DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

5 Điều bạn cần biết về quyển sách mới nhất 'Origin' của Dan Brown

Không có gì có thể làm bạn phấn khích việc tiếp tục theo dõi chuyến hành trình đầy bí ẩn và kịch tính của Giáo sư biểu tượng học Robert Langdon, nhân vật được yêu thích nhất của nhà văn Mỹ Dan Brown. Và tác phẩm thứ 5 nói về chuyến hành trình mới nhất man

5 Điều bạn cần biết về quyển sách mới nhất “Origin” của Dan Brown.

 

Không có gì có thể làm bạn phấn khích việc tiếp tục theo dõi chuyến hành trình đầy bí ẩn và kịch tính của Giáo sư biểu tượng học Robert Langdon, nhân vật được yêu thích nhất của nhà văn Mỹ Dan Brown. Và tác phẩm thứ 5 nói về chuyến hành trình mới nhất mang tên “Origin” sẽ được ra mắt vào tháng Mười tới.

 
 

ORIGIN - Dan Brownmua sach nguyen ban dan brown gia tot

Và bây giờ, bạn cần cập nhật ngay-và-luôn 5 điều dưới đây:

1. Origin (tạm dịch: Nguyên bản) là cuốn sách thứ năm về Robert Langdon, giáo sư về hình tượng và biểu tượng học của trường Đại học Harvard. Biểu tượng học là một môn khoa học hư cấu do Dan Brown tạo ra. Kỷ nguyên thực tế gần nhất sẽ là biểu tượng, mật mã hoặc ngữ nghĩa học.

2. Trong quyển sách thứ 5 về Giáo sư Langdon chủ yếu tập trung ở Tây Ban Nha, một quốc gia giàu tính lịch sử, nghệ thuật và tôn giáo – điểm khởi đầu hoàn hảo cho cuộc phiêu lưu của Robert Langdon.

Trong 4 quyển trước Dan Brown đã cho Robert Langdon khám phá biểu tượng từ các quốc gia: Angels & Demons (Thiên thần và ác quỷ) tại Thụy Sĩ, Da Vinci Code (Mật mã Da Vinci) tại Pháp, The Lost Symbol (Biểu tượng thất truyền) tại Mỹ, Inferno (Hỏa ngục) tại Ý.

3. Đây sẽ là tập truyện đầu tiên của Robert Langdon trong hành trình tìm kiếm nghệ thuật hiện đại. Câu chuyện sẽ mở ra trong Bảo tàng Guggenheim, Bilbao. Trong những phần trước, Dan Brown đều tập trung vào nghệ thuật cổ điển.

4. Nhân vật của Robert Langdon được đặt tên theo John Langdon, một giáo sư về chữ viết, người nổi tiếng với những chữ viết ambigram phức tạp của ông, độc giả đã có dịp làm quen với kiểu viết này trong Angels and Demons.

Ambigram là kiểu thiết kế chữ có thể đọc được từ nhiều hướng nhìn. Ambigram được chia thành các nhóm: Nhóm đọc được bằng cách xoay 180 độ, nhóm đọc nhờ phản chiếu qua gương và nhóm đặc biệt “xoay chữ này thành chữ khác”.

5. Mâu thuẫn giữa khoa học và tôn giáo là trọng tâm của cốt truyện Origin. Đây là một chủ đề luôn cuốn hút Dan Brown, có lẽ fan hâm mộ và độc giả Bookaholic sẽ không mấy ngạc nhiên khi biết rằng ông là con trai của một nhà tổ chức nhà thờ và một giáo viên toán!

Hanki NG - bookaholic.vn


Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000