình cảm huynh đệ giữa 2 người đàn ông. Hợp tan, tan hợp âu cũng là do ông trời sắp đặt. Nhưng tình huynh đệ, tấm lòng sắt son mà họ dành cho nhau mãi không phai nhòa. Nội dung và cốt truyện thì siêu hấp dẫn, còn có những đoạn tình cảm siêu ngọt ngào nữa. Các bạn tìm đọc Đại Đường Song Long Truyện để khám phá thêm về cuộc hành trình của hai thiếu niên nhé.

Review bởi Hạ Vy.

***

Hoàng Dị  là một nhà văn vô cùng nổi tiếng ở Hồng Kông. Ông nổi danh như một trong những người đi tiên phong trong việc viết thể loại tiểu thuyết huyền ảo võ hiệp. Nếu bạn là fan của truyện kiếm hiệp thì các bạn không thể không biết tới truyện Đại Đường Song Long Truyện của ông. Bộ truyện này nổi tiếng đến nỗi đã được TVB dựng thanh phim và công ty ChangYou của Đại làm ra game RPG. Tất cả đều được đón nhận và vô cùng ăn khách.

Truyện kể về cuộc sống của 2 đứa trẻ mồ côi, cha mẹ đều bị cường đạo giết chết trong kho chạy nạy, Khấu Trọng Và Tử Lăng. Chúng được sinh ra và lớn lên vào thời Tùy Dạng Đế Dương Quảng, một ông vua suốt ngày chỉ đắm mình vào trong luyện thuật trường sinh bất tử.

Khi gặp nhau, Khấu Trọng khoảng mười bảy, Tử Lăng mười sáu. Vì cảm thông tình cảnh, cảm mến tính cách nên chúng sống cùng nhau, nương tựa lẫn nhau. Để thoát khỏi cảnh đầu trộm đuôi cướp, bị Ngôn Lão Đại chèn ép, trấn lột, chúng cùng nhau nghe trộm Bạch lão phu tử giảng bài, lén học công phu của Thạch Long.

“Hắn kéo ta đi học lỏm chữ nghĩa, ta cũng học; hắn rủ ta học võ công, ta cũng học, ta không đặc biệt mong muốn điều gì, duy ta chưa từng nghĩ ngày hắn dương danh thiên hạ là chuyện hoang đường.” (lời Từ Tử Lăng nói về Khấu Trọng).

Vũ Văn Hóa, một viên đại tướng mang trong người mệnh lệnh của Tùy Đế, đến gặp Thạch Long để lấy Trường sinh quyết. Trong khi hai người đang giằng co, Khấu trọng và Tử Lăng vô tình trộm được cuốn sách mà biết bao nhiêu người thầm khao khát.

Vì trốn tránh truy binh, 2 người rời khỏi thành Dương Châu và mang theo Trường Sinh Quyết. Cũng từ đây nhiều biến cố thử xảy ra, thử thách tình anh em, tình huynh đệ giữa hai bọn họ.

Bộ truyện này cho ta thấy được sự thâm tình, tình cảm huynh đệ giữa 2 người đàn ông (không phải đam mỹ đâu nha mấy nàng). Hợp tan, tan hợp âu cũng là do ông trời sắp đặt. Nhưng tình huynh đệ, tấm lòng sắt son mà họ dành cho nhau mãi không phai nhòa.

Hãy khám phá cuộc hành trình của hai thiếu niên, cũng như nhân sinh quan mà Hoàng Dị xây dựng.

Mời các bạn đón đọc Đại Đường Song Long của tác giả Huỳnh Dị.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 19.000   

Giá bán

19.000 

Giá bìa 19.000   

Giá bán

19.000