DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Diệp Vấn Tiền Truyện

Tác giả Hoàng Ngọc Lang
Bộ sách
Thể loại Manhua
Tình trạng Manhua
Định dạng eBook cbz
Lượt xem 335
Từ khóa eBook cbz full Hoàng Ngọc Lang Manhua Truyện Tranh Diệp Vấn Action Martial Arts Văn học Trung Quốc Văn học phương Đông
Nguồn Pham Hoang
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) truyện tranh Diệp Vấn Tiền Truyện của tác giả Hoàng Ngọc Lang .

Kể về cuộc đời Diệp Vấn trước khi trở thành 1 tông sư võ học.

Diệp Vấn - Nhất đại tông sư Vịnh Xuân Quyền

Diệp Vấn (sinh ngày 1 tháng 10 năm 1893 - mất ngày 2 tháng 12 năm 1972) là một võ sư nổi tiếng người Trung Quốc,được xem là người có công lớn trong việc phát triển và truyền bá môn phái Vịnh Xuân Quyền ở Hồng Kông.

Diệp Vấn là một nhân vật lịch sử quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn đến võ thuật Trung Quốc và thế giới. Ông được tôn vinh là "Nhất đại tông sư Vịnh Xuân Quyền" và là nguồn cảm hứng cho nhiều thế hệ võ sĩ.
***

Tóm tắt & Review truyện tranh "Diệp Vấn Tiền Truyện" của tác giả Hoàng Ngọc Lang

Tóm tắt:

"Diệp Vấn Tiền Truyện" là một bộ truyện tranh Trung Quốc kể về cuộc đời Diệp Vấn trước khi trở thành một tông sư võ học.

Câu chuyện xoay quanh những năm tháng tuổi trẻ của Diệp Vấn tại Phật Sơn, nơi anh được truyền dạy võ thuật Vịnh Xuân Quyền bởi võ sư Lương Bích. Bên cạnh việc luyện tập võ thuật, Diệp Vấn còn phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống như: sự ganh đua giữa các võ đường, những rắc rối trong gia đình và mối tình đầu dang dở.

Review:

"Diệp Vấn Tiền Truyện" là một bộ truyện tranh hấp dẫn với những yếu tố:

 • Cốt truyện ly kỳ, lôi cuốn: Câu chuyện đưa người đọc ngược dòng thời gian, khám phá những bí ẩn về cuộc đời Diệp Vấn trước khi trở thành một huyền thoại võ thuật.
 • Nhân vật được xây dựng độc đáo: Diệp Vấn được miêu tả là một thanh niên thông minh, gan dạ và đầy lòng tự trọng. Bên cạnh đó, các nhân vật phụ cũng được xây dựng một cách sinh động, góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho câu chuyện.
 • Hình ảnh đẹp mắt, trau chuốt: Phong cách vẽ truyện tranh truyền thống Trung Quốc được thể hiện một cách tinh tế, mang đến cho người đọc cảm giác chân thực và gần gũi.

Tuy nhiên, truyện cũng có một số điểm trừ:

 • Cái kết có phần vội vàng và chưa thực sự thỏa mãn người đọc.
 • Một số tình tiết trong truyện còn khá hở hênh và thiếu logic.

Nhìn chung, "Diệp Vấn Tiền Truyện" là một bộ truyện tranh đáng đọc dành cho những ai yêu thích thể loại võ thuật và muốn tìm hiểu về cuộc đời của vị võ sư huyền thoại Diệp Vấn.

Đánh giá:

 • Nội dung: 7/10
 • Hình ảnh: 8/10
 • Cốt truyện: 7/10
 • Nhân vật: 8/10
 • Tổng thể: 7.5/10

Lưu ý:

 • Truyện có một số cảnh bạo lực và ngôn ngữ không phù hợp với trẻ em dưới 18 tuổi.

Kết luận:

"Diệp Vấn Tiền Truyện" là một bộ truyện tranh giải trí nhẹ nhàng, mang đến cho người đọc những giây phút thư giãn và thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện để đọc trong thời gian rảnh rỗi, đây là một lựa chọn không tồi.

Mời các bạn mượn đọc tải truyện tranh Diệp Vấn Tiền Truyện của tác giả Hoàng Ngọc Lang .

FULL: CBZ

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000